ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Weekend การ์ตูน

มาร์โกผู้น่าสงสาร อนิเมะ ทั้งหมดที่เธอต้องการคือการพักผ่อนแสนโรแมนติกกับแฟนหนุ่มของเธอ แบรดฟอร์ด ซึ่งรอเป็นเวลานานอย่างน่าสงสัยที่จะขอแต่งงาน โดยพิจารณาว่าเขาแอบซื้อแหวนมาหลายเดือนก่อน ตอนนี้เธอพบว่าตัวเองถูกผูกมัดให้ใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับแบรดฟอร์ด—และอดีตผู้ใจร้ายของเขาอย่างซาดี—ในที่พักพร้อมอาหารเช้าซึ่งบริหารงานโดยคาเรน แม่ของซาดี Margo ไม่ช้าก็เร็วเธอรู้สึกไม่พอใจทั้งแม่และลูกสาวซึ่งทำให้ชัดเจนว่าเป็นของแบรดฟอร์ดตัดสินใจเชิญเธอ ภายหลังการดูถูกอาการบาดเจ็บ ชาวกะเหรี่ยงก็พากย์เสียงท่าทางบูดบึ้งของแขกรับเชิญของเธอว่า “น่าสงสาร” ทุกบทสนทนาที่จริงจังของ Margo นั้นตัดราคาโดยคำพูดที่เหี่ยวแห้งของ Zadie ซึ่งเราได้รับแจ้งอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นเรื่องตลก แต่ก็ออกมาอย่างโหดร้าย เมื่อ Margo ประกาศว่าเธอพร้อมที่จะจากไปในที่สุด ฉันก็กระตือรือร้นที่จะรวบรวมสิ่งของของฉันและเข้าร่วมกับเธอในการหลบหนีจากเรื่องตลกที่น่าจะเป็นเรื่องนี้

รีวิว The Weekend Away

รับบทโดยDeWanda Wiseมาร์โกเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจคนเดียวในเรื่องอนิเมะ “The Weekend” ของสเตลล่า เมกี ซึ่งเป็นตัวละครเพียงตัวเดียวที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้โดยไม่กระทบกระเทือนจิตใจ อนิจจา เธอเป็นเพียงตัวคั่นกลางสำหรับตัวเอกของเรื่องคือ Zadie ที่เล่นโดยนักแสดงตลกและ “Saturday Night Live” สารส้มSasheer Zamataผู้ซึ่งยังไม่ได้คิดหาวิธีที่จะทำให้ตัวตนบนเวทีอันเป็นที่รักของเธอเป็นที่รู้จักในภาพยนตร์ได้อย่างเพียงพอ วันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีชื่อถูกจองโดยกิจวัตรทั่วไปของ Zadie เกี่ยวกับการเลิกราของเธอ a la “Seinfeld” ซึ่ง Zamata มอบให้ด้วยความว่างเปล่าที่แผ่ซ่านไปทั่วการแสดงทั้งหมดของเธอ Jerry Seinfeldตัวเขาเองไม่ใช่นักแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะ และเขาก็ฉลาดพอที่จะรวบรวมวงดนตรีที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งทำให้เขาสามารถเติมเต็มบทบาทของชายตรงไปตรงมาและเล่นไวโอลินตัวที่สองได้บ่อยครั้ง ซาดีอ้างถึงตัวเองในฐานะนักแสดงสมทบในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ แต่เธอก็แสดงนำในทุกแง่มุมอย่างชัดเจน ในขณะที่คนอื่นๆ อยู่รอบๆ ตัวเธอเพื่อยืนยันว่าเธอคือผู้ก่อการจลาจล ตามที่ Meghie กล่าวหาว่าเป็นบทที่เข้าใจผิด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แนวความคิดของตัวละครเหล่านี้เต็มใจที่จะครอบครองพื้นที่เดียวกันเป็นระยะเวลานานนับประสาการแยกออกเป็นคู่ใหม่ไม่น่าจะเป็นไปได้เท่ากับเนื้อเรื่องของละครวัยรุ่นปี 2017 ของการ์ตูน Meghie เรื่อง “ All, Everything ” เรื่องราวความรักอีกเรื่องหนึ่งที่คุกคาม เพื่อตกทอดไปสู่อาหารอันน่าสยดสยอง เมื่อคนแปลกหน้าหน้าตาดี ออเบรย์ (วายแลน โนเอล) ปรากฏตัวขึ้นที่บีแอนด์บีอย่างสะดวกหลังจากออกจากคู่หูที่คบกันมานาน ซาดีก็รีบคว้าโอกาสที่จะเดินผ่านป่าไปกับเขาในตอนกลางคืน ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจที่แบรดฟอร์ด ( โทน ) เข้าใจ กระดิ่ง). แน่นอน แบรดฟอร์ดกำลังเก็บซ่อนมากกว่าแค่ความกังวลสำหรับแฟนเก่าของเขา และเมื่อเขาเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงของเขาในช่วงท้ายเกม ซาดีให้การแต่งตัวที่สมควรได้รับซึ่งประกอบด้วยการวิเคราะห์ทางจิตที่เขียนทับซึ่งอาจสะท้อนได้หากพวกเขาฉลาดขึ้น (“ คุณแสดงสีที่แท้จริงของคุณและมันเป็นจานสีที่น่าเกลียด”) เพลงต้นฉบับที่มีชีวิตชีวาของ Robi Botosซึ่งฉันยินดีที่จะฟังด้วยตัวมันเอง เสนอให้ขีดเส้นใต้สำหรับการ ล้อเลียน Woody Allen ที่ฉับไว แต่ความพยายามของสคริปต์ในการเล่นคำที่โปร่งสบายและชาญฉลาดนั้นได้ผลดีที่สุด

อนิเมะออนไลน์ ใครฆ่าเพื่อนฉันที่เป็นแค่หนังสืบสวนจืดๆ

ถ้าซาดีคิดว่าแบรดฟอร์ดเป็นแค่เพื่อนจริงๆดูการ์ตูน เธอก็คงจะยอมให้มาร์โกได้พักบ้าง แต่เธอกลับตำหนิเธอด้วยคำพูดที่เปรี้ยวตลอดเวลาในงานเลี้ยงอาหารค่ำ กระตุ้นให้ Margo ออกจากห้องไปชั่วขณะ เมื่อเธอกลับมา ดูอนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ทุกคนหัวเราะอย่างสะเพร่า ซึ่งทำให้ผู้ชมไม่รู้ว่าคนสี่คนนี้จะยืนหยัดเคียงข้างกันได้อย่างไร นิสัยขี้โมโหของ Aubrey ส่งสัญญาณว่าเขากำลังปฏิเสธธรรมชาติที่ทำร้ายจิตใจของ Zadie หรือเขาเป็นเพียงความรักในอุดมคติที่ด้อยพัฒนา หรือทั้งคู่. ในช่วงเวลาที่น่าขบขันไม่กี่ช่วงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ความหลงใหลในความซื่อสัตย์สุจริตของ Zadie ทำให้เธอบอก Aubrey ว่าชีวิตรักของเขาซึ่ง “เสียหายและน่าสมเพช” มากกว่าตัวเธอเอง กลับกลายเป็นเรื่องที่ต้องเผชิญ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาพยายามมีเซ็กส์ที่ท้ายรถที่คับแคบของเขาอย่างกล้าหาญ

อนิจจาเสียงหัวเราะดังกล่าวมีอยู่ไม่มากนัก เนื่องจาก “The Weekend” ได้รับการพิสูจน์อย่างรวดเร็วว่าเป็นหนังตลกที่ตลกที่สุดในดวงจันทร์หลายดวง กิจวัตร Debbie Downer ของ Zadie หนังการ์ตูน ดึงภาพรวมทั้งหมดลง แต่เราก็ไม่เคยรู้สึกถึงความเจ็บปวดของเธอเลย แม้แต่ในช่วงเวลาที่ไม่ระวังซึ่งหายากเมื่อเธอยอมรับกับ Karen ( Kym Whitley ) ว่าเธอไม่รู้ว่าจะรับผิดชอบตัวเองอย่างไร Zamata อาจอ่านบทของเธอโดยตรงที่ไมค์บนเวทีด้วย เนื่องจากเธอไม่เคยปรากฏตัวอย่างเต็มที่ในฉากใดก็ตาม มีบทสนทนาที่ฟังดูตลกดี เช่น มุขวิ่งที่เกี่ยวข้องกับLittle Womenหรือเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการตัดผมที่ไม่สมมาตรของ Zadie แต่ไม่มีความเร่งด่วนเพียงพอที่จะเติมคำเหล่านี้ให้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าเนื้อหาสำหรับการกระทำของเธอ แม้ว่า Zadie จะเยาะเย้ยความคิดโบราณซึ่งต้องการให้ตัวละครในภาพยนตร์ได้รับความรู้สึกผิดชอบชั่วดีในนาทีสุดท้าย แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในช่วงเวลาสุดท้ายของภาพยนตร์ เมื่อเธอตื่นจาก “การเดินละเมอ” เป็นเวลาสามปีด้วยความตระหนักในตนเองที่เฉียบแหลมขึ้นซึ่งน้อยเกินไป , สายเกินไป.

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ในขณะที่เกมบงการของ Zadie และ Bradford การ์ตูนHD แสดงให้เห็นซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าพวกเขาสมควรได้รับกันและกันอย่างมั่งคั่ง ความสนใจของฉันกลับล่องลอยกลับไปที่ Margo อนิเมะญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวีรสตรีที่ไม่ได้รับการกล่าวถึงในเรื่องนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ท้ายที่สุด เธอคือคนเดียวที่ทำหน้าที่เป็นผู้จับคู่ให้กับ Aubrey และ Zadie อย่างเป็นธรรมชาติ โดยนำทางนกเลิฟเบิร์ดด้วยกัน แม้ว่าจะมีลิ้นกรดพุ่งเข้าใส่ใบหน้าของเธอ ซึ่งไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย ในภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีคนแนะนำ Wise สมควรได้รับอุปกรณ์ประกอบฉากเพื่อรับ บทบาทตามหน้าที่ของ Jami Gertzในฐานะคู่หมั้นที่ใช้แล้วทิ้งใน ” Twister ” ทันทีที่มาร์กอทออกจากภาพ ฉันก็อดใจรอไม่ไหวให้พายุทอร์นาโดพัดถล่มนักแสดงที่เหลือ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *