movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ We Are as Gods ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Whole Earth Catalogนิตยสารหลากหลายสาขาวิชาที่มีขอบเขตกว้างซึ่งตีพิมพ์ระหว่างปี 2511 ถึง 2515 เปิดด้วยคำพูดจากผู้ก่อตั้งสจ๊วต แบรนด์ : “เราเป็นเหมือนพระเจ้า ดังนั้นเราจะทำได้ดีเช่นกัน” ถ้อยแถลงที่ดูโอหังนี้ ซึ่งพบได้ทั่วไปในประเภท “ผู้มีวิสัยทัศน์” โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่โผล่ออกมาจาก “วัฒนธรรมต่อต้าน” อาจสรุปถึงแบรนด์ Stewart Brand (หากสามารถสรุปได้) คำแถลงเผยให้เห็นสองสิ่งพร้อมกัน: มีความรู้สึกชื่นชมในความรับผิดชอบต่อมนุษยชาติและโลกใบนี้ (เราไม่ได้พร้อมสำหรับการขี่ แต่อยู่ในที่นั่งคนขับ) และความเห็นแก่ตัวที่เคร่งครัดในตัวเอง “แบรนด์” ของแบรนด์เป็นการเปิดรับบางส่วน (เพื่อเลือกใช้คำศัพท์ในยุค 60) และเป็นการปฏิเสธอย่างมากสำหรับผู้อื่นที่ไม่อ่อนไหว (นักวิทยาศาสตร์ นักสิ่งแวดล้อม ฯลฯ) ต่อระดับเสียง

“We Are as Gods” หนัง Netflix กำกับการแสดงโดยDavid AlvaradoและJason Sussbergเป็นภาพเหมือนของบุคคลที่มีการโต้เถียงกันอย่างสูง เป็นที่ถกเถียงกันตั้งแต่เริ่มต้น แต่ยิ่งตอนนี้เป็นหัวหอกของขบวนการ De-extinction สามารถ “นำกลับมา” แมมมอธขนสัตว์ช่วยหยุดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้หรือไม่? แบรนด์ทำให้กรณีของเขา ยากที่จะไม่เรียก ” จูราสสิค พาร์ค” เป็นสุดยอดคำเตือน “We Are as Gods” พาเราผ่านเส้นทางชีวิตของ Brand (เขายังคงแข็งแกร่งที่ 83) และรายละเอียดความพยายามของเขาในการย้อนกลับกระบวนการสูญพันธุ์ ให้เครดิตกับภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะมีส่วนร่วมของแบรนด์ , “เราเป็นดั่งพระเจ้า” เปิดโอกาสให้ฝ่ายตรงข้ามมีพื้นที่ในการร้องเรียนของตน ไม่อายที่จะโต้แย้งแม้ในท้ายที่สุดจะนำเสนอ Brand เป็นผู้บุกเบิกผู้สร้างแรงบันดาลใจ ผู้มองการณ์ไกล และนักคิดอิสระ . สิ่งที่คุณตัดสินใจคิดขึ้นอยู่กับคุณ

หนังฟรี We Are as Gods ดูฟรี 

ในลำดับการเปิด ดูหนังออนไลน์ เพื่อนร่วมงานและนักวิจารณ์หลายคนบรรยายถึงแบรนด์ว่า “PT Barnum” “Johnny Appleseed” “Zelig” “Da Vinci” ” Forrest Gump ” และ Kilroy มีเพียงไม่กี่คำชมเชยที่ชัดเจน “Zelig” และ “Forrest Gump” หมายถึงความสามารถของเขาที่จะอยู่ถูกที่ในเวลาที่เหมาะสม แม้ว่าจะมีการโต้เถียงกันว่า Brand นั้นมาถูกที่แล้วจริงๆเวลาที่เหมาะสม เขามาถึง “ฉาก” ที่กำลังขยายตัว มองไปรอบๆ ตั้งชื่อให้มัน จากนั้นจึงรวม “ฉาก” เข้ากับ “การเคลื่อนไหว” เขาทำเช่นนี้หลายครั้ง แบรนด์ไปที่สแตนฟอร์ดเพื่อศึกษานิเวศวิทยาและวิวัฒนาการ ศึกษากับ “ผู้ทำนาย” พอล เออร์ลิช และสนใจเรื่องโศกนาฏกรรมของการสูญพันธุ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสูญพันธุ์เมื่อเร็วๆ นี้ เช่น ต้นเกาลัดอเมริกันและนกพิราบผู้โดยสาร ซึ่งทั้งคู่สูญพันธุ์ไปแล้วในวัย 30 ปี ช่วงปีอันเนื่องมาจากการตัดไม้ทำลายป่า การล่าสัตว์ การทำลายระบบนิเวศ ฯลฯ ช่วงเวลาของแบรนด์ที่สแตนฟอร์ดนั้นช่างเลวร้ายเมื่อเทียบกับช่วงที่เหลือในชีวิตของเขา ก่อนที่คุณจะรู้ตัว เขาย้ายไปที่ Haight-Ashbury ติดต่อกับ Ken Kesey และ “Merry Pranksters”; เขาสวมหมวกทรงสูง ทำ LSD ในปริมาณมาก จัดปาร์ตี้ทดสอบกรดที่มี Grateful Dead

หลังจากยุค Merry Pranksters ดูหนังออนไลน์ 2022    เขาได้ประณาม NASA และโครงการอวกาศอื่น ๆ ทั่วโลกเพื่อปล่อยภาพถ่ายของโลกจากอวกาศ เขาคิดว่ามันจะช่วยให้มนุษย์มีความรู้สึกเป็นผู้พิทักษ์ที่ดีขึ้น ในที่สุดภาพดังก็มาถึง เราทุกคนรู้รูปถ่าย ในการให้สัมภาษณ์ปัจจุบัน Brand กล่าวว่า “มันเป็นภาพที่มีความหวัง และมันได้พัดพาเมฆเห็ดออกไป” “เราเป็นเหมือนเทพเจ้า” วางตำแหน่งว่าภาพถ่ายโลกและการโปรโมตของแบรนด์ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มีการกล่าวอ้างที่เป็นที่ถกเถียงกันหลายประการใน “We Are as Gods” แค ตตาล็อก Whole Earthทำให้แบรนด์มีชื่อเสียง (ข้อเรียกร้องอีกประการหนึ่งคือแคตตาล็อกโลกทั้งใบคือการกำเนิดของ “วัฒนธรรมการเริ่มต้น” คุณไม่จำเป็นต้องขุดค้นมากเกินไปเพื่อหาตัวอย่างจำนวนหนึ่งเพื่อโต้แย้งการอ้างสิทธิ์นี้) อย่างไรก็ตาม แคตตาล็อกของ Whole Earth มีอิทธิพลอย่างมากต่อสตีฟ จ็อบส์และสตีฟ วอซเนียก การมีส่วนร่วมของแบรนด์ในช่วงแรกๆ ของการปฏิวัติคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ซึ่งเขาเขียนเกี่ยวกับโรลลิงสโตนทำให้เกิดความชอบธรรมแก่แนวคิดที่ว่ามีเส้นตรงระหว่างWhole Earth Catalogและ Apple Computers

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โครงสร้างของข้อมูลทั้งหมดนี้คือความพยายามในปัจจุบันของ Stewart Brand ในการ “นำแมมมอธขนสัตว์กลับคืนมา” โดยใช้การทำแผนที่ DNA และร่วมมือกับนักนิเวศวิทยาและนักอนุรักษ์ชาวรัสเซียที่ Pleistocene Park ในไซบีเรีย ทั้งชายและหญิงที่ได้ชมดินเยือกแข็งอย่างที่เคยกล่าวไว้ว่า ” ไม่เพอร์มาและไม่หนาวจัด” แนวคิดคือการแนะนำสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่กินหญ้าในพื้นที่นั้นอีกครั้ง (กระบวนการได้เริ่มขึ้นแล้ว) ซึ่งจะฟื้นฟูระบบนิเวศน์และยับยั้งการละลายที่เป็นอันตราย กุญแจสำคัญของสิ่งนี้คือแมมมอธขนยาว แม้ว่าทุกอย่างจะดูเหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ แต่ก็ไม่ใช่ไซไฟเลย มันกำลังเกิดขึ้น.

หนังการ์ตูน พอล เออร์ลิช และสนใจเรื่องโศกนาฏกรรมของการสูญพันธุ์

Peter Coyote หนัง hd เป็นหัวข้อสัมภาษณ์ที่น่าสนใจ หนังออนไลน์ ฟรี เขาเป็นส่วนหนึ่งของฉาก Haight ในยุค 60 และรู้จักแบรนด์ผ่านคอนเสิร์ตและปาร์ตี้ Acid Test ทั้งหมด เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาได้เข้าร่วมชมงานที่คณะกรรมการ ซึ่งรวมถึง Brand โต้เถียงกันเรื่องการสูญพันธุ์ โคโยตี้ยืนขึ้นและปล่อยให้แบรนด์ได้รับ: การทดลองของแบรนด์จะทำให้เกิด “ผลร้ายที่ไม่ได้ตั้งใจ” และมุมมองของแบรนด์นั้น “จิตวิปริต” เนื่องจาก “ปราศจากข้อสงสัย” โคโยตี้ลงท้ายด้วย “เราไม่ใช่พระเจ้า เราเป็นคนโง่เง่า” แม้แต่แบรนด์ที่ไม่สะทกสะท้านก็ดูตกตะลึง

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“We Are as Gods” หนัง ใหม่  มีรูปแบบที่ค่อนข้างทั่วไป (แม้ว่าคะแนนของBrian Enoผู้สนับสนุนแบรนด์จะเป็นประโยชน์) แนวคิดของแบรนด์มีความน่าสนใจ แม้ว่าเมื่อมีคนกล่าวหาเขาว่า “ไร้เดียงสา” พวกเขาก็ไม่ผิด แน่นอนว่าผู้มองโลกในแง่ดีมีจุดประสงค์สำคัญ: เราต้องการคนที่ฝันใหญ่ คิดนอกกรอบ รวบรวมความหวังสำหรับอนาคตด้วยแนวคิดที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา แต่ผู้มองโลกในแง่ร้ายก็มีจุดประสงค์เช่นกัน ผู้มองโลกในแง่ร้ายคือคนที่มองไปรอบๆ ความกระตือรือร้นและพูดว่า “บางทีเราจำเป็นต้องเหยียบเบรกและหารือถึงผลกระทบ” ผู้มองโลกในแง่ร้ายมักถูกลงโทษโดยผู้มองโลกในแง่ดี รังเกียจ ข้างเคียง หรือสิ่งที่เราเรียกว่า

การมองโลกในแง่ดีของแบรนด์นั้นน่าดึงดูดใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ หนัง2022 แต่เราต้องการคนอย่าง Peter Coyote และ Hunter Lovins ด้วย การคิดอย่างมีวิจารณญาณจะต้องไม่ถูกกีดกัน ihdmovie “We Are as Gods” ทำงานได้ดีที่สุดในฐานะบทเรียนประวัติศาสตร์เมื่อเห็นการเดินทางของชายคนหนึ่ง: จากแบ็คชาแนล Haight-Ashbury ไปจนถึงห้องแล็บคอมพิวเตอร์ในยุคแรก ๆ ไปจนถึงที่ราบกว้างใหญ่ไซบีเรีย ฮันเตอร์ โลวินส์รู้สึกตื่นเต้นกับความคิดที่ว่าวันหนึ่งจะได้เห็นแมมมอธขนยาวในเนื้อหนัง ถูกจินตนาการถึงมันพัดพาไป แต่แล้วศีรษะที่เย็นชาของเธอก็ยืนยันตัวเองอีกครั้ง และเธอก็ถามว่า ” เรา ควรทำเช่นนี้ไหม” นี่คือคำถามของเจฟฟ์ โกลด์บลัมใน Jurassic Park มันยังคงเป็นสิ่งที่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *