ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ A saga of loud and ugly toys หนังhd

ซีรีส์นี้มีขึ้นเพื่อแสดงหุ่นยนต์ขนาดมหึมา อนิเมะ และน่าสะพรึงกลัวที่กำลังทุบตีกัน มันก็เป็นเช่นนั้น ชั่วโมงสุดท้ายเกี่ยวข้องกับการต่อสู้เพื่อจักรวาลซึ่งจัดขึ้นที่มุมถนน Michigan Avenue และ Wacker Drive ในชิคาโกด้วยเหตุผลบางอย่าง การต่อสู้ครั้งนี้ยืดเยื้ออย่างไร้ความปราณีเหนือเหตุผลทั้งหมด ที่ระดับเสียงที่บาดหู กับบอทส์และเดเซปติคอนส์ที่เข้าใจยาก ถูกแบ่งออกเป็นส่วนๆ ของการกระทำโดยที่ไม่รู้สึกถึงพื้นที่ที่พวกเขาครอบครอง

คราวนี้มีพล็อตมากขึ้น เป็นโครงเรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้ในแง่ของโครงสร้าง มากกว่าในแง่ของระยะเวลา พอหยุดก็จบ เราได้เรียนรู้ว่าภารกิจแรกของมนุษยชาติสู่ดวงจันทร์มีจุดมุ่งหมายเพื่อตรวจสอบยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวที่ตกในด้านมืด เรือลำนี้ “อาร์ค” ได้นำหุ่นยนต์ไปยังระบบสุริยะนี้จากตัวของมันเอง เพื่อให้บอทที่ดีสามารถต่อสู้เพื่อ “อิสระ” กับบอทตัวร้ายต่อไปได้ ถือเป็นลางร้ายเมื่อรูปปั้นของลินคอล์นที่ศูนย์การค้าแห่งชาติถูกตัดศีรษะ

เรื่องย่อ Transformers: Dark of the Moon

มนุษย์เข้ามามีส่วนร่วม ซึ่งรวมถึงแซม วิทวิคกี้ อนิเมะ (ไชอา ลาบัฟ) ซึ่งก่อนหน้านี้กอบกู้โลกแต่ตอนนี้มีงานทำในห้องจดหมาย และคาร์ลี ( โรซี่ ฮันติงตัน-ไวท์ลีย์ ) ที่เป็นแฟนสาวเซ็กซี่ของเขาเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการแฟนสาวเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังมีตัวละครเช่น Mearing ( Frances McDormand ) ซึ่งเป็นข้าราชการ บรูซ บราซอส ( จอห์น มั ลโควิช ) หัวหน้าผู้เฝ้าทวารหนักของแซม; ดีแลน แฟนเก่าของคาร์ลี ( แพทริค เดมป์ ซีย์ ) ซึ่งรวบรวมรถคลาสสิกเหนือหุ่นยนต์ทุกตัวในภาพยนตร์ ซิมมอนส์จอมบงการเอฟบีไอ ( จอห์น เทอร์ทูโร ) ; เจอร์รี่ หวางผู้แปลกประหลาด ( เคน จอง ) และนักรบผู้เชี่ยวชาญ เลนน็อกซ์ ( จอช ดูฮาเมล ) และเอ็ปส์ ( ไทรีส กิ๊บสัน )). หากคุณหยุดเพื่อพิจารณาสักครู่ ไม่จำเป็นต้องมีอักขระเหล่านี้ตัวใดตัวหนึ่งในความขัดแย้ง ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว ค่อนข้างมากระหว่างบอท

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โอ้ แต่มนุษย์จำเป็นสำหรับเรา จำเป็นต้องใช้เพราะบ็อตไม่มีบุคลิกและความสนใจที่แท้จริงเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากเสียงกระแทกที่พวกเขาทำ พวกเขาพูดภาษาอังกฤษขนานนามซึ่งฟังดูแปลกแยกจากเสียงอื่นๆ ในภาพยนตร์ และมีขนาดใหญ่กว่ามนุษย์หลายเท่าจนทำให้นึกถึงมาตราส่วนที่ใช้ใน “The Incredible Shrinking Man” เราต้องการบุคลากรด้วยเช่นกัน เพราะผมคนหนึ่งจะไม่สนใจ Optimus Prime มากไปกว่าบล็อกเครื่องยนต์

ผู้วางแผนแก้แค้นครั้งใหญ่ หลังจากพ่ายแพ้หมดท่าไปเมื่อภาคก่อน

ไม่มีสไตล์หรือความเฉลียวฉลาดในบทสนทนา ดูการ์ตูน ยกเว้นเมื่อ Malkovich เพิ่มการหมุนของเขาเอง นี่เป็นหนึ่งในภาพที่น่ารำคาญซึ่งได้ยินเสียงที่แยกออกมาระหว่างการกระทำที่วุ่นวาย: ชั้นเรียนถูกไล่ออก! ดิเซปติคอนพังค์! เรามีความขัดแย้งเม็กซิกันที่นี่! คิดจะทำอะไร! คืนของที่เป็นของฉัน!

ไชอา ลาบัฟเป็นวีรบุรุษน้อยมาก และแฟนสาวของเขาไม่มี การ์ตูน หน้าที่ใดเป็นพิเศษนอกจากต้องตกอยู่ในอันตรายอย่างต่อเนื่องและ (ในสองช็อตเฮฮา) จ้องมองอย่างครุ่นคิดในอวกาศราวกับนึกอะไรบางอย่างได้ ฉากดราม่าที่มีนัยสำคัญเรื่องเดียวที่ลาบัฟมีคือตอนที่แม่ของเขา ( จูลี่ ไวท์ ) นำพล็อตเรื่องคลั่งไคล้ให้หยุดนิ่งนานพอที่จะกระตุ้นหนังสือช่วยเหลือตนเองเกี่ยวกับลูกชายของเธอ

ฉันลังเลที่จะพูดถึงปัญหาอื่นกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูอนิเมะ เพราะในความจริงแล้ว มันอาจไม่ใช่ความผิดของเบย์ โครงดูผิด. เมื่อคุณดูหนังมากพอ คุณจะพัฒนาสัมผัสที่หกสำหรับสิ่งที่รู้สึกว่าถูกต้องภายในเฟรม ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูใกล้เคียงกับองค์ประกอบมากเกินไป ส่วนหัวมีไม่เพียงพอ เท้าเกือบขาด ด้านข้างดูเหมือนจะบีบ นี่ไม่ใช่ละคร แต่ฉันรู้สึกได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แน่นอน ฉันอาจคิดผิด หนังการ์ตูน ถ้าฉันถูกต้อง นี่คือสิ่งที่อาจเกิดขึ้น มีการอธิบายในโรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์ซึ่งเดิมกำหนดไว้สำหรับการฉาย ช่างเทคนิคใช้เวลาสามชั่วโมงในการเขียนโปรแกรมโปรเจ็กเตอร์ 3 มิติ จากนั้นโปรแกรมของพวกเขาก็ไม่ “รับ” มัลติเพล็กซ์ย้ายฟิล์มไปยังหน้าจออื่นที่กำหนดค่าไว้สำหรับ 3D เรียบร้อยแล้ว ฉันสงสัยว่าอัตราส่วนภาพในห้องนั้นไม่ถูกต้องนัก

อย่างไรก็ตาม การ์ตูนHD ไม่มีอะไรจะแก้ไขการขาดความสอดคล้องของการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ได้ ฉันมีความคิดที่แปลกตาว่าจุดประสงค์หนึ่งของการแก้ไขคือการทำให้ชัดเจนว่าเหตุใดภาพหนึ่งจึงตามมาอีกภาพหนึ่ง อนิเมะญี่ปุ่น หรือเหตุใดจึงมีภาพหลายภาพเรียงตามลำดับ “Transformers 3” มีระยะทางยาวที่เกี่ยวข้องกับการประกอบช็อตที่ไม่เหมาะสมและไร้เหตุผล เอฟเฟกต์พิเศษหนึ่งเกิดขึ้น และเอฟเฟกต์พิเศษอื่นเกิดขึ้น และเราคาดว่าจะรู้สึกขอบคุณที่เราได้เห็นเอฟเฟกต์พิเศษสองอย่าง

หมายเหตุ: กล่าวกันว่าอ่าวได้พยายามปรับปรุงระดับแสงที่เป็นลักษณะเฉพาะของ 3D ในการฉายของฉันมันมืดมนเหมือนปกติ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *