ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Perfect Strangers รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

พวกเราหลายคนค่อนข้างยึดติดกับโทรศัพท์มือถือของเรา ดูหนังออนไลน์ พวกเราบางคนไม่สามารถเดินข้ามห้องนอนของเราได้โดยไม่กลับไปหยิบโทรศัพท์ และการออกจากบ้านโดยไม่มีโทรศัพท์ก็เป็นไปไม่ได้ เรายึดติดกับโทรศัพท์มากจนครอบครองตำแหน่งถาวรในมือหรือกระเป๋าของเรา คนแปลกหน้าต้องการเพียงแค่ปลดล็อกโทรศัพท์มือถือของเราเพื่อรับกุญแจสู่ชีวิตของเรา: กำหนดการของเรา อีเมลที่ทำงาน นาฬิกาปลุก สมุดที่อยู่ บัญชีโซเชียลมีเดีย แอปสุขภาพ แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง และความลับบางอย่าง หากความคิดที่ว่าโทรศัพท์มือถือของคุณหายนั้นน่าสลดใจยิ่งกว่าสิ่งที่น่ากลัวที่สุดรองลงมาคือการฟังข้อความแสดงอารมณ์โกรธหรืออีเมลโรแมนติกจากคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ของคุณอ่านออกเสียงระหว่างทานอาหารมื้อค่ำ

Perfect Strangers วันนี้แปลกหน้า วันหน้าคุ้นเคย

นั่นคือความตึงเครียดที่อยู่เบื้องหลังเรื่อง “Perfect Strangers” รีวิวหนัง ของManolo Caro เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เรียบง่ายแต่สร้างความตื่นเต้นด้วยการหักมุมของศตวรรษที่ 21 ในคืนที่เกิดจันทรุปราคาสีเลือด กลุ่มเพื่อนเก่าและเพื่อนของพวกเขาในเม็กซิโกซิตี้มารวมตัวกันเพื่อดูเหตุการณ์ทางดาราศาสตร์ กิน ดื่ม และซุบซิบกัน รีวิวหนัง disney หลังจากมีข่าวเล็กน้อยเกี่ยวกับคู่รักอีกคู่ที่เลิกรากันเพราะนอกใจ พวกเขาจึงเกิดไอเดียที่จะเล่นเกมกันระหว่างมื้อค่ำ ทุกคนวางโทรศัพท์ไว้ที่กลางโต๊ะ และข้อความที่ได้รับ ข้อความ WhatsApp และการโทรภายในไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าควรจะแชร์กับกลุ่มโดยไม่มีข้อยกเว้น

เปลี่ยนจากโต๊ะข้างๆ ที่แปลกหน้าให้กลายเป็นคนคุ้นเคย

แรงกดดันทางสังคมที่เกิดขึ้นชั่วคราวนี้บีบบังคับให้เพื่อนเหล่านี้ยอม ซีรี่ย์จีน สละโทรศัพท์—และความลับที่สกปรกที่สุดของพวกเขา—เพื่อหัวเราะเยาะ เพลงที่ไม่ไพเราะของภาพยนตร์บอกเป็นนัยอย่างมากว่าค่ำคืนนี้จะไม่จบลงด้วยดี ประสบการณ์นี้ใกล้เคียงกับการเล่นโป๊กเกอร์กับคนที่ถอนหายใจเสียงดังทุกครั้ง เราอาจไม่รู้แน่ชัดว่าพวกเขากำลังถือไพ่อะไรอยู่ แต่ก็ไม่ได้ดี

เช่นเดียวกับ“ 12 Angry Men ”รีวิวซีรี่ย์จีน ของ Sidney Lumet , “ Coherence ” ของ James Ward Byrkitหรือ“ Carnage ” ของ Roman Polanski” การดักกล้องไว้ในระยะประชิดกับตัวละครที่มีปัญหาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกถึงโรคกลัวที่แคบ มีหน้าต่างไม่มากพอให้มองออกไป และมีที่ซ่อนน้อย (ถ้ามี) หรือมีช่องว่างให้ขยับเข้าไปได้ สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ กล้องจะยึดไว้ที่กลางโต๊ะหรือลอยอยู่ด้านนอก มองไปที่กลุ่มที่พวกเขามองกัน การแสดงออกของกลุ่มเปลี่ยนจากงงหรือตกใจเมื่อรู้ว่าเพื่อนหรือคนรักไม่ซื่อสัตย์เสมอไป ประตูอยู่นอกกรอบและให้ความรู้สึกราวกับว่ามันเคลื่อนออกไปไกลขึ้นเรื่อยๆ เมื่อค่ำคืนดำเนินไป ปัญหาเพิ่มเติมที่บ้านกลายเป็นกับระเบิดที่อ่อนไหวและพร้อมที่จะทำลายล้างในตอนเย็นด้วยการก้าวพลาดเพียงเล็กน้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

หลังจากการเปิดเผยไม่กี่ครั้ง “Perfect Strangers” รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ก็เข้าสู่จังหวะ และความลุ้นระทึกก็จางหายไปเป็นความคาดหวัง เมื่อความลับแต่ละข้อซ้อนทับกันเหมือนหอคอย รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Jenga ที่สั่นคลอน เราคาดการณ์ได้ว่ามันจะพังอย่างมีเสียงดังในทุกวินาที ในขณะที่นักแสดงแต่ละคนแสดงอารมณ์ดราม่าได้อย่างฉูดฉาด นักแสดงที่รับบท Pepe ( Franky Martín ) ได้รับมอบหมายงานที่หนักหนากว่า บุคลิกของเขาผันผวนไปตามอารมณ์ที่ไม่เต็มใจ ป้องกัน พูดตรงไปตรงมาและเผชิญหน้าอย่างตรงไปตรงมา เรื่องราวของเขาซับซ้อนที่สุด และนำมาซึ่งหนึ่งในบทสนทนาที่สะเทือนใจยิ่งกว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์รีเมคเรื่อง “Perfect Strangers” disney+ ฉบับเม็กซิกันเป็นเวอร์ชันที่เจ็ดของภาพยนตร์เรื่องนี้(อ้างอิงจาก IMDb) โดยรายการก่อนหน้านี้มาจากอิตาลี สเปน กรีซ netflix ตุรกี ฝรั่งเศส และจีน เป็นสมมติฐานที่เรียบง่ายและเรียบง่ายซึ่งอยู่เหนือความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรม ผู้คนจำนวนมากทั่วโลกกำลังดิ้นรนกับสิ่งล่อใจที่โทรศัพท์มีให้ ที่แย่ไปกว่านั้น เรายังคงต่อสู้กับภารกิจพื้นฐานในการไว้วางใจคนที่เรารัก บางทีหากได้รับงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ถูกต้อง เราอยากอ่านสิ่งที่เพื่อนพูดลับหลังเรา หรือค้นหาว่าคู่ของเราเริ่มต้นความสัมพันธ์อย่างไรขณะนั่งข้างคุณดูหนังที่บ้าน แต่อย่างที่เกิดขึ้นใน “Perfect Strangers” จะไม่มีการลบข้อความ ทวีต ข้อความ Facebook หรืออีเมลที่ไม่เหมาะสมนั้นกลับคืน เราเหลือเพียงผลกระทบที่ไม่ได้ตั้งใจและน้ำหนักที่หนักอึ้งในกระเป๋าหน้าอกและกระเป๋าหลังของเรา 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *