movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Shock and Awe หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ “Shock and Awe” ละครที่กำกับโดยและร่วมแสดงโดยร็อบ ไรเนอร์ จะได้รับเพียงสองดาวจากผู้วิจารณ์นี้ แต่สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงสองสามนาทีสุดท้าย มักเกิดขึ้นในภาพยนตร์ที่อิงจากเหตุการณ์จริง ผู้สร้างภาพยนตร์สรุปละครของพวกเขา จากนั้นภายใต้เครดิตตอนจบ แสดงภาพข่าวของบุคคลที่แท้จริงของเหตุการณ์ ในกรณีนี้ ซึ่งรวมถึงนักข่าวสี่คนจากหนังสือพิมพ์ Knight-Ridder ที่สอบสวนและตั้งคำถามถึงสงครามอิรักเมื่อเครื่องแต่งกายอย่างNew York Times , Washington Postและเครือข่ายโทรทัศน์หลักๆ เป็นเพียงการโกหกที่George W ป้อน . บุชบริหาร.

 ดูหนังออนไลน์ 4k Shock and Awe ดูฟรี 

ผู้ให้สัมภาษณ์ยังรวมถึงจูดิธ มิลเลอร์ผู้โด่งดัง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายประดิษฐ์ของไทมส์ ซึ่งยอมให้พวกอัศวินริดเดอร์เป็น “คนเดียวที่เข้าใจถูก”

ดังนั้นฉันจึงเพิ่มดาวอีกครึ่งดวงสำหรับการเตือนความจำอันทรงพลังของ coda นี้ว่าเรื่องราวที่ภาพยนตร์ของ Reiner ต้องบอกนั้นมีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่ออย่างหนึ่ง หากสงครามอิรักเป็น “ความผิดพลาดเชิงกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา” ตามคำพูดของอดีตนายพลคนหนึ่ง สงครามอิรักก็อาจถูกมองว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าอับอายที่สุดในประวัติศาสตร์วารสารศาสตร์อเมริกัน ทำตัวราวกับว่าพวกเขาไม่ได้เรียนรู้บทเรียนใดเลยจากการเปิดเผยคำโกหกที่นำไปสู่อเมริกาในสงครามเวียดนาม หรือผู้ที่มาพร้อมกับความพยายามของรัฐบาลนิกสันที่จะล้มล้างรัฐธรรมนูญระหว่างเรื่องอื้อฉาววอเตอร์เกท, เดอะไทมส์ และเดอะโพสต์—และสำนักข่าวที่คล้ายคลึงกันส่วนใหญ่ – พลิกโฉมให้กับผู้ฉ้อโกงที่มุ่งร้ายเช่น Dick Cheney และDonald Rumsfeldและช่วยนำสหรัฐฯ เข้าสู่สงครามทำลายล้างโดยอาศัยหลักฐานอันชัดเจนอันชัดแจ้งเกี่ยวกับอาวุธทำลายล้างสูงที่ไม่มีอยู่จริงของซัดดัม ฮุสเซน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้ว่าตัวแบบจะมีความสำคัญจริงๆ หนังใหม่ hd แต่การสร้างภาพยนตร์ที่นี่ก็เป็นคนเดินถนน เท้าแบน และชัดเจนเกินไปจนทำให้ “Shock and Awe” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดราม่าระดับสองที่ทำให้คุณหวังว่ามันจะเป็นสารคดีชั้นยอด แทนที่. 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับทหารผ่านศึกชาวแอฟริกัน – อเมริกันอายุน้อยที่ต้องใช้รถเข็น (Luke Tennie) เป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมการรัฐสภา ในช่วงแรกที่มีถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง เขาเริ่มอ่านสุนทรพจน์ที่เป็นลายลักษณ์อักษร จากนั้นจึงวางมันลงเพื่อพูดตามกาลเทศะ—และเปิดตัวเป็นบทพูดคนเดียวที่เน้นการบรรยายซึ่งให้เสียงที่มีสคริปต์มากขึ้น

หนังฟรี แม้ว่าตัวแบบจะมีความสำคัญจริงๆ แต่การสร้างภาพยนตร์ที่นี่ก็เป็นคนเดินถนน

เรื่องราวจะเริ่มต้นเมื่อเราย้อนกลับไปที่ ดูหนังฟรี คุณเดาได้ว่าการโจมตีของ 9/11 ทุกองค์กรข่าวใหญ่ๆ จะถูกผลักดันให้ครอบคลุมเรื่องราวในทันที และพยายามทำความเข้าใจกับภัยพิบัติและการตอบสนองของสหรัฐฯ ในกรณีของนักข่าว Knight-Ridder Jonathan Landay ( Woody Harrelson ) และ Warren Strobel ( James Marsden ) และบรรณาธิการ John Walcott (Reiner) ที่ดื้อรั้น นั่นหมายถึงการสังเกตว่าความพยายามที่ล้มเหลวในการตอกย้ำ Osama bin Laden และลูกน้องอัลกออิดะห์ของเขาล้มเหลว ผู้กระทำความผิดที่แท้จริงของอาชญากรรม ในอัฟกานิสถานนำไปสู่ความพยายามที่จะตำหนิและสูบฉีดอันตรายจากเผด็จการอิรัก Saddam Hussein

หนัง Netflix ในการรวบรวมหลักฐานที่เพิ่มมากขึ้นของการฉ้อโกงของการเร่งทำสงครามกับซัดดัมแลนเดย์และสโตรเบลรอบวอชิงตันตามแบบนักข่าวภาพยนตร์ทั่วไปโดยเปรียบเทียบบันทึกระหว่างกันและกับวัลคอตต์หลังจากพูดคุยกับคนในวงต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีชื่อ แต่ระบุว่าเป็น “เจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกา” เท่านั้น เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากความทรงจำของตัวละครหลัก ซึ่งรวมถึงนักข่าวผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับโซดาไฟ โจ กัลโลเวย์ ( ทอมมี่ ลี โจนส์ ) เป็นเรื่องน่าแปลกที่การไม่เปิดเผยตัวตนดังกล่าวจะต้องคงอยู่นานหลังจากข้อเท็จจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ผู้ เขียนบทโจอี้ ฮา ร์ทสโตน หนังออนไลน์ ฟรี ผู้ซึ่งเขียนบท Reiner ที่มีข้อบกพร่องแต่ประสบความสำเร็จมากกว่าใน “ LBJ ” มีความสามารถพิเศษในการเขียนบทสนทนาที่คมชัดและมีรสชาติ แต่นอกเหนือจากการตกหลุมพรางของนักเขียนบทประวัติศาสตร์ทั่วไปในการถ่ายทอดข้อมูลจำนวนมากเกินไปในการพูดที่สับสนวุ่นวาย เขาต้องถูกตำหนิสำหรับการพูดนอกเรื่องเพื่อขจัดความตึงเครียด เช่น ความรักที่ตลกขบขันระหว่างสโตรเบลและเพื่อนบ้านที่น่ารักของเขา ( เจสสิก้า บีล ) ซึ่งอาจออกมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดในปี 1950

บทภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องได้รับเครดิตด้วยการรวมที่น่าแปลกใจบางอย่าง หนัง ใหม่  ประการหนึ่ง การกล่าวถึงสองสามเรื่องมาจากอิทธิพลของอิสราเอลที่มีต่อนโยบายต่างประเทศของอเมริกา อีกประการหนึ่ง เมื่อถึงเวลาที่สภาคองเกรสต้องลงคะแนนเสียงในการอนุมัติแผนสงครามของบุช เราได้รับเสียงตอบรับที่น่าเศร้าจากพรรคเดโมแครตที่โหวตเห็นด้วย: ฮิลลารี คลินตัน , โจ ไบเดน, จอห์น เคอร์รี , โจ ลีเบอร์แมน และอื่นๆ

จากมุมมองทางประวัติศาสตร์ หนัง2022 เรื่องราวที่น่าอับอายนี้ถึงจุดสุดยอดโดยนายพลโคลิน พาวเวลล์ ให้การเพื่อสนับสนุนข่าวกรองปลอมเกี่ยวกับ WMD ของซัดดัม ihdmovie ซึ่งสะท้อนคำเตือนของคอนโดลีซา ไรซ์เกี่ยวกับเมฆเห็ดที่เบ่งบานทั่วอเมริกาหากซัดดัมไม่หยุด “Shock and Awe” เตือนเราถึงเรื่องทั้งหมดนี้ และการสมรู้ร่วมคิดที่น่าอับอายของสื่ออเมริกันในการสร้างสงครามที่ไม่ยุติธรรมและทำลายล้างอย่างมากมาย แต่ยังรวมถึงช่วงเวลาเช่นสุนทรพจน์ที่เคลื่อนไหวของ Sen. Robert Byrd ที่วาดแนวระหว่างการโกหกที่ดึงอเมริกาเข้าสู่ความล่มสลายของเวียดนามและความเท็จที่จะทำลายชีวิตชาวอเมริกันและชาวอิรักจำนวนมากในอิรัก ในเวลาปัจจุบัน เมื่อประธานาธิบดีที่โกหกโดยตลอดจับจุดชนวนนิวเคลียร์ คำเตือนดังกล่าวก็ไม่ทันเวลา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *