ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Pride หนังชนโรง

“ความภาคภูมิใจ” ดูหนังออนไลน์ สวมปลอกแขนของความปรารถนาที่จะทำให้ผู้ชมลุกขึ้นยืนและส่งเสียงเชียร์ ยินดีที่จะเจาะลึกสูตรที่คุ้นเคยเป็นครั้งคราวเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย นี่คือเรื่องจริงที่สามารถแสดงเป็นละครได้ แต่ทีมผู้สร้างเลือกใช้แนวทางที่เบากว่าเพื่อดึงดูดใจและความคิด ชาวอังกฤษทำสิ่งที่ชอบใจฝูงชนได้ดีกว่าฮอลลีวูด หากเพียงเพราะภาพยนตร์อย่าง “ The Full Monty ” และ “ Billy Elliot ” ไม่เกรงกลัวที่จะกลั่นกรองความอ่อนหวานด้วยองค์ประกอบที่มืดมนของความเป็นจริง ตัวละครใน “Pride” อาจมีตัวตนอยู่ในฉากฟองสบู่ในภาพยนตร์ แต่ทั้งหมดไม่ใช่แสงแดดและดอกกุหลาบ

เกิดเหตุการณ์คนงานเหมืองนัดหยุดงานเพื่อประท้วงมากาเร็ต แทชเชอร์

ระหว่างการประท้วงของคนงานเหมืองในสหราชอาณาจักรในปี ดูหนังออนไลน์ 2527-2528 พันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แสดงการสนับสนุนคนงานเหมือง นำโดย Mark Ashton ( แสดงโดย Ben Schnetzer ) สมาคมเลสเบียนและเกย์สนับสนุนคนงานเหมือง (LGSM) ในลอนดอนเริ่มรวบรวมเงินเพื่อช่วยเหลือพนักงานสหภาพแรงงาน ยืนอยู่นอกร้านหนังสือ “Gay is the Word” มาร์คและเพื่อนของเขาถือถังและตะโกนชื่อองค์กรของพวกเขา บางคนบริจาค แต่บางคนก็ถ่มน้ำลายใส่พวกเขา มาร์คโน้มน้าวให้เพื่อนๆ อดทนเพราะคนกลุ่มเดียวที่หนังสือพิมพ์อังกฤษปฏิบัติต่อพวกรักร่วมเพศแย่กว่าเกย์คือคนงานเหมือง “ถ้าใครรู้ว่าการรักษานี้รู้สึกอย่างไร” มาร์คพูดว่า “นั่นคือเรา”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในทางเสียหาย “Pride” ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า Mark มีแนวคิดที่จะสนับสนุนคนงานเหมืองได้อย่างไรเมื่อเทียบกับสาเหตุอื่นๆ ตามวิกิพีเดีย ผู้สนับสนุนการนัดหยุดงานได้รับคำแนะนำให้ร่วมมือกับชุมชนเหมืองแร่ เนื่องจากรัฐบาลได้ยึดเงินของสหภาพแรงงานทั้งหมด ทำให้การบริจาคแก่สหภาพแรงงานเหมืองแห่งชาติเป็นไปไม่ได้ สิ่งนี้อธิบายถึงความพยายามมากมายของ LGSM ในการเป็นพันธมิตรกับชุมชน ซึ่งทุกคนยินดีที่จะร่วมมือกันจนกว่าจะได้ยินชื่อขององค์กร ด้วยความเข้าใจผิดเกี่ยวกับตัวย่อของกลุ่ม (“ฉันคิดว่า L ย่อมาจากลอนดอน” Dai คนงานเหมืองของ Paddy Considine กล่าว ) LGSM ติดต่อกับคนงานเหมือง Dalais Valley ในเซาท์เวลส์ หลังจากประชุมกับกลุ่มแล้ว Dai เชิญพวกเขาเข้าร่วมการประชุมสหภาพแรงงานในเมืองของเขาในเวลส์

 ผู้ที่หยิบยื่นน้ำใจไมตรีให้กับพวกเขาคือกลุ่มเกย์และเลสเบี้ยนที่ช่วยบริจาคเงิน

ผู้ที่ร่วมเดินทางกับมาร์ค ได้แก่ โจ ( จอร์จ แมคเคย์ ) ดูหนัง นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ไม่ค่อยสนิทกับพ่อแม่ และคู่รักในเดือนพฤษภาคม-กันยายน โจนาธาน ( โดมินิก เวสต์ ) และเกธิน ( แอนดรูว์ สก็อตต์ ) โจเป็นผู้ชมของเรา ชายหนุ่มขี้อายและไม่มีประสบการณ์ซึ่งพบกับมาร์คที่งานพาเหรด London Gay Pride ปี 1984 ในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ เรื่องราวของโจจะเป็นส่วนหลัก; นี่เขาเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ เรื่องที่เปิดเผยใน “Pride” เกธินชาวเวลส์กลับสู่ประเทศบ้านเกิดของเขาหลังจากผ่านไป 16 ปี หนัง Netflix และความสัมพันธ์ของเขากับโจนาธานที่มีขั้วตรงข้ามกับโจนาธาน ได้รับเวลาเกือบเท่าๆ กัน เมืองเหมืองแร่แห่งนี้เป็นตัวแทนของ Dai ของ Considine, Hefina ของ Imelda Staunton และ Bill Nighy’s Cliff ทุกคนมีช่วงเวลาของตัวเองในการขับเคลื่อนโครงเรื่อง ความสำเร็จและการดิ้นรนของ Mark ในฐานะผู้นำกลุ่ม LGSM นั้นถูกเล่าขานอยู่ในเรื่องเล่าของคนอื่นๆ

ผู้กำกับ Matthew Warchusเปิดเผยการแสดงละครเพลงบรอดเวย์ในการเล่นกลของโครงเรื่องเหล่านี้ โดยผูกทุกอย่างเข้าด้วยกันเป็นชุดที่เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพซึ่งจะเล่นได้ดีกับผู้ชมที่แน่นขนัด บางครั้งเขาปล่อยให้ฉากต่างๆ ดำเนินไปนานกว่าที่คาดไว้หรือกระทั่งมีการรับประกัน แต่นี่เป็นบาปที่ให้อภัยได้เมื่อนักแสดงมีพฤติกรรมที่ดึงดูดใจในตัวละครของพวกเขา

ตอนนี้เกี่ยวกับความคิดโบราณนั้น: ดูหนังออนไลน์ 2022    คุณรู้จักฉัน ฉันคือนาย “ความคิดโบราณไม่ใช่เรื่องเลวร้ายหากทำถูกต้อง” มีหลายแง่มุมที่คาดเดาได้ของ “ความภาคภูมิใจ” ซึ่งบางอย่างเชื่อหรือไม่ว่าเกิดขึ้นจริง คุณสามารถดูแนวคิดคอนเสิร์ต “Pits and Perverts” ได้จากห่างออกไปหนึ่งไมล์ (ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง) คุณสามารถคาดเดาได้อย่างง่ายดายว่าหนึ่งในตัวละครในเมืองเหมืองแร่จะออกตัวว่าเป็นเกย์ ผลลัพธ์ของการไปเยี่ยมแม่ของเกธินที่ไล่เขาออกไปไม่ต้องสงสัยเลย ศัตรูตัวฉกาจของความพยายามเพื่อการกุศลของ LGSM พ่วงด้วยตัวร้ายที่มีปัญหามาตรฐาน ใครบางคนจะเต้นด้วยความประมาทและใช้ทักษะของเขาเพื่อช่วยผู้ชายบางคนจีบผู้หญิงสองสามคน และแน่นอนว่าชาวเมืองเหมืองเก่าบางคนเลิกปาร์ตี้อย่างหน้าไม่อายที่บาร์เกย์และดูนิตยสารสกปรก

แต่ภายในแต่ละองค์ประกอบเหล่านี้ “ความภาคภูมิใจ” หนังออนไลน์ ฟรี ยังหาวิธีที่จะทำให้เราประหลาดใจและประทับใจ บางคนเปิดเผยด้วยวิธีที่เงียบกว่าที่คาดไว้ และเราไม่เคยถูกปลดปล่อยจากความเป็นจริงที่รุนแรงของภาพยนตร์โดยสิ้นเชิง พวกเขาถักทอในบางครั้งที่ขอบและบางครั้งในใจกลางของการกระทำ ความหวาดระแวงในยุค 80 และข้อมูลที่ผิดเกี่ยวกับโรคเอดส์ยังตามหลอกหลอนการดำเนินเรื่อง เช่นเดียวกับอันตรายจากการเปิดเผยและหยิ่งผยองในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร ความกลัวในการระบุตัวตนและเชื่อมโยงกับผู้คนที่สังคมปฏิเสธมักจะอยู่เบื้องหลังเสมอ เช่นเดียวกับความกลัวที่ครอบครัวจะปฏิเสธเพราะตัวตนของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

อันสุดท้ายนั้นโดดเด่นที่สุดในเรื่องราวของโจ หนัง2022 มีอยู่ช่วงหนึ่ง มาร์คให้ปุ่มโจที่บอกว่า “ผมเป็นเกย์ (อย่างสุขุม)” และมุกตลกเกี่ยวกับโจที่ใช้ชั้นเรียนทำอาหารปลอมในวิทยาลัยเพื่อปกปิดกิจกรรม LGSM ของเขาทำให้เกิดการเผชิญหน้าที่น่ากลัวและน่าเศร้ากับครอบครัวของเขา วอร์คัสยิงมันจนเราไม่ได้ยินว่ากำลังพูดอะไร ในที่สุดก็เบือนหน้าหนีราวกับว่ามันเจ็บปวดเกินกว่าจะมองเห็น

ชื่อเรื่อง “ความภาคภูมิใจ” นั้นหมายถึงสิ่งต่าง ๆ ihdmovie สำหรับตัวละครในภาพยนตร์ สำหรับบางคน มันคือความภูมิใจในความสำเร็จของพวกเขา สำหรับคนอื่น ๆ มันคือความภาคภูมิใจในสิ่งที่พวกเขาเป็นหรือสิ่งที่พวกเขาเป็น นักแสดงแต่ละคนสามารถเล่นบทนี้ได้ โดยผู้ที่โดดเด่นคือ West, Nighy, Schnetzer, Staunton และ MacKay สิ่งเหล่านี้ล้วนมีส่วนช่วยให้ภาพยนตร์ดูสนุกมาก และสำหรับฉัน การเคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้งในหลายๆ ช่วง ฉากสุดท้ายในขบวนพาเหรด London Gay Pride ในปี 1985 เป็นช่วงเวลาแห่งอารมณ์ที่ดีพอๆ กับที่ฉันเคยเห็นในปีนี้

ข้อความสั้นๆ ของ หนัง ใหม่ “ความภาคภูมิใจ” คือการพบปะผู้คนที่มีเชื้อชาติ เพศ รสนิยม หรือสถานะต่างกันนั้นให้ข้อมูล ซื่อสัตย์ และมีคุณค่ามากกว่าการได้พบพวกเขาจากแหล่งหลบภัยที่มักเกิดข้อผิดพลาดจากการแสดงภาพโทรทัศน์หรือคำอธิบายเว็บไซต์โปรดของ พวกเขา. ในการทำเช่นนั้น เราสามารถสร้างความแตกต่างให้กับตนเองและโลกโดยรวมได้ เราไม่ได้แตกต่างกันมากนัก และเราสามารถใช้ความช่วยเหลือทั้งหมดเท่าที่มีได้ สิ่งนี้สามารถถูกมองว่าเป็นข้อความคิดโบราณได้เช่นกัน แต่เป็นข้อความที่ฉันจะไม่รังเกียจที่จะวนซ้ำไม่สิ้นสุดจนกว่าทุกคนจะเชื่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *