ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Woman King หนัง hd

ในช่วงเวลาที่ฮอลลีวูดดูขาดๆ หายๆ ดูหนังออนไลน์ ระหว่างคำสัญญาที่จะแก้ไขการกีดกันทางประวัติศาสตร์และความสบายใจกับแนวคิดอนุรักษนิยมที่มีอยู่ มีเรื่องมากมายที่ไม่ยุติธรรมในThe Woman King ภาพยนตร์แอ็คชั่ น ของ Gina Prince-Bythewoodที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักรบหญิงแห่ง Dahomey ราชอาณาจักรเบนินในยุคก่อนอาณานิคม มันไม่ได้ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่อง นี้มีการบันทึกไว้อย่างดีการเดินทางที่ยากลำบากจากแนวคิดสู่หน้าจอ เผชิญกับการปฏิเสธและความสงสัยในทุก ๆ ทาง ก่อนฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปีนี้ ใคร ๆ ก็สัมผัสได้ถึงความกระวนกระวายในหมู่ผู้ชมที่สับเปลี่ยนไปยังที่นั่งที่ได้รับมอบหมายตามหน้าที่  แต่ในช่วงท้ายของซีเควนซ์เปิดฉาก การยืดเส้นยืดสายระหว่างใบมีดเฉือนเนื้อและกำปั้นชนกับใบหน้า เห็นได้ชัดว่าThe Woman Kingจะได้รับการต้อนรับอย่างใจกว้าง การแสดงที่มีพลังและความแม่นยำทางเทคนิคมารวมกันเพื่อเอฟเฟกต์อันยอดเยี่ยมในภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกของ Prince-Bythewood มันเป็นความบันเทิงชิ้นเอกที่เขียวชอุ่มในหลายๆ ด้านแต่ในฐานะผลงานของฮอลลีวูด ทำงานในศัพท์ภาพยนตร์อเมริกันเรื่องThe Woman Kingด้วยความตั้งใจดีทั้งหมด อย่างไรก็ตาม กลับตกหลุมพรางของเรื่องประโลมโลกและประวัติศาสตร์ที่คลุมเครือ บางทีจุดบกพร่องเหล่านั้นอาจถูกพูดถึงในภายหลัง เมื่อThe Woman Kingกระตุ้นวาทกรรมวิพากษ์ที่เร่าร้อน ซึ่งเป็นประเภทที่นำไปสู่การผลักดันอย่างกระตือรือร้นในการสำรวจประวัติศาสตร์ยุคก่อนอาณานิคมอันรุ่มรวยของทวีปแอฟริกาหรือเรื่องเล่ามากมายในปัจจุบัน

ราชาหญิงตัดสินใจเลือกระหว่างสงครามกับ Oyo การต่อสู้ในวงกว้างกับการค้า

จุดแข็งที่สำคัญอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือกลุ่มดารา ดูหนังออนไลน์ ที่มีเทิร์นออกเทนสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากวิโอลา เดวิส นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการขุดคุ้ยจิตใจของตัวละครของเธอ เข้าถึงระดับความลึกทางอารมณ์และรายละเอียดปลีกย่อยที่น่าประทับใจในฐานะนานิสกา ผู้นำของอโกจี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตัวละครของเธอคุ้นเคยกับความซับซ้อนของเธอ: ผู้นำที่โหดเหี้ยมและปกป้องซึ่งเต็มไปด้วยการป้องกันแบบสะท้อนกลับ นานิสการักผู้หญิงในกองทหารของเธอ ซึ่งเธอเรียกว่าพี่สาวน้องสาว แต่มีปัญหาในการยอมรับความคิดที่แตกต่าง ท่วงท่านั้นทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับนาวี (ธูโซ เอ็มเบดู) ผู้รับสมัครคนใหม่ล่าสุดของอาโกจีเป็นเรื่องยาก ทั้งสองมักจะชนกันในขณะที่นักมวยรุ่นเยาว์ตั้งคำถามซ้ำๆ ว่าเหตุใดกฎบางอย่าง เช่น พรหมจรรย์ตลอดชีวิตจึงยังคงมีอยู่ เอ็มเบดู อัญมณีแห่งรถไฟใต้ดิน ของแบร์รี เจนกินส์ ฉายแววเป็นนาวี วัยรุ่นที่ถูกส่งไปเข้าร่วมอะโกจีหลังจากที่พ่อของเธอล้มเลิกโครงการที่จะแต่งงานกับเธอ

เรื่องราวภายในของ Agojie สัญชาตญาณของ Nanisca พิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง

การฝึกกลุ่มนักสู้ใหม่ล่าสุดเป็นการวางกรอบครึ่งแรกของ หนัง hd The Woman Kingซึ่งใช้ความระมัดระวังอย่างมากในการสร้างภาพเหมือนที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิต Agojie ในอาณาจักร Dahomey ฉากเหล่านี้ นอกเหนือไปจากซีเควนซ์แอ็กชันแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงการผลิตและการออกแบบเครื่องแต่งกายที่เฉียบขาดของ Akin McKenzie และ Gersha Phillips เราเห็นหญิงสาวที่อายุน้อยที่สุดทำการฝึกซ้อมภายในกำแพงดินเผาของพระราชวัง วิ่งรอบทุ่งหญ้าสูงในบริเวณโดยรอบ และต่อสู้กันเพื่อพัฒนาทักษะทางยุทธวิธี นอกจากนี้ยังมีพลังงานทางเพศที่สัมผัสได้ระหว่างผู้หญิงเหล่านี้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใน Amenza (Sheila Atim) นานิสกามีเพื่อนที่อุทิศตน ในอิโซกี (ลาชานา ลินช์ผู้แสนวิเศษ) นาวีพบการปลอบโยนและการตรวจสอบความเป็นจริงที่จำเป็น ภาพตัดต่อเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากคะแนนที่ล้นเหลือของ Terence Blanchard

การออกแบบฉากที่พิถีพิถันและซาวด์สเคปที่ประสบความสำเร็จมารวมกันเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าหลงใหลและไร้หลักฐานเกี่ยวกับการปกป้องและขยายอาณาจักรอย่างมีจริยธรรม – หากมีแนวคิดดังกล่าวอยู่ แต่บทภาพยนตร์ของ หนัง Netflix Dana Stevens ซึ่งสร้างจากเรื่องราวของ Maria Bello พยายามสร้างความสมดุลระหว่างการแข่งขันหลายๆ เรื่อง และโครงเรื่องที่ไม่คงที่ตลอดเวลาตลอดสองชั่วโมง The Woman Kingเริ่มต้นจากการถ่ายภาพบุคคลและยอมจำนนต่อเรื่องประโลมโลกเมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายในการแปลประวัติศาสตร์สำหรับหน้าจอและสร้างหัวข้อทางภูมิรัฐศาสตร์ที่สอดคล้องกัน

ต้นกำเนิดของ Agojie ดูหนังออนไลน์ 2022    ไม่ได้รับการบันทึกไว้อย่างน่าเชื่อถือ แต่นักวิชาการสงสัยว่าหน่วยของพวกเขาเกิดขึ้นจากความจำเป็น: Dahomey ซึ่งเป็นที่รู้จักในสงครามเชิงกลยุทธ์และการจู่โจมทาสตอบโต้การขัดสีของชายหนุ่มด้วยการเกณฑ์ทหารหญิง ผู้หญิงที่ยังไม่แต่งงานทุกคนสามารถเป็นทหารเกณฑ์ได้ The Woman Kingไม่ได้สรุปเรื่องราวต้นกำเนิด แต่รับทราบและพยายามจัดการกับการมีส่วนร่วมของอาณาจักรในการกดขี่ชาวแอฟริกันคนอื่น ๆ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้พลิกบทบาทหลอกชาวแอฟริกันแพนแอฟริกา หนัง ใหม่ โดยนำนานิสกามารับบทเป็นผู้คัดค้าน เมื่อประเทศเริ่มทำสงครามกับอาณาจักร Oyo หนังออนไลน์ ฟรี ที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งพวกเขาได้ส่งส่วยให้มานานหลายทศวรรษ นายพล Agojie เรียกร้องให้ King Ghezo (John Boyega) คิดถึงอนาคตของ Dahomey เธอโต้เถียงกับเขาเรื่องการขายคนของตนเองให้กับชาวโปรตุเกสอย่างผิดศีลธรรม และเสนอให้ราชอาณาจักรหันไปผลิตน้ำมันปาล์มเพื่อการค้าแทน Ghezo ไม่มั่นใจ เพราะกลัวว่าการเปลี่ยนแปลงจะนำไปสู่จุดจบของอาณาจักร นานิสกาขอร้องให้เขาอย่าไว้ใจพวกอาณานิคม

ราชาหญิงตัดสินใจเลือกระหว่างสงครามกับ Oyo หนัง2022 การต่อสู้ในวงกว้างกับการค้าทาสที่รุกล้ำ และเรื่องราวภายในของ Agojie สัญชาตญาณของ Nanisca พิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง แต่ฝันร้ายที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ทำให้เธอต้องต่อสู้กับปีศาจของเธอเองเช่นกัน นายพลต้องพิจารณาน้ำหนักของความทะเยอทะยานของเธอในการเป็นราชาหญิง ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ Ghezo มอบให้ในประเพณี Dahomey และอดีตของเธอ

ในขณะที่สงครามกับ Oyo เข้มข้นขึ้น ihdmovie และฉากต่อสู้เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆThe Woman Kingจะใช้จังหวะดราม่าที่คุ้นเคย โดยอิงกับธีมสากลของความรัก ชุมชน และศีลธรรมที่ไม่คลุมเครือ สำหรับมหากาพย์ที่สร้างความพึงพอใจให้กับฝูงชน ลองนึกถึงBraveheart with Black women การผสมผสานนั้นก็เพียงพอแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *