ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Gabby Giffords Won’t Back Down เรื่องย่อ

สารคดีเรื่อง Gabby Giffords Won’t ดูหนังออนไลน์ Back Downบาดใจ เศร้า และสร้างแรงบันดาลใจในระดับที่เท่าเทียมกัน นำเสนอผลงานฮา จิกราฟี สตรีนิยม [ยิว] แนวก้าวหน้าจากผู้กำกับJulie CohenและBetsy Westคู่หูที่อยู่เบื้องหลังRBG

สารคดีที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มีข้อได้เปรียบในการพรรณนาเรื่องราวที่เป็นสัญลักษณ์เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมรดกตกทอดค่อนข้างดี ในขณะเดียวกันก็ช่วยสร้างอุตสาหกรรมกระท่อมของ Ruth Bader Ginsburg ที่น่าจดจำ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่SXSWมุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งโดยเนื้อแท้แล้วชีวิตและมรดกนั้นกำลังดำเนินไปมากกว่า ซึ่งเป็นชัยชนะในแบบของมันเอง แม้ว่ามันจะส่งผลให้เป็นสารคดีที่มีโครงสร้างไม่สม่ำเสมอมากกว่าRBGแม้ว่าบางทีอาจสร้างอารมณ์ในทันทีทันใด

แก็บบี กิฟฟอร์ดส์ สมาชิกสภาคองเกรสรัฐแอริโซนา

Gabby Giffords แน่นอนตายแล้ว ดูหนังออนไลน์ นั่นคือสิ่งที่รายงานข่าวหลังจากการกราดยิงครั้งใหญ่ในเมืองทูซอนในปี 2554 การเสียชีวิตของตัวแทนจากรัฐแอริโซนาถูกส่งต่อไปยังมาร์ค เคลลี สามีของเธอ และยังกลายเป็นส่วนหนึ่งของฉากที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในThe Newsroomของ แอรอน ซอร์กิ้นที่ดำเนินมาหลายปี แต่ถึงแม้จะถูกยิงที่ศีรษะและมีบาดแผลที่อาจทำให้เสียชีวิตได้ 90 เปอร์เซ็นต์ Giffords ก็รอดชีวิตมาได้

การฟื้นตัว การฟื้นฟู และการกลับสู่การเมืองของเธอ — ในฐานะผู้สนับสนุนความปลอดภัยในการใช้ปืนและเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ในวุฒิสภาของ Kelly — สร้างเป็นสารคดีที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวหลาย ๆ เรื่องพร้อมกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เรื่องราวทางการแพทย์ล้วนมีความหนัง Netflixโดดเด่นและเชื่อมโยงได้ในตัวของมันเอง สมองของมนุษย์เป็นสิ่งที่น่าสับสน และการต่อสู้อย่างต่อเนื่องของกิฟฟอร์ดกับความพิการทางสมองและความบกพร่องต่างๆ นั้นช่างน่าทึ่ง โคเฮนและเวสต์ได้รับประโยชน์จากการตัดสินใจของเคลลีในการถ่ายทำทุกส่วนของการฟื้นตัวของเธอ คุณสามารถเห็นความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด วิธีที่เธอยังคงดิ้นรน และที่มาของความสุขของเธอ Oliver Sacks มีแนวทางหลายอย่างในการดูว่าดนตรีเป็นศูนย์กลางในการฟื้นฟูทักษะทางภาษาของเธอ ความสัมพันธ์ที่เธอพยายามสร้างอย่างต่อเนื่องระหว่างสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวของเธอกับสิ่งที่เธอสามารถแสดงออกด้วยคำพูดหรือการเขียน ช่วงเวลาบางอย่างจะเป็นจริงสำหรับทุกคนที่มีคนที่คุณรักซึ่งได้รับบาดเจ็บทางสมองหรือมีการเปลี่ยนแปลงของความสามารถห้องวอร์รูม .

สารคดีเรื่องใหม่จากผู้กำกับ ‘RBG’

จากนั้นมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานระหว่าง หนัง hd Giffords และ Kelly ซึ่งบางครั้งก็เป็นความสัมพันธ์ทางไกลที่ยาวนานที่สุด เคลลี่อยู่ในอวกาศอย่างแท้จริงระหว่างการผ่าตัดสมองที่สำคัญของกิฟฟอร์ดอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และเป็นไปไม่ได้ที่จะดูแก็บบี กิฟฟอร์ดส์จะไม่ถอยกลับโดยไม่คิดถึงความเป็นอิสระที่ไม่เหมือนใครซึ่งแต่ละคนมีมาก่อนและการพึ่งพาอาศัยกันที่ใหม่กว่า เราสามารถจินตนาการได้อย่างง่ายดายว่า Giffords จะพึ่งพา Kelly มากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างไร สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่าคือการที่เคลลี่ซึ่งไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งจำเป็นต้องพึ่งพา Giffords มันไม่เหมือนกับการแต่งงานใดๆ ที่คุณเคยเห็นมาก่อน

และจากนั้นก็มีผู้สนับสนุนสารคดีซึ่งเชื่อมโยงกับ Giffords ดูหนังออนไลน์ 2022    เจ้าของปืนและอดีตพรรครีพับลิกันที่ลงทะเบียนและความพยายามที่ขัดขวางบ่อยครั้งเกินไปของเธอที่จะผลักดันให้มีการปฏิรูปปืนหลังจากการยิงของเธอและหลังจากการกราดยิงจำนวนมากตามมา ที่นี่กรรมการสามารถพึ่งพาหัวหน้าพูดคุยได้ เช่น Barack Obama, Jim Clyburn, Kirsten Gillibrand และพรรคเดโมแครตคนอื่นๆ

การผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจและความคับข้องใจในเรื่องราวของ Giffords ก่อให้เกิดความท้าทายที่สารคดีไม่สามารถเอาชนะได้เสมอไป

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความโกรธที่เดือดปุดๆ หนัง ใหม่ ของฝ่ายการเมืองในสารคดีก็ปะทุขึ้นในบางครั้ง คุณสามารถได้ยินได้จากน้ำเสียงของประธานาธิบดีโอบามา ในความอ่อนล้าของกิฟฟอร์ด ว่าการที่หัวหน้าพูดมีอุดมการณ์เพียงด้านเดียวนั้นเป็นอย่างไร (ราวกับว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่ใครก็ตามที่มีตัว “R” ต่อท้ายชื่อจะพูดอะไรดีๆ เกี่ยวกับแก็บบี้ กิฟฟอร์ดส์ได้ที่ ทั้งหมด) ในสิ่งที่คู่แข่งของ Kelly สำหรับที่นั่งวุฒิสภายังคงรู้สึกไม่กล้าที่จะป้ายสีรากฐานของ Giffords และการมีส่วนร่วมของ Kelly ในการโต้วาทีของพวกเขา เป็นเรื่องยากสำหรับกลุ่มที่ระลึกถึงการถ่ายภาพในรายละเอียดที่จะไม่เหนื่อย และแม้ว่าจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เวลาที่ทุ่มเทให้กับมือปืนจะกลายเป็นทางอ้อมที่รู้สึกว่าไม่อยู่กับที่

นอกจากนี้ยังมีช่องว่างในภาพส่วนตัว ซึ่งอาจเกิดจากข้อจำกัดหนัง2022ของโควิดหรือความพร้อมใช้งานที่จำกัดของ Kelly ในฐานะวุฒิสมาชิกที่นั่ง สิ่งนี้นำไปสู่การเลือกแปลก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เป็นปัจจุบันของเรื่องราว ฉันพบว่ามันน่าฉงน ตัวอย่างเช่น ลูกติดคนหนึ่งของกิฟฟอร์ดปรากฏตัวในตอนเริ่มต้นเพื่อระลึกถึงความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดก่อนการถ่ายทำ จากนั้นปรากฏตัวในตอนท้ายเพื่อบอกว่าตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้น แต่โดยหลักแล้วมันขาดหายไปในสารคดีที่เหลือ ปล่อยให้จุดไม่เชื่อมต่อกัน และฉันไม่รู้ว่าฉันเป็นนักเล่าเรื่องหรือนักดูเรื่องราวของชาวยิวกันแน่ในตัวฉัน แต่ฉันพบว่ามันน่างงงวยที่การเตรียมของ Giffords สำหรับ Bat Mitzvah ของเธอในปลายปี 2021 นั้นถือเป็นการคิดในภายหลังแทนที่จะเป็นอุปมาอุปมัยที่มีศักยภาพซึ่งนักทำสารคดีเพียงไม่กี่คนจะได้รับแผ่นเสียงสีเงิน

Bat Mitzvah รู้สึกว่าอาจเป็นช่วงเวลาสำคัญซึ่งสารคดียังขาดอยู่ ihdmovie สิ่งทดแทนสำหรับการปฏิรูปปืนอย่างครอบคลุม Giffords ยังคงแสวงหาอยู่ การฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบที่ยังอยู่ระหว่างดำเนินการ หรือบางทีผู้กำกับอาจหลีกเลี่ยงด้วยเหตุผลนั้น เพื่อไม่ให้เรื่องราวที่ดิบและยังไม่เสร็จนี้กลายเป็นเรื่องที่ขัดเกลาและเป็นระเบียบเหมือนRBG ฉันสามารถชื่นชมความยุ่งเหยิงของมันในเงื่อนไขเหล่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *