ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The White Fortress หนัง hd

เมื่อThe White Fortressเปิดฉากขึ้น คู่รักวัย 20 ดูหนังออนไลน์ ปีกล่าวอำลากันแบบไม่เป็นทางการหลังจากคืนหนึ่ง และเธอแสดงความคิดเห็นบนโปสเตอร์ที่ประดับผนังห้องนอนของเขา ภาพโปรโมทของฮาวายและการประชดประชันเบาๆ ของทั้งคู่ จับภาพการผสมผสานเฉพาะที่ถ่ายทอดผ่านละครที่สร้างขึ้นอย่างประณีตได้อย่างสมบูรณ์แบบ: ความฝันในวัยเยาว์และโชคชะตาที่แฝงเร้น

ผู้เขียนบทและผู้กำกับ Igor Drljača ( Krivina ) ซึ่งใช้ชีวิตช่วงแรกในวัยเด็กของเขาในซาราเยโวก่อนที่ครอบครัวของเขาจะหนีจากสงครามยูโกสลาเวียไปยังแคนาดา ได้สร้างเทพนิยายร่วมสมัยที่มีรากฐานมาจากความเสื่อมโทรมของสังคม งานกล้องที่นุ่มนวลของ Erol Zubčevićติดตามตัวเอก Faruk ซึ่งเล่นด้วยความไวและจุดประกายเสียงต่ำโดย Pavle Čemerkić ไปมาบนเนินเขาที่กว้างใหญ่ของ Sarajevo ความแตกแยกระหว่างสิ่งที่มีและสิ่งที่ไม่มีนั้นแยกไม่ออกพอๆ กับในเมืองสมัยใหม่ใดๆ และเช่นเดียวกับในเมืองใดๆ ก็มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันระหว่างพวกเขาเช่นกัน ความเสียหายที่กัดกร่อนได้สัมผัสกับเกือบทุกอย่าง ข้อยกเว้นที่สำคัญคือความรักที่เบ่งบานระหว่าง Faruk และหญิงสาวจากฝั่งตรงข้ามของแทร็ก

เรื่องที่สามจากผู้สร้างภาพยนตร์ชาวบอสเนีย-แคนาดา

ความรักนั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อฟารุคพยายามไปรับของ ดูหนังออนไลน์ ในห้างอย่างทื่อๆ สายสัมพันธ์ที่หยอกล้อของเขากับโมนา (สุเมจา ดาร์ดาแกน) ผู้ทั้งซับซ้อนและชอบหลบซ่อน ในไม่ช้าก็พัฒนาไปสู่บางสิ่งที่อ่อนโยนและน่าค้นหา แต่มีเพียงเล็กน้อยที่ง่ายสำหรับพวกเขา และแม้จะมีสัญลักษณ์แห่งความหวังของต้นปาล์มเขตร้อนบนโปสเตอร์ของ Faruk และบนเสื้อตัวใหม่ของเขา ขอบเขตอันไกลโพ้นของเขาก็ถูกจำกัดอย่างมาก

ฟารุคเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่แม่ของนักเล่นเปียโนคอนเสิร์ตเสียชีวิต อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่มีสภาพทรุดโทรมกับย่าที่ป่วย (อิรีนา มูลามูฮิช) พวกเขาหาเลี้ยงชีพได้จากเช็คเงินบำนาญของเธอ และจากผลงานของเขากับมิร์สาด ลุงห้าวของเขา (จัสมิน เกลโจ จากภาพยนตร์เรื่องThe Waiting Room ของผู้กำกับ ) ซึ่งเป็นผู้รวบรวมและขายเศษเหล็ก ฟารุคมีเตารีดอยู่ในกองไฟเช่นกัน โดยทำธุระให้ซีโด (เออร์มิน บราโว) หัวหน้าอาชญากรท้องถิ่น การแก้ปัญหาชั่วคราวของเขาในงานชิ้นหนึ่งทำให้เขาต้องตกที่นั่งลำบากกับตัวการสำคัญ ซึ่งเป็นประเภทที่ชื่นชอบการข่มขู่และอาจศึกษาต้นแบบภาพยนตร์เพื่อทำให้การแสดงตัวร้ายของเขาสมบูรณ์แบบ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Almir (Kerim Čutuna) เพื่อนที่อายุมากกว่าเล็กน้อยของ Faruk หนัง Netflix และเป็นคนกลางในอาชีพการก่ออาชญากรรมเล็กๆ น้อยๆ ของเขา บอกเขามากกว่าหนึ่งครั้งว่าเขาสามารถทำสิ่งที่ถูกต้องกับ Cedo ได้โดยการสรรหาผู้หญิงคนใหม่เพื่อจัดหาผู้ให้บริการทางเพศที่มั่นคงของเขา ไม่ว่าจะเป็นความตั้งใจเริ่มต้นของ Faruk ที่มีต่อ Mona ปล่อยให้ผู้ชมตัดสินใจ แต่เห็นได้ชัดว่าเขาได้รับผลกระทบจากสภาพที่เขาพบมิเนลา (ฟาราห์ ฮัดซิช) เมื่อเขาไปรับเธอจากงานบริการนายหน้าซื้อขายไฟฟ้าในคฤหาสน์แห่งหนึ่งของเมือง วัยรุ่นที่มีชีวิตชีวาเมื่อเขาพบเธอเมื่อหลายชั่วโมงก่อนหน้านี้ เธอกลับบอบช้ำและสะบักสะบอมอย่างเห็นได้ชัด

สิ่งที่ชัดเจนไม่น้อยคือความรักที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่าง Faruk และ Mona ซึ่งน่าจะอายุเท่ากันกับ Minela และไม่ว่าชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไร เธอกำลังทุกข์ทรมานจากภาวะขาดอารมณ์อย่างรุนแรง ในบ้านสมัยใหม่บนยอดเขาที่เธออาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเธอ (อัลบัน อูคาจและเจเลนา คอร์ดิช คูเรต) โมนาได้รับรู้ถึงความไร้ความรักของการแต่งงานของพวกเขา ซึ่งเรียกว่า “การจัดการงาน” ซึ่งเธอเรียกมันว่าทั้งตกใจและขวัญเสีย ธุรกิจของพวกเขาคือเรื่องการเมือง และเพื่อที่จะมุ่งความสนใจไปที่แผนปีนป่ายของข้าราชการและหยุดแสร้งทำเป็นครอบครัว (ยกเว้นในการถ่ายภาพ) พวกเขาวางแผนที่จะส่งโมนาไปอยู่กับญาติในโตรอนโต

คู่รักข้ามดวงดาวในเมืองซาราเยโวที่มีการแบ่งแยกทางสังคม 

ในระหว่างนี้ เธอมีคนขับรถไปยังโรงเรียนเอกชนที่เธอและเพื่อน หนัง hd นักเรียนของเธอ หล่อหลอมให้เป็นนักเคลื่อนไหวและนักปั่นระดับนานาชาติรุ่นต่อไป พัฒนาภาษาอังกฤษให้สมบูรณ์แบบ และที่ซึ่งเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเธอร้องเพลง “God Save the” ที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี Queen” — เพลงสรรเสริญพระบารมีของอังกฤษ ไม่ใช่เพลง Sex Pistols

บทสนทนาของ Drljača ดูหนังออนไลน์ 2022    เฉียบคมและมีชีวิตชีวาตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทสนทนาแรกของ Mona และ Faruk สองคนนี้เป็นวิญญาณเก่า โดยเฉพาะโมนา และการสนทนาของพวกเขาดำเนินไปอย่างรวดเร็ว เชื่องช้า ประณีต ไปจนถึงเรื่องของหัวใจ Čemerkić ( The Load ) และ Dardagan จับภาพความอึกอักและความแน่นอน วิธีที่ตัวละครของพวกเขากำลังค้นหาภาษาสำหรับความทุกข์ใจที่อยู่ลึกสุดในขณะที่จ้องตากันด้วยความเขินอาย

ความรักสำหรับโมนาคือ “ความรู้สึกเป็นเจ้าของ”หนังออนไลน์ ฟรี และเมื่อเธอและฟารุคใกล้ชิดกันมากขึ้น เธอก็จินตนาการถึงเรื่องราวความรักของพวกเขาราวกับเทพนิยาย แบบที่เด็กๆ สามารถทะยานไปด้วยกันสู่โลกใบใหญ่เพื่อหลีกหนีจากสถานที่แห่งหนึ่ง ที่ที่พวกเขาไม่อยู่ ที่อาศัยของผู้ใหญ่ และความโหดร้ายของพวกเขา ในระดับที่ดูจืดชืด ฟารุคจินตนาการถึงโลกในอดีตที่ไม่เพียงแต่หลีกเลี่ยงความชั่วร้ายเท่านั้น แต่ยังถูกกำจัดอีกด้วย: เทป VHS ของเขาจากละครสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่องWalter Defends Sarajevoซึ่งเยอรมนีพิสูจน์แล้วว่าไม่เหมาะกับยูโกสลาเวีย เป็นแหล่งความบันเทิงที่เชื่อถือได้

ไม่มีใครพูดถึงผลที่ตามมาโดยตรงหนัง ใหม่จากความขัดแย้งอื่น ๆ ที่เพิ่งเกิดขึ้น เช่น สงครามยูโกสลาเวียในทศวรรษที่ 1990 แต่ความรู้สึกของเมืองที่ถูกทำลายล้างและยังคงได้รับการเปลี่ยนรูปยังคงแทรกซึมอยู่ในThe White Fortress ในการแลกเปลี่ยนที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่ง ลุงของ Faruk เสนอความเข้าใจอย่างลึกซึ้งแต่เจาะจงเกี่ยวกับการเชื่อมต่อระหว่างกันที่กำหนดชีวิตประจำวันของมหานครที่มีปัญหา เจ้าของสนามขยะ Branko (Izudin Bajrović) บ่นว่า “พวกขี้ยาเอาแต่นำเศษขยะที่ไร้ประโยชน์ออกมา” และ Mirsad ตอบกลับไปว่า “มันไม่ง่ายสำหรับพวกเขา ยาข้างถนนมีราคาแพงขึ้น”

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ชื่อภาพยนตร์ของ Drljača ทั้งต้นฉบับภาษาบอสเนียและภาษาอังกฤษ หนัง2022 อ้างอิงถึงอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่อยู่สูงเหนือเมืองซาราเยโว Faruk และ Mona ขี่สกู๊ตเตอร์ไปตามถนนที่ลื่นไหลไปยังป้อมปราการยุคกลาง และจากที่นั่น ร่วมกันต่อสู้กับโลกภายนอก พวกเขามองออกไปที่แม่น้ำ Miljacka และเมือง ความมั่งคั่ง ความยากจน อำนาจ และความสิ้นหวังที่พร่ามัวไปด้วยสีสันและแสง อยู่ข้างใต้พวกเขา

ในเรื่องราวที่เติมชีวิตใหม่ให้กับความคิดihdmovie ที่คุ้นเคยของเยาวชนผู้ไร้เดียงสาในโลกที่โหดร้าย สุนัขชื่อ Vučko (แซมบ้า) ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของ Faruk และเพื่อนบ้านในตึกสูงของเขา ได้แทรกซึมเข้าไปในความฝันของตัวละครมากกว่าหนึ่งตัว ในแง่ของการเล่าเรื่อง บางครั้งอาจดูเหมือนมาสคอตสุนัขได้รับมอบหมายมากเกินไป แต่สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงน้ำหนักที่ Mona และ Faruk ต้องแบกรับในชีวิตประจำวันของพวกเขา และวิถีชีวิตในThe White Fortressก็ผสมผสานกันอย่างคาดเดาไม่ได้มากไปกว่าความฝัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *