movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Leisure Seeker ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ The Leisure Seeker เป็นชื่อที่น่ารัก ซึ่งตัวละครของ Helen Mirrenมอบให้กับ Winnebago แก่ตัวอ้วนที่เธอและสามีซึ่งเล่นโดยDonald Sutherlandได้เพลิดเพลินกับการเดินทางบนถนนของครอบครัวเป็นเวลาหลายปี

และ “The Leisure Seeker” เป็นภาพยนตร์ที่รักใคร่เกี่ยวกับคู่สามีภรรยาสูงอายุที่ป่วยหนัก เมื่อพวกเขาต้องเดินทางครั้งสุดท้ายโดยไม่ได้รับคำแนะนำที่ดีในรถบ้านที่พวกเขารัก แต่เช่นเดียวกับยานพาหนะที่มีตำแหน่ง ภาพยนตร์พุ่งไปตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ (และคาดเดาได้ทั้งหมด) การมีนักแสดงที่เก่งกาจอย่าง Sutherland และ Mirren นั่งอยู่ที่เบาะหน้าก็ทำให้วันหยุดนี้มีชีวิตชีวาไม่ได้

ดูหนัง2022 The Leisure Seeker ดูฟรี 

เปาโล เวอร์ซี ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับมือเก๋าชาวอิตาลีมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการค้นหาโทนเสียงที่เหมาะสมในภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรกของเขา เป็นภาพยนตร์ที่อ่อนโยนโดยส่วนใหญ่มีช่วงเวลาแห่งความจริงเป็นครั้งคราว แต่การทำงานจากบทที่เขาเขียนร่วมกับStephen Amidon , Francesca ArchibugiและFrancesco Piccolo (อิงจาก นวนิยายของ Michael Zadoorian ) Virzi มักจะเครียดกับอารมณ์ขันของฉันจากสถานการณ์ที่น่าเศร้าโดยเนื้อแท้

ตัวละครของซัทเทอร์แลนด์ จอห์น สเปนเซอร์ เป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่เกษียณแล้ว ซึ่งสามารถอ่านข้อความทั้งหมดจากเฮมิงเวย์และเมลวิลล์ได้ แต่ภาวะสมองเสื่อมกำลังได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเขา บ่อยครั้งทำให้เขาจำไม่ได้ว่าเขาอยู่ที่ไหน หรือแม้แต่ชื่อภรรยาของเขา นั่นน่าจะเป็นเอลล่าของเมียร์เรน ซึ่งเขาแต่งงานมาเกือบ 50 ปีแล้ว แม้ว่าเขาจะขี้ขลาดและพิถีพิถัน แต่เธอก็ช่างพูดและชอบเข้าสังคม (และสำเนียงเซาท์แคโรไลนาของ Mirren ที่ยิ่งใหญ่นั้นสั่นคลอนอย่างไม่เคยมีมาก่อน) ทั้งคู่มีนิสัยชอบพูดกับคนแปลกหน้าโดยไม่รู้ตัวเกี่ยวกับเรื่องโปรดของพวกเขาซึ่งควรจะเป็นที่รัก แต่กลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างรวดเร็วสำหรับเราในฐานะผู้ชมเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่เอลล่าก็ป่วยด้วยอาการป่วยบางอย่างเช่นกัน ซึ่งเห็นได้จากการกินยาบ่อยๆ ของเธอ วิสกี้บวม และคลื่นไส้ อย่างไรก็ตาม เธอยืนยันว่าเธอกับจอห์นกระโดดขึ้นไปบนเครื่องเล่น Leisure Seeker และเดินทางจากบ้านของพวกเขาใน Wellesley รัฐแมสซาชูเซตส์ ลงชายฝั่งไปยังคีย์เวสต์ รัฐฟลอริดา เพื่อให้จอห์นได้ไปเยี่ยมบ้านประวัติศาสตร์ของเออร์เนสต์ เฮมิงเวย์ ในที่สุด ในขณะเดียวกัน ลูกๆ ที่โตแล้ว ( คริสเตียน แมคเคย์และเจเนล โมโลนีย์ ) นั่งรอและกังวลอยู่ที่บ้าน (ไม่มีการพัฒนาอย่างชะมัด เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นเกย์ที่ปิดบัง เธอเป็นศาสตราจารย์ที่มีสามีและลูกสองคน)

หนังใหม่ hd  จอห์นกระโดดขึ้นไปบนเครื่องเล่น Leisure Seeker

ตามปกติในภาพยนตร์โร้ดทริป nungsub ความคับข้องใจและความไม่พอใจที่มีมาเนิ่นนานก็ปะทุขึ้นสู่ผิวน้ำ แต่ “The Leisure Seeker” เพิ่มองค์ประกอบของความสับสนและการสูญเสียความทรงจำเป็นอุปกรณ์การเล่าเรื่องที่สะดวกสบาย บังคับให้ความลับปรากฏขึ้นในลักษณะที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น บางครั้งก็มีอารมณ์ที่สะท้อนถึงช่วงเวลาเหล่านี้เมื่อเราดูเอลล่าดูความรักในชีวิตของเธอที่หลุดลอยไป บางครั้งก็ไม่มี

แต่ผลลัพธ์ก็มักจะทำให้เราสับสนเช่นกัน เมื่อจอห์นชี้ปืนลูกซองใส่เอลล่าและกล่าวหาว่าเธอยังคงรักแฟนเก่าเมื่อ 50 ปีที่แล้ว เรื่องนี้น่าตลกไหม? ต่อมาพวกเขานำปืนลูกซองแบบเดียวกันนั้นไปที่บ้านพักคนชราเพื่อเผชิญหน้ากับอดีตที่กล่าวถึงข้างต้นในรูปแบบที่วางแผนไว้อย่างหนาแน่นซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ และจนถึงจุดหนึ่ง ขณะที่เอลล่ากำลังคุยโทรศัพท์อยู่ที่ปั๊มน้ำมันที่ไม่มีเธออยู่ จอห์นปีนขึ้นรถบ้านไปโดยไม่มีเธอ เมื่อเธอไล่ตามเขาบนหลังมอเตอร์ไซค์ เขาดุเธอที่ไปเที่ยวกับคนแปลกหน้าที่ดูเหมือนอันตราย อีกครั้ง Virzi สันนิษฐานว่าหมายถึงความเข้าใจผิดนี้เป็นเรื่องขบขัน แต่ไม่มีสัมผัสที่ละเอียดอ่อนที่จะทำให้งานปิดปากแปลกประหลาดเช่นนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

จากนั้นก็มีกระแสการเมืองกึ่งเหลวไหลที่ไหลผ่าน “The Leisure Seeker” ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการรณรงค์หาเสียงของประธานาธิบดีปีที่แล้วในเดือนสิงหาคม 2016 ภาพแรกที่เราเห็นคือรถกระบะที่ขับผ่านถนนที่สะดวกสบายและตกแต่งอย่างดีของ Wellesley โบก ธง Donald Trumpและเปล่งเสียงสุนทรพจน์ของเขา ดูเหมือนว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ในสถานที่ที่มีแนวคิดเสรีนิยมและเริ่มต้นภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยข้อความเท็จ ต่อมา จอห์นเดินเข้าไปในการชุมนุมที่เต็มไปด้วยหมวก MAGA สวมชุดแฟนทรัมป์ตะโกนว่า “สหรัฐอเมริกา!” และ “ไม่มีมุสลิมอีกต่อไป!” และเมื่อคู่บ่าวสาวตัดสินใจเลือกห้องพักในโรงแรมเพื่อความสบายในยามค่ำคืน ก็มีฮิลลารี คลินตันการชุมนุมเกิดขึ้นที่นั่น แต่ Virzi ไม่เคยสำรวจความสำคัญของช่วงเวลาที่วุ่นวายนี้ในประวัติศาสตร์อเมริกาเมื่อไม่นานนี้ ถ้าเขาพยายามที่จะทำให้ประเด็นก็ไม่ชัดเจน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ชัดเจนอย่างเจ็บปวดคือการใช้การเลือกดนตรีติดจมูกเพื่อติดตามการเดินทางของทั้งคู่ จากเพลง “It’s Too Late” ของCarole King ในตอนเริ่มต้น (“บางสิ่งข้างในตายไปแล้วและฉันไม่สามารถซ่อนและฉันก็ปลอมมันไม่ได้”) ไปจนถึง เพลง “Me and Bobby McGee” ของJanis Joplin ในตอนท้าย ( “อิสรภาพเป็นเพียงอีกคำหนึ่งที่ไม่มีอะไรจะเสีย) Virzi ไม่เคยพลาดโอกาสที่จะบอกเราว่ารู้สึกอย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *