ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ TÁR ดูหนังออนไลน์ 4k

ตลอดทั้งภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ เรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดยทอดด์ ฟิลด์ตัวละครในชื่อเรื่อง บุคคลที่มีการได้ยินที่ไวเป็นพิเศษและอาจเป็นไปได้ว่าเสียงที่สมบูรณ์แบบ มักถูกรบกวนจากกิจกรรมสำคัญๆ ของเธอโดยเสียงรบกวนจากภายนอก เสียงรวมถึงกริ่งประตูหรือบางอย่างเช่นกริ่งประตูส่งเสียงดัง – ตัวละครของเราชื่อ Lydia Tár เกือบจะทำซ้ำโน้ตสองตัวบนเปียโนของเธอหลังจากที่ถูกเคาะโดยพวกเขา – เสียงติ๊กเมโทรนอมผู้คนทุบประตูและอื่น ๆ และเสียงจะแสดงผลผ่านการออกแบบเสียงที่มักจะแม่นยำจนน่ารำคาญในการจัดวางทิศทาง—เรารู้สึกสะดุ้งเหมือนที่ลิเดียเป็น

 ภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 15 ปีของ Todd Field 

ฉันนึกถึงการบันทึกเสียงที่ทำขึ้นในช่วงปี 1980 ดูหนังออนไลน์ โดย Negativland วงดนตรีตัวอย่างจากดาดาอิสต์ ซึ่งพวกเขาคร่ำครวญว่า “มีทางหนีจากเสียงรบกวนไหม?” ในโลกของเรา อย่างในโลกของหนังเรื่องนี้ อย่างที่เกิดขึ้น คำตอบคือ “ไม่” หรือบางที “ไม่ทั้งหมด” โลกของ Lydia Tár ซึ่งร่ายมนตร์ด้วยความคล่องตัว ความสง่างาม และความลึกลับอันน่าทึ่งโดย Field ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาในรอบ 16 ปี เป็นสิ่งที่พยายามหลบหนีที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ด้วยดนตรี โดยเฉพาะดนตรีคลาสสิก และดนตรีคลาสสิกโดยเฉพาะที่มุ่งสู่ความเป็นเลิศ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Lydia Tár เล่นด้วยความมุ่งมั่นที่ดุเดือดและไร้รอยต่อโดยCate Blanchettเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของอาณาจักรคลาสสิก เธอเป็นนักเปียโนที่เก่งกาจ นักชาติพันธุ์วิทยาที่จริงจัง และเป็นนักเผยแพร่ที่มีจุดประสงค์ เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นสมาชิกของสโมสร EGOT ซึ่งไม่ใช่ความสำเร็จทั่วไปสำหรับคนคลาสสิก และในฐานะผู้ควบคุมเพลงกลุ่มใหม่ที่กำลังจะสิ้นสุดการบันทึกวงจรของซิมโฟนีของมาห์เลอร์ ลิเดียจำเป็นต้องหลีกหนีจากเสียงรบกวนเพื่อทำงานที่เธอเกือบจะทุ่มเทอย่างหนัก

Todd Field กลับมาพร้อมกับ Cate Blanchett 

เสียงปรบมือคือ? หนัง hd ในฉากเปิดตัวของภาพยนตร์ ลิเดียกังวลใจเดินออกไปที่เวทีคอนเสิร์ตเพื่อไว้อาลัย เธอไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อแสดง แต่มีการสัมภาษณ์ เนื่องจากเป็นหนึ่งในเทศกาลวัฒนธรรมที่ศูนย์กลางเมืองใหญ่ๆ จัดขึ้นเป็นประจำ ผู้สัมภาษณ์ของเธอคือ Adam Gopnik นักเขียน ชาวนิวยอร์กซึ่งเล่นตัวเองในการแสดงที่อาจขาดการตระหนักรู้ในตนเอง ประกายในดวงตาของเขาในขณะที่เขาสัมภาษณ์ Lydia เป็นหนึ่งในผู้รอบรู้และพอใจในตนเอง นิทรรศการนี้ทำให้สถานะทางวัฒนธรรมของลิเดียเป็นหิน ดังนั้นผู้ชมจึงตั้งตารอภาพยนตร์ที่จะแสดงให้เห็นว่าไส้กรอกนั้นถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร

ลิเดียเป็นคนยุ่ง เธอมีผู้ช่วยที่เงียบๆ อึมครึม และมีประสิทธิภาพชื่อ Francesca ( Noémie Merlant ) ซึ่ง Lydia พูดถึงด้วยความอบอุ่นน้อยกว่าที่มนุษย์ส่วนใหญ่ใช้กับ Siri หรือ Alexa Francesca เฝ้าดูจากระยะไกลขณะที่ Lydia ในการสัมมนาการดำเนินการขั้นสูงที่ Juilliard พูดจาหยาบคายและหยาบคายต่อแง่มุมของวัฒนธรรมอัตลักษณ์หลังจากที่นักเรียนคนหนึ่งของเธอประกาศด้วยความเย่อหยิ่งแบนราบว่า BIPOC แปลกที่พวกเขาไม่สามารถรับกับ Bach ได้ ของวิถีชีวิตปิตาธิปไตยของผู้แต่ง ขณะที่เธอเตรียมที่จะออกจากนิวยอร์กไปยังฐานของเธอในเบอร์ลิน ซึ่งเธอจะบันทึกเสียงซิมโฟนีครั้งสุดท้ายในรอบ Mahler ของเธอที่ Fifth เธอรับประทานอาหารกลางวันกับเอลเลียต แคปแลน ( มาร์ก สตรอง )) ที่ซุบซิบกับเธอเหมือนเพื่อนแต่ที่อิจฉาเธออย่างชัดเจน เธอเล่าให้เขาฟังถึงแผนการของเธอสำหรับวงออร์เคสตราเบอร์ลิน รวมถึงการ “หมุน” เพื่อนร่วมงานที่มีอายุมากกว่าซึ่งหูไม่เหมือนเดิม

ตัวนำยังมีผู้ไล่ตามหรืออาจมีผู้ไล่ล่ามากกว่าหนึ่งคน หนัง Netflix เราเห็นด้านหลังศีรษะระหว่างการสัมภาษณ์ Gopnik เราเห็นหน้าจอ iPhone ที่บันทึก Lydia และส่งข้อความความคิดเห็นที่หยาบคายถึงใครบางคนในการโทรแบบ FaceTime เธอไม่ได้เป็นที่รักในระดับสากล

หรือเธอไม่น่ารักเป็นพิเศษ เมื่อกลับถึงบ้าน เธอตำหนิชารอน ดูหนังออนไลน์ 2022    ( นีน่า ฮอส ส์ ) ภรรยาของเธอที่เปิดไฟมากเกินไปในอพาร์ตเมนต์ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงในเบอร์ลิน ชารอนให้เงินอุดหนุนค่าสาธารณูปโภคไฟฟ้าหรือไม่? มีธุรกิจบางอย่างเกี่ยวกับยาลิเดียที่กักตุนซึ่งควรจะเป็นของชารอน ทั้งคู่มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ Petra; ลิเดียสนใจสาวน้อยอย่างต่อเนื่องและในตอนท้ายของภาพยนตร์ ขณะที่โลกของลิเดียกำลังแยกจากกัน ชารอน (ซึ่งเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตของวงออเคสตราด้วยเช่นกัน) ตั้งข้อสังเกตว่าความสัมพันธ์ของลิเดียกับเปตราเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีการทำธุรกรรมเพียงอย่างเดียวในชีวิตของเธอ .

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

และในแง่หนึ่ง นี่เป็นเรื่องจริง หนังออนไลน์ ฟรี ในฐานะศิลปิน เธอเป็นผู้สอบสวนอย่างต่อเนื่อง นี่คือวิธีการที่เธอบรรลุผลในสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นจุดจบที่คุ้มค่าเพียงอย่างเดียว นั่นคือการรับใช้นักแต่งเพลง เธอมีสุนทรียภาพเชิงปฏิกิริยาเล็กน้อย ในขณะที่ Gopnik แนะนำเธอในฐานะแชมป์นักประพันธ์เพลงหญิง รวมถึง Julia Wolfe เธอตำหนินักดนตรีชาวไอซ์แลนด์ Anna Thorvaldsdottir ว่าเป็นความผิดที่เซ็กซี่ในทันทีที่ Lydia มองว่าเป็นอาชญากรรมทางศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นั่นคือเจตนาที่คลุมเครือ (นักดนตรีทั้งหมดที่อ้างถึงในภาพยนตร์ และมีอีกหลายคน เป็นของจริง นี่คือผลงานวิจัยอย่างพิถีพิถันเหนือสิ่งอื่นใด)

แต่ในฐานะบุคคล เธอเห็นแก่ตัวโดยปริยายและไม่ลังเลใจ เธอรับใช้ลิเดีย ทาร์ หนัง ใหม่ และลิเดียมีความอยากอาหารมากมาย ที่กรุงเบอร์ลิน เธอตกตะลึงกับข่าวการฆ่าตัวตายของอดีตลูกบุญธรรม และแม้ในขณะที่เธอพยายามปกปิดร่องรอยของเธอในเรื่องนี้ ลบอีเมลและกดดันให้ฟรานเชสก้าทำเช่นเดียวกัน ลิเดียก็มุ่งเป้าไปที่โอลก้า ( โซฟี เคาเออร์) นักเล่นเชลโลหนุ่มที่มีแนวโน้มว่าจะเล่นเกมกับสมาชิกวงออเคสตราอาวุโสเพื่อโปรโมตมือใหม่ ในฐานะที่เป็นฉากออดิชั่นต้องใช้ความเจ็บปวดในการถ่ายทอดผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่ยังคง. รูปลักษณ์ที่ลิเดียให้โอลก้าในมื้อเที่ยงมื้อแรกของพวกเขานั้นแทบจะเป็นหมาป่าอย่างแท้จริง

“TÁR” เป็นรายการที่หายากที่สุด: หนัง2022 ผู้ท้าชิงรางวัลเกียรติยศที่เป็นภาพยนตร์ศิลปะของแท้ด้วย การเล่าเรื่องไม่เป็นระเบียบในลักษณะที่เป็นการบอกเป็นนัยและลึกลับในบางครั้ง ฟิลด์ค่อนข้างห่างไกลจากความตรงไปตรงมาของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง “ เด็กน้อย ” ในปี 2549 ช็อต และซีเควนซ์บางฉากแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ในการเรียบเรียงกับสแตนลีย์ คูบริก (ซึ่งฟิลด์เคยทำงานในฐานะนักแสดงในปี 1999 เรื่อง “ Eyes Wide Shut ,” ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของคูบริก) และทาร์คอฟสกี แต่ความสามารถพิเศษที่เป็นทางการที่นำมาแสดงที่นี่อยู่ในทะเบียนที่เงียบกว่าในภาพยนตร์ประเภทนี้อีกหลายเรื่อง นั่นเป็นความจริงสำหรับการแสดงที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน

มีการเขียนเรื่องราวมากมายเกี่ยว ihdmovie กับวิธีที่การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นใหม่เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและการแสวงประโยชน์โดยผู้มีอำนาจในงานศิลปะ ความทะเยอทะยานและความสำเร็จอันสูงส่งของ Lydia Tár ถูกรบกวนโดยพฤติกรรมที่เป็นตัวปัญหาของเธอ หรือเธอคือ In The Right Anything? เมื่อมันเกิดขึ้น ภาพยนตร์ของ Field เกือบจะไม่มั่นใจในวัฒนธรรมที่บุคคลเช่น Tár เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นวัฒนธรรมร่วมสมัยที่พยายามจะหักล้างเธอ ในท้ายที่สุด “TÁR” ไม่ใช่คำตำหนิหรือคำอุปมา แต่เป็นการสอบปากคำ ที่พยายามดึงผู้ชมเข้ามา และบังคับให้พวกเขาพิจารณาถึงตำแหน่งของตนเองในคำถาม 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *