หนัง

ดูหนังออนไลน์ “Shelter”

Shelter

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1970 มีปรากฏการณ์ที่เรียกว่าภาพยนตร์ประจำสัปดาห์ การผลิตรายการโทรทัศน์เหล่านี้มักเป็นละครที่เน้นประเด็นปัญหาเกี่ยวกับบุคคลที่เรียนรู้ที่จะเอาชนะอุปสรรค: ความทุพพลภาพ โรคภัย ยาเสพติด มลพิษ กลุ่มนักฆ่า ความเอาแต่ใจของวัยรุ่น การทำลายล้างด้วยอาวุธนิวเคลียร์ การ “แตกต่าง” บางครั้งพวกเขาได้รับรางวัลเอ็มมิส ส่วนใหญ่พวกเขาปานกลางโดยทั่วไปอธิบายว่า “เจตนาดี” และแม้กระทั่ง “กล้าหาญ” ในบางครั้งในหัวข้อของพวกเขาวันนี้เราไม่ได้ใช้คำว่า “ภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อทีวี” ที่ผิดยุคมากนัก แต่เราพูดว่าภาพยนตร์เรื่อง “Sundancey” บางทีเราอาจไม่ได้ใช้คำที่เจาะจงนั้น ซึ่งไม่ใช่คำ แต่เราทุกคนรู้ว่ามันหมายถึงอะไร: ละครที่มีเจตนาดีเกี่ยวกับบุคคลที่เรียนรู้ที่จะเอาชนะอุปสรรค มักจะอยู่ในย่านที่มีสีสันหรือช่องทางเศรษฐกิจและสังคมเช่นเดียวกับซานเปโดร “Shelter” ของ Jonah Markowitz เป็นเรื่องราวที่ Sundancey สร้างขึ้นสำหรับสายเคเบิลจากที่นี่! เครือข่ายซึ่งเรียกตัวเองว่า “โทรทัศน์เกย์ เลสเบี้ยน ไบเซ็กชวล และคนข้ามเพศ” ในปี 1974 “Shelter” ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์แห่งสัปดาห์ แต่นักเล่นเซิร์ฟซานเปโดรสองคนจะไม่จูบกัน การจูบชายในช่วงไพรม์ไทม์ (จริงจังและโรแมนติก) บนทีวี “เครือข่าย” ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึง 26 ปีต่อมา หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

“Shelter” เป็นหนังที่กำลังจะออกฉาย ที่ดูธรรมดาและมีเจตนาดีมาก ปัญหาหลักของ Zach ไม่ได้อยู่ที่ว่าเขาแบกรับภาระหนักเกินไปและขัดแย้งกับหน้าที่รับผิดชอบของเขา

ดูหนังออนไลน์ ใน “Dawson Creek” ของ WB ในปี 2000แต่กลับไปที่ Pedro (PEE-droe) ซึ่ง “Shelter” แสดงด้วยความเอาใจใส่จากคนวงใน ตั้งแต่ย่านที่ทรุดโทรมและติดป้ายกราฟิตีในสายตาของสะพาน Vincent Thomas ไปจนถึง McMansions สุดหรูที่อยู่ตรงข้ามถนน แซค ( เทรเวอร์ ไรท์ ) เป็นพี่เลี้ยงเด็กที่อาศัยอยู่ตามพฤตินัยของเจนน์ ( ทีน่า โฮล์มส์ ) น้องสาวที่ไร้ค่าของเขา และโคดี้ หลานชายวัย 5 ขวบอันเป็นที่รักของเขา ( แจ็คสัน เวิร์ธ ) เช่นเดียวกับแม่ที่น่ารังเกียจที่เล่นโดย เอมี่ ไรอันผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ใน ” Gone Baby Gone ” จีนน์รู้ดีว่าจะจัดการคนอื่นอย่างไรให้รับผิดชอบลูกของเธอในนาทีสุดท้าย แซคไม่ได้ออกไปไหนมาก แม้แต่เพื่อเห็นแฟนเก่าของเขา ทอรี ( เคธี่ วอลเดอร์ )) ซึ่งหงุดหงิดเพราะขาดการเอาใจใส่ทางกายแซคเป็นชายหนุ่มที่มีความฝันแต่ต้องแบกรับภาระหน้าที่รับผิดชอบ เกบ ( รอส โธมัส ) เพื่อนสนิทของเขาไปปาร์ตี้ที่มหาวิทยาลัยซานตา บาร์บาราตลอดเวลา และต้องการให้แซคเข้าร่วมกับเขา แต่แซคอยากไปโรงเรียนสอนศิลปะ เขาเป็นคนจริงจัง ถ่วงอนาคตของตัวเองเพื่อโคดี้วันหนึ่งที่แสงแดดสดใส เขาได้พบกับฌอน ( แบรด โรว์ ) พี่ชายของเกบ ซึ่งเขารู้จักมาตั้งแต่เด็ก ฌอนเป็นนักเขียนที่หลีกหนีจากแรงกดดันของแอลเอให้ออกไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านไร่ของครอบครัวริมชายหาด Shaun และ Zach เล่นกระดานโต้คลื่นเพื่อสีสันท้องถิ่น ลำดับการตัดต่อโฟโต้สเปรดแบบเคลือบมันตามมา โดยกำหนดให้เป็นเพลงป๊อปปี้ (“สนุกอย่างมีความสุข”) บัลลาดอ่อนโยน (“ตกหลุมรัก”) และเพลงร็อคพื้นบ้านเศร้าๆ (“เหินห่าง”) ขึ้นอยู่กับสถานะความสัมพันธ์ของพวกเขา ณ จุดนั้นในภาพยนตร์ . มิตรภาพเติบโตจนกลายเป็นความโรแมนติก แซคเรียนรู้ … เดาซิว่าแซคเรียนรู้อะไรพอจะพูดได้ว่า หรือว่าเขาเป็นเกย์ หรือความทะเยอทะยานของเขากำลังถูกขัดขวาง แต่เขาขาดบุคลิกภาพ เรารู้จัก Good Boy ตามแบบฉบับ เด็กอดกลั้นที่ทำตามความคาดหวังของผู้อื่นเพราะเขารู้สึกติดอยู่ สำหรับแซค มันอาจจะง่ายกว่าที่จะอยู่ในร่องของเขามากกว่าที่จะเสี่ยงที่จะปีนออกมานั่นเป็นเหตุผลที่เขาต้องการฌอน ชายสูงอายุที่มีปัญหาของตัวเอง แต่เสนอคำมั่นสัญญาว่าโลกจะอยู่ห่างจากโลกที่ใกล้ซัคเข้ามาใกล้ โรว์ผู้ทำรายการทีวีมากมาย (จาก “NewsRadio” ถึง “CSI”) เนื่องจากเขาเป็นที่รักของฌอน เฮย์ส (“Will & Grace”) ใน ” Billy’s Hollywood Screen Kiss ” (1998) ทำให้ชอนมีความเป็นผู้ใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติ (อาจประดับประดาด้วยด้นสด) ทุกคนกำลังอ่านบทของพวกเขา ดูเหมือนว่าเขาจะใช้ชีวิตของเขา และประกายไฟนั้นก็เพียงพอที่จะทำให้ “ที่พักพิง” มีชีวิตขึ้นมาเป็นระยะๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *