ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Don’t Come Back from the Moon หนังฟรี

“Don’t Come Back from the Moon” ดูหนังออนไลน์ ฆ่าคำอุปมาอุปไมยที่สำคัญของมันด้วยความอคติอย่างรุนแรง ทุบมันให้จมดินจนไม่มีใครจดจำได้อีกต่อไป ใจความสำคัญก็คือ เด็กๆ ในเมืองทะเลทรายเล็กๆ ในแคลิฟอร์เนียมีคำกล่าวที่ว่าเมื่อพ่อของพวกเขาทิ้งพวกเขาไปในที่สุด พวกเขาเรียกสิ่งนี้ว่า “การไปดวงจันทร์” ผู้กำกับBruce Thierry Cheungตัดภาพดวงจันทร์ที่ดูโทรมๆ ออกเมื่อใดก็ตามที่มีการเรียกใช้คำศัพท์นี้ และหลายครั้งหลายครั้งที่ไม่ได้เรียกใช้ Cheung ส่งผู้ชมไปยังดวงจันทร์หลายครั้งจนฉันเริ่มสงสัยว่า Ralph Kramden เป็นคนเขียนหนังเรื่องนี้หรือไม่ ในทุกการเดินทาง แนวคิดจะมีประสิทธิภาพน้อยลง และเนื่องจากมันลงทะเบียนเป็นความคิดที่ว่างเปล่าในครั้งแรกที่ถูกเรียกใช้ มันจึงกลายเป็นการแสดงตลกที่น่ารังเกียจเมื่อถึงครั้งที่สิบ

บทวิจารณ์ ‘อย่ากลับมาจากดวงจันทร์’

สร้างจากหนังสือของDean Bakopoulosซึ่งร่วมเขียนบทกับ รีวิวหนัง Cheung อีกด้วย “Don’t Come Back From the Moon” ติดตามชายหนุ่มที่พ่อ ( James Franco ) เช่นเดียวกับพ่อคนอื่นๆ ในเมือง ได้ละทิ้งครอบครัวของเขา โดยออกจากจุดที่เป็นทางตันนี้ไปโดยดี Roman Smalley ของ Franco อยู่บนจอประมาณ 5 นาที โดยเริ่มโต้เถียงกับ Eva ( Rashida Jones ) ภรรยาของเขาว่าเมืองนี้ไม่มีอะไรจะนำเสนอ จากนั้นจึงสอนตัวเอกถึงวิธีขับรถโบราณของเขา ในฉากหลังชนานันท์ โชติรุ่งโรจน์ ผู้กำกับภาพดำเนินการขับไล่การละทิ้งของพ่อที่คุ้มค่าเพียงอย่างเดียวที่เราจะเห็นโดยการยิง Roman ซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่หายไปหลังกลุ่มควันที่เตะขึ้นโดยโดนัทที่รถของเขาทำในดิน เบื้องหลังพวงมาลัยคือมิกกี้ ลูกชายของเขา ( เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก ) ผู้บรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งคราวด้วยข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่จำเป็น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มิกกี้เป็นคนเล่าเรื่อง Daddies on the Moon ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และไม่เคยทำให้ที่นี่ฟังดูเหมือนเป็นสถานที่ที่ใครๆ ก็อยากจะไป ในช่วงท้ายของการบรรยาย มิกกี้บอกเราว่า เขานึกภาพพ่อของเขาชนเน็กคิดในอ่างน้ำร้อนกับสาวพระจันทร์แสนสวย ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคุณ แต่สิ่งสุดท้ายที่ฉันอยากจะคิดคือการทำซ้ำ Pops ของฉัน แต่วิสัยทัศน์ของมิกกี้นั้นสอดคล้องกับความไม่เต็มใจของผู้สร้างภาพยนตร์ที่จะเจาะลึกเข้าไปในแนวคิดที่ซับซ้อนของการเป็นพ่อและไม่ว่าพวกเขาจะเป็นพิษหรือไม่ มันค่อนข้างจะพึ่งพาเหมารวมของผู้ชายที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้และความเป็นชาย ที่แย่กว่านั้นคือ “Don’t Come Back from the Moon” ไม่คิดว่าตัวละครหญิงจะสูงเกินไป กล้องแอบดูพวกเขา แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะแสดงความดุร้ายอย่างแท้จริง และเรื่องราวดำเนินไปอย่างอันตรายใกล้กับแนวคิดที่ว่าผู้หญิงไม่สามารถเลี้ยงดูลูกชายได้สำเร็จ

 ซีรี่ย์เกาหลี เมื่อผู้ชายจากไป เด็ก ๆ ก็โตขึ้น

ตัวอย่างเช่น ข้อโต้แย้งของ Roman ซีรี่ย์เกาหลี เกี่ยวกับการถอนรากเหง้าครอบครัวของเขามีเหตุผลมากเนื่องจากเมืองกำลังจะตายและไม่มีแรงจูงใจที่จะอยู่ต่อ อย่างไรก็ตาม Eva รีวิวหนัง disney ขุดส้นเท้าของเธอและเราไม่เคยรู้เหตุผลของเธอเลยสักครั้ง เมื่อ Roman ทิ้ง Mickey และ Kolya ( Zackary Arthur ) น้องชายของเขาอย่างโหดเหี้ยมไว้ที่ปั๊มน้ำมัน (ฉากนี้เดาได้แต่ก็ยังกัดฟันได้อยู่ดี) Eva ก็ลดการดื่มลง จ้องมองทีวีและตัดผมให้กับวัยรุ่นชายในเมือง ซึ่งเป็นหนึ่งในนั้นที่เธอทำออกมาเพราะไม่มีผู้ชายที่โตแล้ว ผู้หญิงในเมืองนี้เริ่มออดิชั่นสำหรับ “To Catch a Predator” “เมื่อผู้ชายจากไป เราก็กลายเป็นผู้ชาย” มิกกี้วัย 16 ปีกล่าวในเพลงประกอบ

มิกกี้แอบชอบซอนย่ารีวิวซีรี่ย์เกาหลี (รับ บทโดย อลิสซา เอล สไตนาเกอร์ ) ซึ่งพ่อของเขาก็ไป “ดวงจันทร์” เช่นกัน และแม่ของเขาก็ไม่มีใครพบ เธอค่อนข้างระแวดระวังที่จะยอมจำนนต่อความเกลียดชังพ่ออย่างเต็มที่ รีวิวซีรี่ย์จีนเช่นเดียวกับผู้ชายบางคน แต่เธอใช้อุปลักษณ์ทางจันทรคติของภาพยนตร์ อย่างน้อยก็จนกว่าพ่อของเธอจะปรากฏตัวในเช้าวันหนึ่ง เธอโยนเขาออกจากบ้านโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ไม่ต้องถามว่าเขาไปไหนมาหรือเห็นไรอัน กอสลิง ไหมรอยเท้าข้างปากปล่องภูเขาไฟ เธอแค่ร้อง “ออกไป!” ในที่สุด เธอก็ค้นพบว่าพ่อของเธอไปทำงานที่เนแบรสกา และตอนนี้เขาเข้าใจแล้ว เขาต้องการให้เธอย้ายไปอยู่ที่นั่นกับเขา ทีมผู้สร้างตกหลุมรักมุมมองผู้ชายของพวกเขาจนบังคับให้ Sonya พิจารณาที่จะอยู่ในเมืองต่อไป เพราะเธอน่ารักกับมิกกี้ที่ไร้จุดหมาย เนื่องจากเราไม่ได้รับข้อมูลใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพจริงหรือการแสดง สำหรับตัวเลือกที่ตัวละครส่วนใหญ่พิจารณาเลือก แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรู้สึกกับใคร

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แบบฝึกหัดนี้ดูกลวงๆ จนเริ่มรู้สึกเหมือนเป็น netflixABC Afterschool Special เรท PG-13 ที่กำกับโดยแลร์รี คลาร์ก นี่คือตัวละครประเภทต่างๆ ของเขา—ไร้จุดหมาย รีวิวการ์ตูนอนิเมะทำลายล้าง และหื่นกระหาย แต่อย่างน้อยคลาร์กก็มีสายตาในการจัดองค์ประกอบภาพและน่าจะชอบฉากการดื่มและปาร์ตี้ของวัยรุ่นมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้ ชายชราสกปรกที่แอบมองอยู่ คลาร์กอาจใช้เนื้อหานี้อย่างตรงไปตรงมามากขึ้น หรืออย่างน้อยที่สุด สิ่งที่ดึงดูดความรู้สึกสิ้นหวังด้วยการเสแสร้ง

แต่นั่นเป็นเพียงความคิดของผู้กำกับที่disney+ปรารถนาในส่วนของฉัน “Don’t Come Back from the Moon” สามารถคาดเดาได้มากพอที่เราจะสันนิษฐานได้ว่าตัวละครวัยรุ่นชายคนหนึ่งจะวิ่งหนีไปหาดวงจันทร์ในท้ายที่สุด และเราก็รู้ว่าเขาจะปฏิเสธการเดินทางกลางคัน แต่สังเกตว่าไม่มีแม่ของลูกในฉากที่เขากลับมา สำหรับภาพยนตร์ที่คาดคะเนเกี่ยวกับผลที่ตามมาจากพ่อที่จากไป คงไม่มีความสำคัญมากนักที่จะพูดถึงครอบครัวที่พวกเขาละทิ้งไป ดวงจันทร์สมควรได้รับสัญลักษณ์ที่ดีกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *