movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Guernsey Literary &amp ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคำที่ไม่มีคำถาม แต่พล็อตเรื่องก็เรียบง่าย ฉันไม่เคยกลัวเลยสักนิดว่านางเอกหลักของเราไม่ได้ถูกกำหนดมาให้ส่งโทรเลขจบอย่างมีความสุขตลอดฉากแรก แน่นอนว่ามีการวางเดิมพันเป็นครั้งคราว แต่ก็ไม่เคยสูงพอที่จะบดบังทัศนียภาพอันงดงามได้ ทันทีที่ชายสูงอายุคนหนึ่งอาเจียนใส่รองเท้าของนาซีในเกิร์นซีย์ที่ถูกยึดครองโดยเยอรมนีระหว่างช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้—แต่ไม่มีผลที่ตามมา ให้นึกถึงคุณ—ความรู้สึกของอันตรายที่มองเห็นได้ทั้งหมดก็ระเหยไปจากใจของฉัน พวกเขาไม่ใช่พวกนาซีในชีวิตจริงเหมือนกับพวกที่เดินผ่านชาร์ลอตส์วิลล์ แต่เป็นคนที่บังคับให้วอน แทรปส์ร้องเพลง “เอเดลไวส์” ในคอนเสิร์ต เพียงเพื่อปล่อยให้พวกเขาหลบหนีอย่างไม่มีอุปสรรค

รีวิว The Guernsey Literary &amp ดูฟรี 

พูดอย่างนั้น ฉันชอบ ดูหนังออนไลน์ “เสียงแห่งเสียงเพลง” อย่างสุดหัวใจ และฉันไม่สงสัยเลยว่าผู้ชมจำนวนมากจะรู้สึกอบอุ่นกับภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ที่แสนสบายนี้ “The Guernsey Literary & Potato Peel Pie Society” จะออกฉายหลังจาก “ Mamma Mia! Here We Go Again ” ผู้ชื่นชอบฝูงชนในฤดูร้อนอีกคนแต่งแต้มด้วยความเศร้าโศก ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีฉากส่วนใหญ่อยู่บนเกาะที่สวยงาม โดยสลับไปมาระหว่างปัจจุบันกับอดีตที่จำได้ชัดเจน หัวใจของการเล่าเรื่องแต่ละเรื่องคือผู้หญิงที่รู้สึกไม่อยู่อย่างลึกซึ้ง ใน ขณะ ที่ Lily Jamesรับบทเป็น Donna ที่ยังเด็ก ( Meryl Streepเสียชีวิตแล้ว “Mamma Mia!” ตัวละคร) ในเหตุการณ์ย้อนหลัง เธอเปลี่ยนบทบาทด้วยการสืบสวนผ่านความลึกลับที่ทิ้งไว้เบื้องหลังโดยหนึ่งในผู้อยู่อาศัยที่น่ารักที่สุดของเกิร์นซีย์ รับบทเป็น จูเลียต แอชตัน นักเขียนชาวอังกฤษที่เขียนจดหมายโต้ตอบแบบ “You’ve Got Mail” กับดอว์ซีย์ (มิชิเอล ฮุสมัน)) หนุ่มโสดที่มีเสน่ห์ที่สุดของเกาะ ในปี 1946 เจมส์ ได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเป็นภาพหน้าจอที่เจิดจรัส เปลือกตาที่กระพือปีกและรอยยิ้มเมกะวัตต์ของเธอทำให้ฉันสนใจในภาพยนตร์รีเมคเรื่อง “Cinderella” ที่ไร้จุดหมายในปี 2015 อย่างโดดเดี่ยว แม้ว่าจะโชคดีที่ภาพยนตร์เรื่อง “Guernsey” จูเลียตมีความกระตือรือร้นในการตัดโซ่ตรวนการคุมขังของเธอ ขับเคลื่อนโดยเรื่องราวของชมรมวรรณกรรมของเกาะ ซึ่งผูกมัดชุมชนท่ามกลางความสิ้นหวังของสงครามโลกครั้งที่สอง นักเขียนจึงออกเดินทางเพื่อพบปะกับสมาชิกด้วยตนเอง แม้ว่าจะไม่ใช่ก่อนที่มาร์ก ( เกล็น พาวเวลล์ ) แฟนหนุ่มที่คลั่งไคล้ของเธอจะเลื่อนแหวนหมั้นมาที่นิ้วของเธอ จึงทำเครื่องหมายทรัพย์สินของเขาก่อนที่จะส่ง เมื่อจูเลียตบ่นว่ามาร์คอ้างว่าเขาปล่อยเธอไป เหลือเวลาอีกไม่นานรักสามเส้าจะไปถึงจุดหมายที่คาดไว้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สำหรับเสน่ห์อันสดชื่นทั้งหมดนั้น สิ่งที่ทำให้ “เกิร์นซีย์” เป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังบ่อยครั้งคือความจริงที่ว่าเรื่องราวที่จูเลียตเปิดเผยนั้นน่าสนใจกว่าที่เธอพบว่าตัวเองถูกกักขังอยู่ภายใน เมื่อเธอรู้ว่าเอลิซาเบธ ( เจสสิกา บราวน์ ฟินด์เลย์ ) ผู้ก่อตั้งคลับผู้ดื้อรั้นไม่ได้อยู่บนเกาะนี้แล้ว ผู้เขียนจึงผจญภัยเพื่อค้นหาความจริงของการหายตัวไปของเธอ เจมส์จึงต้องถามหลายๆ ฉากว่า “เกิดอะไรขึ้น” จนกระทั่งพยานไม่เต็มใจถ้ำ กระบวนการผลิตที่น่าดึงดูดใจโดยการระงับข้อมูลที่จะเปิดเผยในไม่ช้านี้—เรียกเป็นครัมบ์ทีละชิ้น—เป็นอุปกรณ์เล่าเรื่องแบบคลาสสิก แต่ก็ทดสอบความอดทนของฉันในกรณีนี้ เนื่องจากการเล่าเรื่องที่ครอบงำนั้นสามารถคาดเดาได้ตลอดตั้งแต่เริ่มต้น

เว็บหนังใหม่ ผู้ชื่นชอบฝูงชนในฤดูร้อนอีกคนแต่งแต้มด้วยความเศร้าโศก  

ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พรากเราจากสิ่งที่ดีอย่างต่อเนื่อง ดูหนังฟรี เราได้เห็นเพียงแวบเดียวของการอ่านและการโต้วาทีที่มีชีวิตชีวาของสโมสร ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้มีความสามารถรุ่นเก๋าอย่างTom CourtenayและPenelope Wiltonที่ผสมผสานกัน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ Courtenay เกิดขึ้นเมื่อเขาส่งคำพูดที่เร่าร้อนไปยังใบหน้าของนาซีที่กำลังหลับใหลซึ่งเข้าร่วมการประชุมของพวกเขาโดยตรง “เมื่อความเคารพผู้อื่นออกไปนอกหน้าต่าง ประตูนรกก็เปิดออกอย่างแน่นอน และความเขลาคือราชา” เขาประกาศ สะท้อนข้อความที่มีชื่อเสียงอย่างผิดปกติในนวนิยายไซไฟปี 1959 ของวอลเตอร์ เอ็ม. มิลเลอร์ จูเนียร์ เรื่องA Canticle for Leibowitz. อีกสองสามประโยคต่อมา มิลเลอร์ตั้งข้อสังเกตว่าคนที่เบื่อหน่ายความไม่รู้กลัวการรู้หนังสือ “เพราะคำที่เป็นลายลักษณ์อักษรเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสื่อสารที่อาจทำให้ศัตรูกลายเป็นหนึ่งเดียวกัน”

ในช่วงท้ายเครดิต หนัง Netflix เราได้ยินเสียงจากการประชุมของสโมสรที่วิลตันโต้แย้งว่าเมื่อพูดถึงเวอร์จิเนีย วูล์ฟ “การเล่าเรื่องไม่ใช่ประเด็นหลักของผู้เขียน” ถ้านั่นเป็นเรื่องจริงสำหรับบทภาพยนตร์นี้ ซึ่งแสดงความสนใจเพียงเล็กน้อยในช่วงเวลาของการสังเกตใดๆ ที่ไม่ได้ออกแบบมาเพียงเพื่อย้ายโครงเรื่องไปข้างหน้า ยิ่งกว่าความพัวพันที่โรแมนติกใดๆ ฉันรู้สึกประทับใจมากที่สุดกับการที่จูเลียตได้พบกับอีโซลา ( แคเธอรีน พาร์กินสันจาก “The IT Crowd”) ตัวตนที่ไม่สวยงามของสโมสรที่โอบกอดWuthering Heightsเป็นความฟุ้งซ่านจากชีวิตรักที่ไม่มีอยู่ของเธอ พวกเขาแบ่งปันฉากที่น่ารักบนเตียง ขณะที่พวกเขาพูดถึงความจริงบางอย่างที่ถูกตราหน้าว่าเป็นข้อห้ามในยุคของพวกเขา Isola ยอมรับว่าเธอยังบริสุทธิ์อยู่ ขณะที่ Juliet เปิดเผยว่าสำนักพิมพ์และเพื่อนแท้ของเธอเป็นเกย์ (รับบทโดยMatthew Goodeด้วยความอ่อนโยนที่คู่ควรกับCary Grant). ที่ประสบความสำเร็จน้อยกว่าคือการอำลาที่ตัดตอนอย่างเชื่องช้าระหว่างทั้งคู่ ขณะที่ Isola ร้องไห้ “เมื่อคุณจากไปแล้ว … ” ด้วยอารมณ์ที่เบิกบานเช่นนี้ ฉันคาดว่าตัวเลข ABBA จะลดลงครึ่งหนึ่ง ความเชื่อมั่นของจูเลียตเกี่ยวกับความสำคัญของประเด็นต่างๆ เช่น ความเท่าเทียมทางเพศส่งผลให้เกิดช่วงเวลาที่บีบคั้นหัวใจ แต่บทพูดของเธอมักจะรู้สึกเหมือนเป็นคำพูดมากกว่าบทสนทนา เมื่อเธอยืนหยัดกับสาวใช้ (ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นสมาชิกของคลับ Busybodies Anonymous เดียวกันที่ดำเนินการโดย Mary Wickes ใน “White Christmas”) จูเลียตหยิบพระคัมภีร์ไบเบิลจากเธอและอุทานว่า “นี่คือหนังสือที่เต็มไปด้วยความรัก และคุณ มองข้ามไปเพื่อการตัดสินและความใจร้ายเล็กน้อย!” คำพูดเหล่านี้พูดจาตรงไปตรงมาไม่ได้มากไปกว่านี้แล้ว แต่เจมส์พูดด้วยความโกรธเกรี้ยวกราดเกรี้ยวกราด

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ทุกครั้งที่เอลิซาเบธปรากฎตัวบนจอ ดูหนังออนไลน์ 2022    เราก็นึกถึงว่าหนังเรื่องนี้จะคุ้มค่ากว่ามากหากได้นำเรื่องราวของเธอมาแสดงเบื้องหน้าแทน ขณะที่พวกนาซีเดินไปตามถนนในบ้านเกิดของเธอในระหว่างการยึดครอง เธอเดินตรงไปหาพวกเขาและกรีดร้องว่า “อัปยศ!” วิธีการที่เธอสามารถล้มเจ้าหน้าที่เยอรมันได้ในเวลาต่อมานั้นไม่เคยถูกสำรวจอย่างเพียงพอ โศกนาฏกรรมของเอลิซาเบธก็เกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมพอๆ กัน เนื่องจากการเนรเทศส่งผลให้ครอบครัวของเธอแตกเป็นเสี่ยง หากดอว์ซีย์ยึดติดกับความหลงใหลในตัวเธอในขณะที่พบว่าตัวเองสนใจจูเลียต เรื่องนี้อาจกลายเป็นเรื่องประโลมโลกตามลำดับการเลือกสัญลักษณ์ของสโมสร แต่อนิจจา ผีแห่งเกิร์นซีย์ไม่อยู่นิ่ง กรอบการเล่าเรื่องไม่เพียงแต่ให้ระยะห่างจากความน่าสะพรึงกลัวในสงครามเท่านั้น สคริปต์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าบังคับให้ตัวละครสะกดสิ่งที่เราสามารถรวบรวมได้อย่างง่ายดายจากการแสดงออกที่ไร้คำพูดเพียงคำเดียว เมื่อจูเลียตอ่านว่าดอว์ซีย์ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานทำร้ายร่างกาย เธอมองไปทางกล้องและพูดออกมาดังๆ ว่า “ดอว์ซีย์ทำร้ายผู้ชายคนหนึ่ง?!” เป็นแนวที่มีไว้สำหรับผู้ชมที่ละเลยที่จะอ่านข้อความที่แสดงอย่างชัดเจนในช็อตที่แล้วเท่านั้น

ไม่ต้องการบทสนทนาใดๆ เลยคือวิลตัน หนัง ใหม่  ซึ่งการจ้องมองที่เหี่ยวแห้งอาจทำให้ทุ่งดอกไม้ทั้งหุบเขาราบเรียบ เธอขู่ซ้ำๆ ว่าจะเดินจากไปพร้อมกับภาพนั้น เนื่องจากตัวละครของเธอถูกปลุกให้ตื่นขึ้นอย่างไม่ลดละ หนังออนไลน์ ฟรี เมื่ออิโซลาตั้งคำถามว่าเด็กวัย 4 ขวบจะสามารถเข้าใจถึงวาระสุดท้ายของความตายได้หรือไม่ วิลตันก็ตอบทั้งน้ำตาว่า “ฉันแก่กว่ากาลเวลาและไม่เข้าใจอะไรเลย” นี่เป็นแนวที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ที่ยากขึ้นอย่าง ” A Bag of Marbles ” ของ Christian Duguayที่ประเมินค่าต่ำเกินไปซึ่งแชร์ธีมมากมายกับ “เกิร์นซีย์” โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณค่าของวัตถุที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคนและวิธีที่ครอบครัวสามารถก่อตัวขึ้นท่ามกลางคนแปลกหน้าในช่วงเวลาต่างๆ แห่งความทุกข์ยากอย่างลึกซึ้ง

ข้อบกพร่องในภาพยนตร์เรื่องนี้มีมาก หนัง2022 แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ มากมายที่มันมอบให้ Mike Newellมีทักษะในการทำให้ผู้ชมพอใจ และ “เกิร์นซีย์” ihdmovie เป็นภาพยนตร์ที่ผู้กำกับประสบความสำเร็จมากที่สุดนับตั้งแต่ภาคต่อของแฟรนไชส์ ​​“แฮร์รี่ พอตเตอร์” ภาคที่น่าอัศจรรย์ของเขาในปี 2548 แฟน ๆ ของนวนิยายขายดีที่มีเนื้อหาอ้างอิงมักจะกินหมด และแม้ว่าเนื้อหาจะได้รับการพัฒนาให้เป็นเส้นด้ายที่ท้าทายและเร้าใจมากขึ้น แต่จุดมุ่งหมายหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการหลบหนี เป็นการเบี่ยงเบนที่น่ายินดีในช่วงเวลาที่ความดันโลหิตโดยรวมของประเทศยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่วงเวลาที่ฉันชอบที่สุดในภาพคือช่วงเวลาที่จริงที่สุดสำหรับฉัน หลังจากเลิกหมั้นแล้ว จูเลียตก็สามารถผลิตงานเขียนที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เช่นเดียวกับการที่ทารกเกิดในละครเรื่อง “Waitress” กระตุ้นให้นางเอกทิ้งสามีที่ไร้ค่าของเธอไปตลอดกาล ในทั้งสองกรณีปิตาธิปไตยได้รับพายที่สมควรได้รับในหน้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *