ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Great Gilly Hopkins หนังชนโรง

หากคุณ—หรือมีแนวโน้มมากกว่านั้นว่าคนที่คุณรัก ดูหนังออนไลน์ แต่ฉันไม่ควรเข้าใจในทุกกรณี—อยู่ในตลาดสำหรับนักฉีกวัยรุ่นที่มีประสิทธิภาพ “The Great Gilly Hopkins” จะทำงานให้สำเร็จ “The Great Gilly Hopkins” กำกับโดยสตีเฟน เฮียเร็กจาก นวนิยาย YA ของ แคทเธอรีนแพตเตอร์สันที่ดัดแปลงจาก นิยายวายของแคทเธอรีน สิ่งที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชอบมองข้ามว่า “ดูเหมือนภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นสำหรับทีวี” ราวกับว่าการเปรียบเทียบ/เปรียบเทียบนั้นถือเป็นการเลิกจ้างอีกต่อไป

ซึ่งไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแตกต่างทางภาพยนตร์อย่างแท้จริง ผู้อำนวยการ Herek นำ “Mr. เกม “Opus ของฮอลแลนด์” ที่นี่ แต่หากคุณเคยใช้เวลากับผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์ คุณจะรู้อยู่แล้วว่าเกม “Bill & Ted’s Excellent Adventure” ของเขาไม่ได้มีความแปลกใหม่อย่างน่าชื่นชม ชายผู้นั้นรู้วิธีจัดวางอะไรก็ตามที่เขาเรียกร้องให้จัดวาง รีวิวหนัง disneyนั่นคือโดยพร้อมเพรียงกัน สำหรับเนื้อหาอารมณ์ใด ๆ เขาปล่อยให้นักแสดงของเขา

 ฮอปกินส์เป็นเด็กหญิงวัย 11 ปีที่ใจร้าย ใจดำ 

เขามีกลุ่มที่ดีที่นี่ นักแสดงวัยรุ่นชาวแคนาดาSophie Nélisseรับบทนำ รีวิวหนัง เด็กสาวในความอุปการะเลี้ยงดูที่เรารู้ว่าอารมณ์ไม่ดีนักเพราะผมของเธอลีบแบน ทัศนคติของเธอก็เหม็นเช่นกัน พนักงานบริการเด็กไปส่งที่บ้านของ Christian Maime Trotter ผู้ยิ้มแย้มแจ่มใส ( Kathy Batesในโหมดน้ำนมแห่งความเมตตาของมนุษย์) Gilly ประพฤติตนในแบบที่ทนไม่ได้ในทันทีจนคุณแทบอยากให้เธอถูกไล่ออก บนถนน (หรือให้เบตส์เอาโมโจของแอนนี่ วิลค์สคืนมา) กิลลีทำให้เด็กน้อยอารมณ์เสียรีวิวซีรี่ย์จีนหวาดกลัวที่อาศัยอยู่ในบ้านโกโรโกโสแต่อบอุ่น เธอขโมยมาจากชายตาบอดที่อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อนผู้ใจดีที่เล่นโดยBill Cobbs ได้อย่างสวยงาม. โดยธรรมชาติแล้ว ภาพยนตร์ต้องการมีทั้งสองทาง ดังนั้นกิลลี่จึงได้รับการพรรณนาว่าเป็นคนขี้งกมาก เธอค่อนข้างแย่กับพวกผู้ชายรังแกที่โรงเรียนของเธอเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

และแน่นอนว่าเบื้องหลังทั้งหมดนี้คือการเปิดเผยว่าเธอไม่ใช่ผู้กระทำผิด รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเธอกำลังเข้าใจผิด สิ่งที่กิลลี่ต้องการจริงๆ คือชีวิตครอบครัวที่แท้จริงกับแม่ของเธอ ผู้ซึ่งทิ้งเธอตั้งแต่ยังเป็นทารก และชีวิตของเธอที่เธอจินตนาการว่ามีเสน่ห์อย่างน่าทึ่ง (ที่กล่าวว่าแม่รับบทโดยจูเลีย สไตลส์ทำให้นักวิจารณ์คนนี้เป็นคนแรกที่สั่นสะท้าน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ“ผู้ชาย ฉันแก่แล้ว” ที่เขาเคยแสดงตอนฉายตั้งแต่นั้นมา ตลอดไป) ข้อแก้ตัวนี้ไม่มีน้ำมากพอสำหรับผู้ชมคนนี้ ตามที่ตั้งใจไว้ ตัวอย่างเช่น กิลลีพบว่าตัวเองเรียนหนังสือได้ดีกว่าที่เธอตั้งใจไว้—กลยุทธ์ของเธอคือการถูกไล่ออกจากทุกสถานการณ์ที่เธอถูกคุมขัง ยิ่งเป็นการดีที่จะปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระเพื่อแม่ เพอร์ซูท—เธอจึงตัดสินใจที่จะทำให้ครูชาวแอฟริกัน-อเมริกันของเธอแปลกแยก ( ออคตาเวีย สเปนเซอร์) โดยแสร้งทำเป็นเหยียดผิว สิ่งเกี่ยวกับการแสร้งเหยียดเชื้อชาติก็คือ เพื่อที่จะกำจัดมันออกไป (โดยจินตนาการว่าคุณต้องการจะทำอย่างนั้น) คุณต้องพูดและ/หรือทำสิ่งที่เป็นการเหยียดเชื้อชาติจริงๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเกลียดและยากที่จะให้อภัย ฉันคิดว่าประเด็นนี้บ่งบอกถึงความปรารถนาที่จะทำให้เรื่องราวร่วมสมัยของครอบครัว/เรื่องราวการไถ่บาปมีความเกี่ยวข้อง/สมจริง/ตรงประเด็นมากขึ้น แต่ฉันพบว่าเรื่องราวทั้งหมดดูน่าเกลียด แม้ว่าครูจะมีปฏิกิริยาอย่างมีมนุษยธรรมและผู้เชี่ยวชาญของสเปนเซอร์ก็ตาม

 เธอเกลียดการอยู่ร่วมกับผู้คนที่แตกต่างกันตลอดเวลา

ในแง่หนึ่งกิลลีถูกค้นพบ เหมือนกับที่เธอเริ่มชื่นชมสิ่งดีๆ รีวิวหนัง netflix ที่เธอมีในตัวทรอตเตอร์และเด็ก และชายตาบอดผู้แสนดี และทั้งหมด จากนั้นองก์ที่สามGlenn Close Surprise Plot Twist ก็มาถึง ประแจลิงถูกโยนเข้าไปในแผนการของ Gilly อีกครั้ง และการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายกับ Pursued Mom ก็เกิดขึ้น สไตลส์ปรากฏตัวขึ้นอย่างรวดเร็วจนใคร ๆ netflixก็ประหลาดใจที่เธอไม่แยกทางด้วยการพูดว่า “ขอโทษ ฉันมีหนังเรื่อง Bourne อีกเรื่องที่จะไปดู ” ถึงกระนั้นไคลแมกซ์ก็ทำหน้าที่ไถ่ถอนได้สำเร็จ และกิลลี่ได้ทรงผมใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในการต่อรองราคา

ฉันพบว่าตัวเองสำลักเล็กน้อยในตอนท้ายหรือไม่? ฉันทำ. เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่รู้ธุรกิจของมัน ถ้ามันทำให้คนที่อยู่นอกเหนือไปจากกลุ่มประชากรหลักของเขากลายเป็นคนบ้าๆ บอๆ ได้ ลองนึกดูว่ามันdisney+จะทำอะไรกับคนที่ตกเป็นเป้าหมายของค่าโดยสารดังกล่าวได้บ้าง จัดสัปดาห์ดูหนังของคุณตามนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *