ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Secret ซีรี่ย์

เราทุกคนสามารถใช้ความหวังเพียง ดูหนังออนไลน์ เล็กน้อยในวันนี้ มากกว่าเล็กน้อยจริง แต่คุณจะไม่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “The Secret: Dare to Dream” มากนัก นอกจากเสียงหัวเราะที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้วันของคุณสดใสขึ้นชั่วครู่

อิงจากหนังสือช่วยเหลือตนเองในปี 2549 ของRhonda Byrneซึ่งขายได้หลายสิบล้านเล่มโดยได้รับความช่วยเหลือจากOprah Winfreyละครโรแมนติกเรื่องนี้เต็มไปด้วยคำพูดไร้สาระเกี่ยวกับพลังของการคิดเชิงบวก ภาพยนตร์ของ ผู้กำกับและผู้ร่วมเขียนบทAndy Tennantดำเนินเรื่องในเมืองเล็กๆ ที่ดูแปลกตาโดยทั่วไป เต็มไปด้วยผู้คนหน้าตาดีธรรมดาๆ ที่ไร้ซึ่งลักษณะนิสัยที่น่าเศร้าใจ แม้ว่าพวกเขาจะยืนอธิบายให้กันและกันฟังอยู่บ่อยๆ แม้แต่บางสิ่งที่อาจน่าตื่นเต้นพอๆ กับพายุเฮอริเคนที่ใกล้เข้ามา ก็ไม่สามารถทำให้ชีวิตมีชีวิตชีวาขึ้นได้

มิแรนดา เวลส์เป็นหญิงม่ายที่กำลังดิ้นรนกับลูกสามคน 

ไม่มีอะไรใหม่ น่าตื่นเต้น หรือท้าทายเป็นพิเศษเกี่ยวกับสิ่งที่ “ รีวิวหนัง The Secret: Dare to Dream” กำลังขาย คุณจะได้รับการให้อภัยเพราะคิดว่าคุณเคยดูหนังเรื่องนี้มาก่อน เพราะมันใกล้เคียงกับความสะดวกสบายที่ออกอากาศทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางช่อง Hallmark Channel นอกจากนี้ยังอยู่ติดกับ Nicholas Sparks โดยมี Madisonville, Louisiana ริมฝั่งทะเลสาบ Pontchartrain ยืนอยู่ใน North Carolina ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้าอย่างสมบูรณ์แบบ แสงหมอกที่ส่องผ่านมอสที่ห้อยลงมา และตัวละครที่มีชื่ออย่างเช่น ทัคและเบรย์สวมเสื้อกั๊กพองๆ และเสื้อเชิ้ตติดกระดุมที่มีแผ่นแปะข้อศอก

ในสภาพแวดล้อมที่ดูเหมือนสงบสุขนี้มิแรนดา เวลส์ของเคธี่ โฮล์มส์ถูกฝังอยู่ภายใต้ความเครียดและหนี้สินจำนวนมหาศาล แม่หม้ายเลี้ยงเดี่ยวลูกสามคนที่บริหารร้านอาหารทะเลในนิวออร์ลีนส์ เธอยากจนเกินกว่าจะจ่ายความสุขง่ายๆ อย่างพิซซ่าได้ ดังนั้นการซ่อมหลังคาที่รั่วจึงไม่ใช่เรื่องยาก เธอยังออกเดตกับเจ้านายของเธอ ทัค มิดเดนดอร์ฟ (เจอร์รี โอคอนเนลล์) ผู้มั่งคั่งผู้มั่งคั่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความกดดันมากกว่าความสุข

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

อย่างน่าอัศจรรย์จอช ลูคัส ‘ รีวิวหนัง disney เบรย์ จอห์นสันมาถึงโดยถือซองมะนิลาที่มีตราประทับขี้ผึ้งสีแดง ซึ่งต้องหมายความว่ามันสำคัญมาก (บังเอิญเป็นโลโก้ของ “The Secret” ด้วย) ศาสตราจารย์รูปหล่อเดินทางจากแนชวิลล์เพื่อนำข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงชีวิตไปให้มิแรนดา แต่กลับต้องเสียสมาธิเมื่อพวกเขาพบกับคนน่ารักระหว่างบังโคลนรถ เขาไม่เพียงแค่ซ่อมกันชนหน้าของเธออย่างร่าเริงเท่านั้น เขายังซ่อมหลังคาบ้านของเธอเมื่อพายุเฮอริเคนส่งต้นไม้โค่นผ่านห้องครัวของเธอ

ดีเกินจริง? แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีอีก! ระหว่างทาง Brayรีวิวซีรี่ย์จีน ผู้มีจังหวะที่สนุกสนานอย่างไม่อาจระงับได้ก็เปรียบเปรยตัวเองกับทุกคนในครอบครัวด้วยการเสนอเกร็ดความรู้อันมีสาระแก่พวกเขาแต่ละคน เขาเริ่มต้นด้วยการอธิบายกฎแห่งแรงดึงดูดด้วยแม่เหล็กและคลิปหนีบกระดาษ: “ยิ่งคุณคิดถึงสิ่งใดสิ่งหนึ่ง คุณก็จะยิ่งดึงดูดสิ่งนั้นเข้ามาหาคุณ” เขายืนยัน ดังนั้นเมื่อเกร็ก ( ไอดาน เพียร์ซ เบรนแนน ) ลูกชายวัย 1 ขวบของมิแรนดาเกิดคลั่งไคล้พิซซ่าดังกล่าว คนส่งของก็มาถึงพร้อมกับพิซซ่าที่เขาต้องการ เมื่อ Missy ลูกคนโตที่บูดบึ้ง ( Sarah Hoffmeister ) คร่ำครวญว่าไม่มีใครมางานวันเกิดครบรอบ 16 ปี ของ  เธอ Bray ปลอบเธออย่างง่ายดายว่าการมีเพื่อนแท้เพียงไม่กี่คนนั้นสำคัญ และเมื่อเบสซี่ ( โคลอี้ ลี) น้องคนสุดท้อง โหยหาม้าสักตัว … เอาล่ะ คุณลองจินตนาการดูสิว่าจะเกิดอะไรขึ้น

 เงินที่สะสมและพายุระหว่างทาง คนแปลกหน้าลึกลับสามารถปลุกจิตวิญญาณของครอบครัว

“ชีวิตทั้งชีวิตของฉันเหมือนกับความรู้สึกที่ว่าสิ่ง รีวิวหนัง netflix เลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น และจากนั้น … มันก็เกิดขึ้น” มิแรนดาวางใจในตัวเขา “คุณรู้ไหม สิ่งต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นเหตุการณ์ที่โชคร้ายต่อเนื่องกัน” เบรย์ตอบก่อนที่จะโผล่ไปที่ลานไม้เพื่อหยิบสองต่อสี่และเครื่องเป่าลมเพื่อทำให้พื้นแห้ง—ซึ่งตามธรรมชาติจะอยู่ที่นั่น รอเขาเพราะเขาต้องการแม้ว่าพายุเฮอริเคนเพิ่งพัดผ่านเมืองก็ตาม

ปรัชญาที่เรียบง่ายรีวิวซีรี่ย์เกาหลีมากเกินไปนี้อาจดูเป็นอันตรายในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้หากไม่ได้นำเสนอในรูปแบบที่โง่เขลาและคาดเดาได้ (เทนแนนต์ผู้คร่ำหวอดในแนวรอมคอมร่วมเขียนบทร่วมกับริก พาร์คส์และเบคาห์ บรันสเตตเตอร์ ) รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ติดโควิดไหม เพียงแค่ขอให้มันออกไป ตกงานเพราะโรคระบาดเหมือนกับคนอเมริกันอีกหลายสิบล้านคนใช่ไหม หากคุณต้องการกิ๊กในฝันของคุณมากพอ มันจะเกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ ไม่สามารถจ่ายค่าเช่า? เงินจะแสดงในบัญชีธนาคารของคุณหากคุณวางไว้บนกระดานวิชั่น ในที่ที่นกร้องเจื้อยแจ้วและเสียงเพลงเปียโนระยิบระยับคลอไปกับการทำธุระที่ซ้ำซากจำเจ ทุกสิ่งเป็นไปได้

แต่เดี๋ยวก่อน มันต้องมีความขัดแย้งเกิดขึ้นแน่ๆ netflix และมันก็มาในรูปแบบท่วงทำนองในองก์ที่สาม นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทุกอย่างจะคลี่คลายอย่างรวดเร็วหากตัวละครหลักทั้งสองมีบทสนทนาพื้นฐานในตอนเริ่มต้น เพราะพวกเขาไม่มี ตัวตนและจุดประสงค์ที่แท้จริงของ Bray จึงปรากฏต่อหน้าฝูงชนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่างที่พวกเขาไม่เคยทำ

โฮล์มส์และลูคัสแสดงอย่างจริงจังและทำดีที่สุดเท่าที่จะdisney+ ทำได้ด้วยเนื้อหาที่บอบบางเช่นนี้ แต่พวกเขาไม่มีเคมีตรงกันเลย มีตัวละครเหล่านี้น้อยมากที่จะทำงานด้วย แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง ฉันพูดกับตัวเองดังๆ ในห้องที่ว่างเปล่าว่า “โอ้พระเจ้า พวกเขาจะจูบกันในลานจอดรถบ้านวาฟเฟิลจริงๆ เหรอ?” และช่วงเวลาหนึ่งอันรุ่งโรจน์และเจิดจ้า ฉันสำแดงความสุขของตัวเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *