ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Surrogate เรื่องย่อ

มีหลายชั้นของวิชาที่ซับซ้อน ดูหนังออนไลน์ ละเอียดอ่อน และขัดแย้งใน “ตัวแทนเสมือน” แต่ผู้เขียน/ผู้กำกับJeremy Hershไม่เคยปล่อยให้เรื่องนี้ได้รับการเทศนา เขาจดจ่ออยู่กับตัวละครและการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อประนีประนอมกับปัญหาที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต ช่องว่างระหว่างสิ่งที่เราคิดกับสิ่งที่เรารู้สึก การแสดงสดจากนักแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาทำให้ความรู้สึกเป็นสำคัญ แสดงให้เห็นว่ามันเจ็บปวดเพียงใดที่ต้องคิดผ่านความคิดเกี่ยวกับตัวเราและโลกที่เราคิดว่าเราเข้าใจ หนึ่งในนั้นแสดงสิ่งที่เกือบทุกคนในภาพยนตร์คิดเมื่อเขายอมรับอย่างไม่มีความสุขว่า “ตอนนี้ดูเหมือนการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว”

เรื่องราวที่เข้มข้นและเป็นระเบียบเรียบร้อย

เจส ( จัสมิน แบท เชเลอ ร์ผู้เปล่งประกาย) รีวิวหนัง รู้สึกกระสับกระส่ายและกระสับกระส่าย เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและทำงานในองค์กรไม่แสวงผลกำไรอันทรงเกียรติที่ให้การสนับสนุนผู้หญิงที่ถูกจองจำ แต่เจ้านายของเธอไม่สนใจความคิดของเธอในการขยายโครงการ และบอกให้เธอกลับไปทำงานโดยส่งอีเมลเกี่ยวกับงานกาล่าหาทุนที่จะมาถึง มีผู้ชายคนหนึ่งที่อยากจะมีสัมพันธ์กับเธอ แต่เธอปฏิเสธเขา โดยบอกเขาว่าเธออยากจะไปที่ไหนสักแห่ง อาจจะเป็น Peace Corps หรือสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ แต่แล้วเธอก็ได้รับผลการทดสอบการตั้งครรภ์และเธอก็ดีใจมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ลูกไม่ใช่ของเธอ รีวิวซีรี่ย์จีน เธอตกลงที่จะเป็นตัวแทนของเพื่อนสนิทสองคนของเธอ ซึ่งเป็นคู่รักชายที่เป็นเกย์ จอช ( คริส เพ อร์เฟตตี ) และแอรอน ( ซัลลิแวน โจนส์ ) ตรงกันข้ามกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับตัวแทนเสมือนในปัจจุบัน เห็นได้ชัดว่าไข่เป็นของเธอ แม้ว่าจะไม่ได้กล่าวถึงอย่างชัดเจนก็ตาม แอรอนเป็นทนายความและทั้งสามคนเชื่อว่าพวกเขามีทุกแง่มุมที่เป็นไปได้ของข้อตกลงที่ระบุไว้ในสัญญา ผู้ชายจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด และเจสจะสละสิทธิ์ของผู้ปกครอง “พวกเขาเป็นพ่อแม่ ฉันเป็นแค่คนในท้อง” เธออธิบายอย่างร่าเริงกับพนักงานเสิร์ฟที่งุนงงเล็กน้อยเมื่อทั้งสามออกไปรับประทานอาหารค่ำฉลอง “ฉันทำสิ่งนี้เพราะฉันต้องการ และ Josh และ Aaron สมควรได้รับมัน” เธอกล่าว

เขาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่เผชิญกับปัญหาทางจริยธรรมที่ค่อนข้างธรรมดา

จากนั้นการทดสอบก่อนคลอดเผยให้เห็นโครโมโซมพิเศษ disney ดาวน์ซินโดรม และนั่นก็เป็นการแย่งชิงความคิดของทุกคนเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนนี้เจสมีจุดมุ่งหมายที่เธอไม่มีในชีวิตโรแมนติกหรือชีวิตการทำงานของเธอ เธออ่านเรื่องดาวน์ซินโดรมและศึกษาแหล่งข้อมูลของชุมชน เธอไปเยี่ยมโปรแกรมเสริมคุณค่าทางสังคม รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ถามคำถาม เอื้อมมือไปหาครูคนหนึ่ง เล่นกับเด็กชื่อลีออน (อาจเป็นเพราะเขาทำงานเก่ง บางทีอาจเป็นเพราะเขาผมสีแดงเหมือนจอช) และเธอก็ชวนแม่ไปดื่มกาแฟ . จอชและแอรอนต่างตกใจมาก แต่พวกเขาก็ไปเยี่ยมโปรแกรมเสริมแต่งและเยี่ยมลีออนและพ่อแม่ของเขาด้วย เจสเชื่อว่าหากเธอเพียงแค่ให้เนื้อหาการอ่านที่ถูกต้องแก่พวกเขา และอาจแนะนำการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพที่ทำกำไรได้มากกว่า พวกเขาสามารถทำให้มันเป็นไปได้และทุกคนจะมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขตลอดไป

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นักแสดงจาก “The Surrogate” มีประสบการณ์ในโรงละครรีวิวการ์ตูนอนิเมะ ซึ่งหมายความว่าพวกเขารู้วิธีที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมในฉากที่คนที่นั่งคุยกันอยู่ในห้อง นั่นเป็นสิ่งสำคัญเพราะบทภาพยนตร์มีบทสนทนาที่หนักแน่นในความหมายทั้งสองของคำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นตัวละครที่พูดคุยกัน และบทสนทนาเกี่ยวกับประเด็นที่ละเอียดอ่อนและยากที่สุด ได้แก่ เชื้อชาติ เพศ สุพันธุศาสตร์ รสนิยมทางเพศ สิทธิความพิการ การทำแท้ง

โชคดีที่ Hersh netflix มีหูที่ดีในการที่ผู้คนพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาที่ละเอียดอ่อนและยาก ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์แจ้งข่าวเกี่ยวกับการทดสอบโครโมโซม จากนั้นจึงพูดถึงการส่งต่อไปยังบุคคลที่สามารถ “แนะนำตัวเลือกต่างๆ ของคุณได้” อย่างละเอียด เมื่อแอรอนและจอชพูดถึงการยุติการตั้งครรภ์ พวกเขาพูดถึงต้นทุนทางการเงินในการเลี้ยงดูลูกดาวน์ซินโดรม โดยพิจารณาว่าการตัดสินใจของพวกเขาพูดถึงขีดจำกัดความสามารถในการรักและผูกมัดกับลูกที่พวกเขาช่วยให้ตั้งครรภ์ได้อย่างไร . แต่บางครั้งคำพูดก็ตรงไปตรงมามาก เช่น เมื่อ Jess กับแม่ของเธอซึ่งเป็นคณบดี Ivy League พิจารณาว่าถ้าเธอต้องเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง นอกจากความท้าทายอื่นๆ ในการเลี้ยงลูกที่มีความต้องการพิเศษเพียงลำพัง Jess จะทำให้ชีวิตของ Jess นั้นคงอยู่ตลอดไป แบบแผนของแม่ผิวดำคนเดียว 

Hersh disney+ และนักแสดงของเขาทำให้ตัวละครแต่ละตัวมีความเห็นอกเห็นใจ คนเหล่านี้ใส่ใจในการทำสิ่งที่ถูกต้องและห่วงใยกัน ไม่มีการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับคนเหล่านี้ แต่มีการตัดสินใจที่ผิดพลาดน้อยกว่า และการเฝ้าดูพวกเขาทำงานเพื่อค้นหาสิ่งที่ทำให้เราสงสัยในความคิดของเราเองเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาควรทำจนถึงกรอบสุดท้าย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *