ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Eternal Daughter ดูหนังออนไลน์ 4k

ภาพยนตร์ของ Joanna Hogg ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องส่วนตัว แม้กระทั่งเรื่องส่วนตัว มากจนเธอใช้เฟอร์นิเจอร์ของตัวเองสำหรับอพาร์ตเมนต์ของ Julie ใน ” The Souvenir ” และ ” The Souvenir Part II ” ขนย้ายสิ่งของต่างๆ เข้าไปใน “ฉาก” เพื่อให้ตัวเองและนักแสดงได้ดื่มด่ำ อดีตที่เธอพยายามไขว่คว้า วัตถุไม่ได้เป็นเพียงสิ่งของในมือของ Hogg แต่เป็นเครื่องรางของขลังหรือของที่ระลึกที่เหมาะสมกว่านั้น พวกเขาเปิดประตูเล็ก ๆ สู่จิตใต้สำนึก คุณสามารถพูดได้ว่าวัตถุนั้นเป็นของ Proustian แต่Marcel Proustเป็นเพียงการอธิบายสิ่งที่เราทุกคนประสบ ได้ยินวลีของเพลงและคุณจะถูกส่งกลับไปสู่โรงเรียนมัธยม คุณชิมคุกกี้ซินนามอน แล้วจู่ๆ คุณก็อายุแปดขวบในครัวของคุณยายอีกครั้ง มันเป็นสิ่งที่ทรงพลัง งานของ Hogg นั้นเคร่งครัดในแบบที่ดูไม่ประสีประสา แต่ทุกทางเลือกที่เธอทำล้วนมีจุดประสงค์ นั่นคือการเขย่าเบาๆ

ศิลปินและแม่ผู้สูงวัยของเธอต้องเผชิญหน้ากับความลับที่ฝังใจมายาวนาน 

ใน “The Eternal Daughter” ดูหนังออนไลน์ ฮ็อกกำลังทำงานอีกครั้งในโหมดอัตชีวประวัติที่เป็นส่วนตัวมาก แม้ว่าฉากจะเปลี่ยนไปและอารมณ์ก็เปลี่ยนไป จูลี่ หญิงวัยกลางคน ( ทิลดา สวินตัน) เดินทางกับแม่สูงวัยของเธอ (เช่น ทิลดา สวินตัน) ไปยังที่ดินขนาดใหญ่ในชนบท ดาวน์ตันแอบบีย์ หรือสถานที่ประเภทสวนสาธารณะกอสฟอร์ด แม้ว่าเมื่อพิจารณาถึงฉากโกธิคที่น่าขนลุกแล้ว “แมนเดอร์ลีย์” อาจเป็นการเปรียบเทียบที่เหมาะสมกว่า การเดินทางเต็มไปด้วยเหตุผลสองประการ จูลี่เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ (น่าจะเป็นจูลี่จาก “The Souvenir”) และกำลังพยายามเขียนบทภาพยนตร์เกี่ยวกับโรซาลินด์ แม่ของเธอ Julie ถามคำถามกับ Rosalind และแอบเปิดเครื่องบันทึกเสียงของเธอ เมื่อตอนเป็นเด็ก โรซาลินด์ถูกส่งไปยังที่ดินแห่งนี้เพื่อหลบหนีจากเหตุการณ์สายฟ้าแลบ ความทรงจำของโรซาลินด์เมื่อ 60, 70 ปีก่อนทับซ้อนกับความเป็นจริงในปัจจุบัน โรซาลินด์อธิบายให้จูลีฟังถึงสิ่งที่เคยอยู่ที่นั่น เวลาไม่เป็นเส้นตรง มีรูพรุน จูลีหามุมทำงานเงียบๆ ทุกวัน แต่เธอกลับฟุ้งซ่านและไม่สงบ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ห้องโถง (ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่ Soughton Hall ในเวลส์) เป็นสิ่งที่ไม่สงบที่สุด Julie และ Rosalind ดูเหมือนจะเป็นแขกเพียงคนเดียว โครงสร้างคร่ำครวญและเสียงดังเอี๊ยด หน้าต่างกระแทกไปตามแรงลม ฟังดูเหมือนผู้หญิงกำลังร้องไห้ที่ไหนสักแห่ง หรือเด็กๆ วิ่งขึ้นลงห้องโถง จูลี่ขี้ตกใจ เธอนอนไม่หลับ เธอร่อนเร่ไปตามพื้นดินราวกับภูตผี ภาพยนตร์ทั้งเรื่องดำเนินไปภายใต้การเข้าใจผิดที่น่าสมเพช: หมอกและไอหมอกที่ลอยผ่านหน้าจอ ลมพัดต้นไม้สูงรอบๆ มีหลายครั้งที่ Louie สุนัขของ Rosalind ร้องครวญครางหรือข่วนหน้าประตู มีบางอย่างอยู่ที่นั่น หรือในนี้. ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Julie ก็หวาดกลัว

เมื่อพวกเขากลับไปยังบ้านเก่าของครอบครัว

Julie มีความบกพร่องทางศีลธรรมเกี่ยวกับการบันทึกแม่ของเธอ: ดูหนัง มีบางอย่างเกี่ยวกับแวมไพร์ เธอยังรู้สึกประหลาดใจและผิดหวังเล็กน้อยที่ได้ยินโรซาลินด์แบ่งปันความทรงจำที่น่าเศร้า พวกเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมาก จูลี่ไม่มีลูกเป็นของตัวเอง บางทีเธออาจจะไม่เคย “ปลีกตัว” เข้าสู่ชีวิตของตัวเอง แบบที่ผู้ใหญ่คนอื่นๆ ทำ เธอต้องการให้แม่ของเธอมีช่วงเวลาที่ดี แต่นี่คืออะไร? โรซาลินด์ เล่าความเสียใจที่สามี “ทำตัวไม่ดี” หลังแท้งลูก? จูลีรู้สึกเสียใจเมื่อนึกถึงแม่ที่ต้องแบกรับความเสียใจ

“เกิดขึ้น” ไม่มาก และสิ่งที่เกิดขึ้นซ้ำซาก: จูลี่นอนไม่หลับเดินไปมา ทานอาหารกับแม่ พยายามขอบริการมือถือที่สนามหญ้า มีปฏิสัมพันธ์กับพนักงานต้อนรับบ่อยๆ ( คาร์ลี-โซเฟีย เดวีส์ ตลกมาก ปลุกอารมณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พนักงานหน้าบูดบึ้ง “ฉันจะทำขั้นต่ำเปล่า”) Joseph Mydellรับบทเป็นคนดูแลพื้นที่ ซึ่งจู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นในคืนหนึ่ง เขาเป็นคนใจดี และ Julie รู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ต่อหน้าเขา โรซาลินด์ก็เช่นกัน แต่อารมณ์ทั้งหมดพุ่งพล่านจนไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบกับ ” The Shining ” สิ่งนี้มีจริงหรือไม่?

ฮ็อกกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับภาพเอ็ด รัทเธอร์ฟ อร์ด ที่เคยถ่ายทำ “Archipelago” และ ” Exhibition ” สถาปัตยกรรมและเลย์เอาต์ของห้องมักจะโดดเด่นในภาพยนตร์ของ Hogg และใน “นิทรรศการ” ก็ยิ่งมีมากขึ้นไปอีก พื้นที่นี้เป็นภาพยนตร์ แต่การสำรวจของ Hogg เป็นเรื่องจิตวิทยา รัทเทอร์ฟอร์ดทำแบบเดียวกันใน “The Eternal Daughter” ซึ่งเกี่ยวกับบันได โถงทางเดิน หน้าต่างมืด วอลเปเปอร์ยุ่งเหยิง และโรคกลัวที่แคบ เป็นเรื่องแปลกในบ้านที่ใหญ่โตมาก Hogg ยังได้กลับมาร่วมงานกับJovan Ajderผู้ดูแลเสียงของ “The Souvenir” การออกแบบเสียงสำหรับ “The Eternal Daughter” มีขนาดใหญ่มาก พร้อมด้วยเสียงเอี๊ยดอ๊าด เสียงครวญคราง และเสียงโหยหวน”)

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

งานของ Joanna Hogg หนัง Netflix ดำเนินการผ่านสมาคม เธอคือความรู้สึกสมัยใหม่ ถึงกระนั้น งานของเธอก็ไม่รู้สึกว่าลอกเลียนแบบหรือลอกแบบมา ความสัมพันธ์ของเธอไม่ได้สื่อสารผ่านชวเลขขี้เกียจ เธอลดการเชื่อมโยงลงในข้อความ: ดนตรี หนังสือ และวัตถุ ซึ่งทั้งหมดนี้เชื่อมโยงกับข้อความ บางทีสิ่งที่ฉันได้รับอาจไม่ใช่สิ่งที่ตั้งใจ แต่การสังเกตเห็นความสัมพันธ์เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขในการทำงานของ Hogg ตัวอย่างเช่น ในฉากหนึ่ง จูลีและโรซาลินด์นอนอยู่บนเตียงเดี่ยว อ่านหนังสือ ขณะที่คนในบ้านส่งเสียงร้องครวญครางและส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดรอบตัว Julie กำลังอ่านเรื่องThey , เรื่องราวกึ่งอัตชีวประวัติของรัดยาร์ด คิปลิงที่น่าประทับใจมากเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่บังเอิญเจอที่ดินในชนบท ผู้หญิงและเด็กสองคนอาศัยอยู่ที่นั่น ผู้ชายมองว่าพวกเขามีเสน่ห์ แต่มีบางอย่างไม่ถูกต้อง (เฉดสีของ “The Others .”) เรื่องราวของ Kipling ดำเนินไปเหมือนกับภาพวาดของ Fragonard ใน “The Souvenir” มันวนเวียนอยู่ใต้ข้อความ ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับเรื่องราวที่กำลังบอกเล่า

อีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีการเชื่อมโยงของ Hogg คือโวหาร ส่วนใหญ่ของ ดูหนังออนไลน์ 2022    “The Eternal Daughter” จะเกิดขึ้นในเวลากลางคืน มันมืดแต่ความมืดยังส่องแสง เป็นแสงสีเขียวอมฟ้าที่เหมือนฝันร้าย จากภายในคฤหาสน์ หน้าต่างจะเรืองแสงเป็นสีเขียว ผลที่ได้คือนอกโลก ฉันใช้เวลาสักครู่เพื่อค้นหาความเกี่ยวข้องกับสีนี้: เป็นสีใน ” Vertigo ” ของฮิตช์ค็อก ซึ่งเป็น อีกเรื่องราวหนึ่งของความสัมพันธ์ที่ถูกสะกดรอยและเหนือจริงเป็นสองเท่า โดยคิม โนวัคมีบทบาทสองบทบาท (เหมือนกับที่สวินตันมีบทบาทสองบทบาท) แสงสว่างเตือนฉัน (สมาคมอื่น) ถึงบรรทัดเปิดที่ยอดเยี่ยมจากบทกวีโกธิคอันมืดมนของ Sylvia Plath เรื่องThe Moon and the Yew Tree : “นี่คือแสงสว่างของจิตใจ ความเยือกเย็น และดาวเคราะห์”

บางครั้งงานของ Hogg หนัง ใหม่ ก็อ้างอิงตัวเอง และคุณจะเห็นสัญลักษณ์เดียวกันปรากฏขึ้น เธอถูกดึงดูดไปที่กระจก ทางเข้าประตู ห้องโถง และตัวเลขที่เคลื่อนไหวเข้าและออกจากกรอบภาพ สิ่งเหล่านี้เป็น “หนังออนไลน์ ฟรี สำบัดสำนวน” แต่มาจากสถานที่จริง มีบางอย่างเกี่ยวกับการที่อิทธิพลของเราไม่ได้แยกจากเรา พวกมันฝังอยู่ในจิตใจของเรา และบางครั้งก็ยากที่จะบอกได้ว่าอิทธิพลนั้นเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ใด ความรักของ Hogg ที่มีต่อภาพยนตร์ “เก่า” ฮอลลีวูดคลาสสิก ละครเพลง นัวร์ และงานแสดงสีสุดตระการตาของ Hogg นั้นไม่ได้ปรากฏชัดในทันทีในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ซึ่งกล้องยังคงนิ่งเสียเป็นส่วนใหญ่ โดยที่สไตล์นั้นถูกควบคุมและพิจารณาอย่างรอบคอบ แต่ถ้าคุณย้อนกลับไปที่หนังสั้นเรื่องแรกของเธอ เรื่องCaprice” (นำแสดงโดย Tilda Swinton ตอนเด็ก) ที่ซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งถูกจับ (ตามตัวอักษร) ในหน้านิตยสารผู้หญิง ตกลงไปในหลุมกระต่ายแห่งการโฆษณาและความเย้ายวนใจ พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอที่ผลิตขึ้นทั้งหมด คุณจะเห็น Hogg กำลังทำงานอยู่ ด้วยอิทธิพลของเธอเองที่ถ่ายทอดผ่านความรู้สึกของเธอเอง งานของเธอจึง สนุก

“ลูกสาวนิรันดร์” เป็นเรื่องเกี่ยวกับสภาวะทางอารมณ์มากกว่าสิ่งอื่นใด หนัง2022 ภาพลวงตาที่ว่า Tilda Swinton เป็นทั้ง Julie และ Rosalind ล้วนมาจากประสิทธิภาพการทำงานคู่ที่ละเอียดอ่อนเฉพาะของ Swinton Hogg ไม่ได้ใช้เทคนิคการถ่ายภาพเพื่อวางภาพเหล่านั้นลงในเฟรมในเวลาเดียวกัน จูลีและโรซาลินด์กำลังสนทนากันไปมา เมื่อทั้งคู่ปรากฏตัวพร้อมกันเป็นสัญญาณว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังจะเข้าสู่ช่วงสุดท้าย

“ลูกสาวนิรันดร์”ihdmovie ให้ความรู้สึกเหมือนร่างแรกหรือร่างที่จะเติมในภายหลัง นี่อาจสะท้อนให้เห็นบนหน้าจอของ Julie ที่ต้องดิ้นรนแม้แต่จะเขียนโครงร่าง แม้ว่าโครงร่างของ Hogg จะน่าสนใจกว่าผลงานสำเร็จรูปของคนอื่น มีเรื่องให้คิดมากมายเสมอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *