รีวิวหนัง The Call (2020)

ดูหนังออนไลน์ ‘เดอะคอล’ บทวิจารณ์ Netflix

ดูหนังออนไลน์ Lin Shaye และ Tobin Bell นำเสนอเรื่องราวรอบด้าน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเวลาเพียงเล็กน้อยในการสร้างตัวละครในกลุ่ม ฉันชอบที่พวกเขาไปกับคริสของ Chester Rushing ในขณะที่เขาเสนอเรื่องราวเบื้องหลังที่มืดมิดและความลึกที่น่าประทับใจมากมาย เราติดตามวัยรุ่นสี่คนนี้ขณะที่พวกเขาไปข่มขู่หญิงชราคนหนึ่งซึ่งพวกเขาอ้างว่าทำร้ายน้องสาวคนหนึ่งของพวกเขา แซ็คและเบรตต์เข้าร่วมด้วย การเล่นตลกครั้งล่าสุดของกลุ่มนี้ผิดพลาดและส่งพวกเขาไปสู่เส้นทางที่มืดมิด จากที่นั่น พวกเขาถูกนำลงเกมจากอีดิธและเอ็ดเวิร์ด แครนสตันที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ตัวละครของ Rushing คือ Chris ที่มีอะไรเกิดขึ้นมากมาย และเขาทำได้มากกว่าที่ฉันคิดว่าใครๆ จะทำ ภาพยนตร์ทั้งเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครวัยรุ่น 4 ตัวนี้ที่สำรวจตัวเองด้วยวิธีการอันมืดมิด แต่ Chester Rushing ขายสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามนำเสนอจริงๆหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ พรสวรรค์ที่ยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้อยู่ในระดับที่ฉันไม่คิดว่านักแสดงหลายคนสามารถทำได้ เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ทันทีที่พวกเขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและได้ยินเสียงของอีดิธ พวกเขาก็ติดอยู่ ตามที่อีดิธอธิบายให้โทนี่ฟังในภายหลัง นรกไม่ได้เป็นเพียงไฟและกำมะถันเท่านั้น ดังที่พระคัมภีร์กล่าว แต่เป็นการหวนคิดถึงฝันร้ายที่สุดชั่วนิรันดร์ สำหรับแซ็คและเบรตต์ นรกคือวัยเด็กของพวกเขากับพ่อที่ดุร้าย สำหรับคริส เป็นวันที่ซาร่าห์แฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกดูหนังออนไลน์พรสวรรค์ที่ยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้อยู่ในระดับที่ฉันไม่คิดว่านักแสดงหลายคนสามารถทำได้ เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ทันทีที่พวกเขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและได้ยินเสียงของอีดิธ พวกเขาก็ติดอยู่ ตามที่อีดิธอธิบายให้โทนี่ฟังในภายหลัง นรกไม่ได้เป็นเพียงไฟและกำมะถันเท่านั้น ดังที่พระคัมภีร์กล่าว แต่เป็นการหวนคิดถึงฝันร้ายที่สุดชั่วนิรันดร์ สำหรับแซ็คและเบรตต์ นรกคือวัยเด็กของพวกเขากับพ่อที่ดุร้าย สำหรับคริส เป็นวันที่ซาร่าห์แฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ ภาพกราฟิกแบบตะวันตกที่นำเสนอมีลักษณะเฉพาะของเกาหลีได้รับการชื่นชมเป็นอย่างดีจากเพดานที่มีแสงสลัวที่มีคอนทราสต์สูงและคะแนนพื้นหลังที่น่าขนลุกของ Dalpalan ที่ก่อให้เกิดความหนาวเย็นที่คุกคามอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่เสื้อผ้า ทรงผม ไปจนถึงโทรศัพท์แบบหมุนในสมัยก่อน ไปจนถึง Nightmare on Elm Street ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฉากหลอน/ย้อนอดีต การให้คะแนนและแสงสีแดงและสีเขียวระหว่างฉากเหล่านั้นทำให้ฉันมีความรู้สึกจริงจังกับ Freddy ในห้องหม้อไอน้ำ เพื่อนสี่คนมักทรมานหญิงชราคนหนึ่งมากจนฆ่าตัวตาย สามีของเธอติดต่อกลุ่มและบอกว่าเธอเหลือเงินให้พวกเค้า แต่ก่อนอื่น ทั้งคู่ต้องโทรคุยกันก่อนหนึ่งนาที… เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ โค้งงออย่างชาญฉลาดตรงเวลาและสถานที่ได้คะแนน 100% ใน Rotten Tomato นี่คือบทวิจารณ์ภาพยนตร์เกาหลีของ Netflix เรื่อง “The Call” The Call ซึ่งเป็นประเภทล่าสุดของ Netflix เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ให้ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ฉันเคยดูมาตลอดทั้งปี บ้านแห่งความตายและความสยดสยองที่ถ่อมตัว The Call เริ่มต้นอย่างไร้เดียงสาเพียงพอและช้าๆ แต่อย่างเป็นระบบค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างมีระเบียบมากขึ้นในความตั้งใจและผลกระทบ จากเครดิตสู่เฟรมสุดท้าย The Call ทิ้งผลกระทบที่ยั่งยืน ความหวาดกลัวที่มีมา แต่กำเนิดที่เกือบจะทำลายหัวใจของคุณและทำให้คุณหวาดกลัวอย่างไร้สติ ซีรี่ย์เกาหลี

หนังใหม่ แม้ว่ารอยแผลเป็นจะเข้ามาและจากไป

ดูหนังออนไลน์ ความทรงจำในอดีตของเธอจะไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับคำอธิบายของ The Call เราจะถือว่าสติของ Seo-yeon กระโดดจากไทม์ไลน์หนึ่งไปยังอีกไทม์ไลน์หนึ่ง ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ [email protected] ฆาตกรต่อเนื่องที่เชื่อมต่อโทรศัพท์ในบ้านหลังเดียวกันแต่ห่างกัน 20 ปี ทำให้อดีตและชีวิตของผู้หญิงอีกคนต้องเผชิญเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของเธอเอง นอกจากจะมีเนื้อเรื่องดั้งเดิมแล้ว The Call ยังมีการออกแบบงานสร้างที่น่าขนลุกและสวยงามและเต็มไปด้วยงานกล้องที่น่าสนใจ ภาพเหล่านี้มีความสมดุลอย่างสวยงามด้วยความแข็งแกร่งของนักแสดงที่โอบรับอารมณ์ที่หลากหลายที่จำเป็นสำหรับบทบาทของพวกเขา เว็บดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี นักแสดงทั้งหมดยอดเยี่ยม แต่สองนางเอก – พัคชินเฮและจองซอจุน – ถือ The Call อย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์ พวกเขาใช้เวลาอยู่หน้าจอร่วมกันน้อยมาก แต่ก็เป็นอุปสรรคต่อกันและกัน ทำให้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ตั้งแต่เริ่มแรก พัคชินเฮสร้างพลังดาราของเธอใน #Alive และมันน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นเธอรับบทบาทที่ใหญ่กว่าและซับซ้อนกว่านี้ในครั้งนี้ คงจะดีถ้าได้เห็นเธอกลายเป็นวัตถุดิบหลักของ Netflix – เธอเป็นแม่เหล็กดึงดูดใจจริงๆ เหตุผลที่ฉันดูหนังเรื่องนี้ก็เพราะปาร์คชินเฮ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่น่าสมเพชและใจจดใจจ่อแย่งชิงเวลาหน้าจอเมื่อสายปาร์ตี้จากนรกกินทั้งคู่ และคนอื่น ๆ กลายเป็นความเสียหายหลักประกัน ผู้เขียนบท-ผู้กำกับลีใช้กลไกหลอกหลอนโทรศัพท์/โทรศัพท์-ผ่านเวลาจาก “Don’t Let Go” และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ และสร้างภาพยนตร์ที่โดดเด่นในประเภทดังกล่าว ผลกระทบ—แสดงรอยแผลเป็น จากนั้นผู้คนและรถยนต์ก็หายไปเมื่อประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลงไปเป็นอันดับแรก ค่ำคืนนี้ Young-sook หนีความตายและโกรธแค้นฆ่าแม่เลี้ยงของเธอ การเล่าเรื่องนั้นซับซ้อนและมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องมาจากหลายไทม์ไลน์ มันมีความเป็นไปได้มากมายที่จะหลงทาง ผู้กำกับลีแสดง “ความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกสาว” เป็นแผนย่อย แต่ปิดบังจากการสำรวจอารมณ์อย่างเต็มที่ระหว่างซอยอนและแม่ของเธอ (คิมซองรยอง) หนังใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *