ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Feast of the Seven Fishes หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “Feast of the Seven Fishes” สร้างจากนิยายภาพ/ตำราอาหารโดยผู้กำกับRobert Tinnell ทินเนลล์ยกย่องที่มาของบทภาพยนตร์เพียงครั้งเดียว มีช่วงเวลาที่ทิวทัศน์ของเมืองปะทุขึ้นพร้อมกับฟองการ์ตูนที่บินอยู่เหนือบ้านเรือน แต่เขากลับมาปรุงแต่งและบริโภคอาหารซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยเฉพาะอาหารในหัวข้อ ฉากทำอาหารประกอบด้วยช่วงเวลาที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ห้องครัวของครอบครัว Oliverio เต็มไปด้วยพี่น้อง Carmine ( Ray Abruzzo ), Johnny ( Paul Ben-Victor ) และ Frankie ( Joe Pantoliano). จอห์นนี่จัดการแสดง ปกครองด้วยความไม่ยืดหยุ่นอย่างที่จอห์นนี่บ่นว่าหนักเกินไป ขณะที่คาร์มีนสูบบุหรี่สโตกี้ของเขาและพยายามอย่างสนุกสนานที่จะออกจากงาน ทั้งสามคนเป็นผู้รักษาประเพณีคริสต์มาสของอิตาลีที่ย้อนหลังไปอย่างน้อย 100 ปี ในระหว่างวัน สมาชิกในครอบครัวและเพื่อน ๆ อีกหลายคนก็เข้ามาช่วยเหลือในความอุตสาหะอันยิ่งใหญ่นี้ในขณะที่กอดรัดกันอย่างมีอัธยาศัยดี

หนัง Netflix Feast of the Seven Fishes ดูฟรี

หนึ่งในคนที่มาช่วยคือเคธี่ ดูหนังออนไลน์ ( แอดดิสัน ทิมลิน ) เธอเป็นคนแรกที่เข้ามาในบ้าน Oliverio เพื่อนของเพื่อนที่สบตา Tony ( Skyler Gisondo ) เป็นส่วนหนึ่งของรุ่นน้อง โทนี่ถูกฉีกขาดระหว่างความฝันของโรงเรียนศิลปะและบทบาทที่คาดหวังของเขาในฐานะทายาทในอนาคตของร้านขายเนื้อของครอบครัว หลังจากหลายปีของโรงเรียนเอกชนราคาแพง Katie ได้หลบหนีเมืองเวสต์เวอร์จิเนียที่เธอเกิดเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย Ivy League หลายครั้งใน “Feast of the Seven Fishes” มีคนพูดถึง Katie ว่าเป็น “คนกินเค้ก” ซึ่งเป็นศัพท์สแลงที่ฉันต้องค้นหาใน Urban Dictionary เห็นได้ชัดว่าหมายความว่า “คนที่รวยพอที่จะมีเค้กและกินมันด้วย” เมื่อได้พบกับเคธี่ ย่าทวดของโทนี่ นอนนี่ ( ลินน์ โคเฮน )) เรียกเธอเป็นภาษาอิตาลีว่า “ปุตตานา” ฉันไม่ต้องมองหาสิ่งนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความสัมพันธ์ที่เร่าร้อนของโทนี่กับเคธี่นั้นซับซ้อนโดยอดีตของเขากับเบธ ( เมดิสัน อิเซแมน ) สาวผมบลอนด์ที่เท่าๆ กัน เบธยังคงวางสายกับแฟนเก่าของเธอจนต้องแสดงโลดโผนเหมือนทำงานในคลับเปลื้องผ้าเพื่อกระตุ้นฝ่ายปกป้องของโทนี่ การแสดงผาดโผนนักเต้นระบำเปลื้องผ้าเกิดขึ้นขณะที่โทนี่ออกเดทคู่กับเคธี่ ซาราห์ (เจสสิก้า ดาร์โรว์) เพื่อนสนิทของพวกเขา และแองเจโล แฟนหนุ่มของเธอ ( แอนดรูว์ ชูลซ์ ) ฉากนี้และฉากอื่นๆ อีกหลายๆ เรื่องที่นำแสดงโดยเบธ ที่เข้าใกล้แนวตลกขบขันของวัยรุ่นซึ่งเป็นที่นิยมในไทม์ไลน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 1983 อย่างอันตราย โชคดีที่ Iseman ได้รับอนุญาตให้เปิดเผยการแรเงาที่ซับซ้อนมากขึ้นในฉากต่อมา เบธพบวิญญาณเครือญาติในปัญญาชนโง่ๆ ประจำเมือง จู๊ค ( จอช เฮลแมน). นอกจากจะรอบคอบและช่างสังเกตการทดลองและความยากลำบากของเพื่อน ๆ แล้ว Juke ยังเป็นผู้รับมุขตลกที่น่าขบขันที่รู้สึกว่ามาจากหนังตลกปี 1983

nungsub เธอเป็นคนแรกที่เข้ามาในบ้าน Oliverio เพื่อนของเพื่อนที่สบตา Tony

เนื่องจากอยู่ในประเภทย่อยของภาพยนตร์วันหยุด nungsub “Feast of the Seven Fishes” จึงมีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัว การค้นหาความรักที่โรแมนติก และความกลัวที่จะอยู่คนเดียวในวันคริสต์มาส ภาพยนตร์ของตระกูลนี้มักจะทนไม่ได้ แต่ทินเนลล์ดึงเราออกจากขุมนรกในสองวิธี อย่างแรก เขาสร้างความรู้สึกที่ดื่มด่ำให้กับเมืองที่ตัวละครของเขาอาศัยอยู่ มีความคิดถึงสไตล์แว่นตาสีกุหลาบอยู่บ้าง แต่ก็สมดุลกับความรักแท้ที่คนในท้องถิ่นรู้สึกได้ เราคุ้นเคยกับบาร์ที่ตัวละครวัยรุ่นของเขาดื่ม (อายุดื่มคือ 18 จนถึง 1986) ภายในบ้านของทุกคนและสภาพทางภูมิศาสตร์ของที่ดิน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

อย่างที่สอง ทินเนลล์มักจะจับคู่โทนี่กับเคธี่ซึ่งมีเนื้อเรื่องที่ไพเราะที่สุด กับคนที่น่าสนใจกว่ามากที่ทำให้ส่วนโค้งของพวกเขามีชีวิตชีวาขึ้น เคธี่มีฉากการแก้แค้นที่สมคบคิดกับแฟรงกี้และฉากในโบสถ์ที่ตึงเครียดกับนอนนี่ ฝ่ายหลังมีนอนนี่ขู่ว่าจะสบตาใครก็ตามที่ทำร้ายความรู้สึกของโทนี่ ทั้งคู่จบลงที่ห้องครัวของ Oliverio ที่ซึ่งพี่น้องในการทำอาหารมาพูดคุยกันและพูดคุยถึงรายละเอียดการพัฒนาตัวละคร Gisondo และ Timlin แสดงผลงานได้ดี แต่ Cohen, Helman, Abruzzo, Pantoliano และ Ben-Victor โดดเด่นกว่าพวกเขา สามคนหลังจะสมบูรณ์แบบในภาพยนตร์ทำอาหาร

ฉากอาหารเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่นี่ มีการตัดต่อภาพหลายอย่างที่อาหารกำลังปรุงหรืออธิบายให้ผู้ชมฟัง จะดีกว่าถ้าคุณชอบอาหารทะเล แม้ว่าจะไม่ใช่ข้อกำหนดเบื้องต้นก็ตาม อาหารก็ดูดีพอที่จะทำให้คุณลืมเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นรอบๆ โต๊ะอาหารค่ำได้เช่นเดียวกับในวันหยุดในชีวิตจริงของคุณ เท่าที่หนังรักในเทศกาลคริสต์มาสดำเนินไป “Feast of the Seven Fishes” นั้นค่อนข้างน่าติดตาม ตลกในหลายจุด และบทอื่นๆ ที่ฉุนเฉียวหวาน ไม่ใช่ทุกอย่างที่ทำงาน แต่สิ่งที่ใช้ได้ดีพอที่จะแนะนำได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *