ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Zero Days ดูหนัง2023

ด้วยผลงาน “ Taxi to theดูหนังออนไลน์ Dark Side ”,ดูหนังออนไลน์ “Going Clear” และผลงานที่น่าประทับใจอีกหลายเรื่องอเล็กซ์ กิบนีย์ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้สร้างสารคดีที่มีผลงานมากมายและมีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่อ ทั้งยังมีความกล้าหาญเป็นพิเศษอีกด้วย เขาไปในที่ที่ผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ ไม่กล้า ไป. แต่ล่าสุดของเขา “Zero Days” เกือบจะจัดอยู่ในประเภทเดียวกัน ภาพยนตร์ที่สำคัญที่สุดที่ทุกคนออกฉายในปีนี้อย่างง่ายดาย เป็นสารคดีที่สมควรได้รับการชมจากพลเมืองที่มีไหวพริบของประเทศนี้และทั่วโลก

Gibney เริ่มสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับไวรัสคอมพิวเตอร์ Stuxnet ซึ่งมีรายงานว่าถูกใช้ในการโจมตีทำลายล้างโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่านโดยหน่วยงานความมั่นคงของสหรัฐฯ และอิสราเอล แม้ว่าจะไม่มีเจ้าหน้าที่ในทั้งสองประเทศที่ยอมรับว่าเคยพบสิ่งนี้มาก่อน . แต่ท้ายที่สุดแล้วผู้สร้างภาพยนตร์ก็ถูกขับเคลื่อนไปสู่เรื่องราวที่ใหญ่กว่ามากสองเรื่องที่เกี่ยวพันกัน และจนถึงตอนนี้ก็ยังแทบไม่มีจิตสำนึกต่อสาธารณะเลย

Alex Gibney สำรวจปรากฏการณ์ของ Stuxnet

ประการแรกคือการมีอยู่และอันตรายที่เพิ่มขึ้นของสงครามไซเบอร์ ดูหนังออนไลน์ ตามที่ “Zero Days” แสดงให้เห็น รูปแบบของการรุกรานแบบลับๆ นี้ได้รับการพัฒนาอย่างมากแล้ว โดยอยู่ในความครอบครองของรัฐบาลหลายแห่งรวมถึงตัวแสดงที่ไม่ใช่ของรัฐ และปัจจุบันถูกนำไปใช้ในรูปแบบที่ซ่อนเร้นต่างๆ ทั่วโลก แต่มันเป็นอาวุธที่มีศักยภาพในการทำลายล้างจนถึงตอนนี้ ในสงครามโลกไซเบอร์ ผู้คนนับล้านอาจถูกฆ่าตายในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานของประเทศพังทลายและเกิดความเสียหายทางเทคโนโลยี เพียงพอแล้วที่จะทำให้สงครามนิวเคลียร์แบบเก่าดูไม่เป็นพิษเป็นภัยเมื่อเปรียบเทียบกัน

ประเด็นสำคัญประการที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความลับที่ล้อมรอบประเด็นแรกและป้องกันไม่ให้ประชาชนและรัฐบาลของพวกเขาพูดถึงเรื่องนี้ แทบไม่ต้องทำอะไรกับเรื่องนี้เลย Gibney ไม่ได้สำรวจว่าสิ่งนี้เป็นผลมาจากความหวาดระแวงและมาตรการรักษาความปลอดภัยหลังเหตุการณ์ 9/11 มากน้อยเพียงใด และเป็นผลพวงจากการเติบโตอย่างยาวนานนับทศวรรษของความลับของรัฐบาล ซึ่งจุดสูงสุดด้วยสงครามที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนของรัฐบาลโอบามากับผู้แจ้งเบาะแส . แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าแม้แต่ผู้รักษาความลับที่มีตำแหน่งสูงสุดของประเทศบางคนยังมองว่านโยบายนี้ดำเนินไปไกลเกินไป และแท้จริงแล้วเพิ่มมากกว่าที่จะลดอันตรายที่เกิดจากสงครามไซเบอร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

เมื่อรวมหัวข้อเหล่านี้เข้ากับทักษะการเล่าเรื่องของกิบนีย์ ทำให้ “Zero Days” เล่นเหมือนหนังระทึกขวัญแนวจารกรรมที่โลดโผนผสมผสานกับแนวสยองขวัญแนวไซไฟที่ไม่เหมือนใคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงตลอดเรื่อง Gibney เริ่มเล่าถึงการลอบสังหารนักวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ชาวอิหร่านในปี 2010 และการค้นพบ Stuxnet ในเบลารุส แม้ว่าไวรัสจะถูกระบุว่ามาจากอิหร่าน แต่เมื่อถึงเวลานั้นมันก็แพร่กระจายไปทั่วโลก

อันตรายอาจเป็นเทคโนโลยี แต่การปรากฏตัวของมันในโลกเป็นเรื่องการเมืองหนัง Netflixอ หลังจากการรุกรานอิรัก จอร์จ ดับเบิลยู บุชเผชิญหน้ากับอิสราเอลที่ขู่จะทิ้งระเบิดอิหร่าน ซึ่งอ้างว่ากำลังพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์โดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำลายรัฐยิว บุชบอกผู้ช่วยด้วยความผิดหวังว่าเขาไม่ต้องการเห็นตัวเองหรือผู้สืบทอดตำแหน่งคนใดของเขาอยู่ในสถานะที่มีทางเลือกเพียงสองทาง: นิวเคลียร์อิหร่าน หรืออิสราเอลเริ่มทำสงครามที่สหรัฐฯ จะต้องเข้าร่วมอย่างแน่นอน เสนอแนวทางที่สาม เขายอมรับการพัฒนาแคมเปญสงครามไซเบอร์กับอิหร่านที่เชื่อมโยง NSA, CIA และกระทรวงกลาโหมกับอิสราเอลและ Mossad

ซึ่งเป็นไวรัสคอมพิวเตอร์ที่จำลองตัวเองได้ซึ่งค้นพบในปี 2010

โดยปกติแล้ว ไม่มีนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันหรือชาวอิสรา ดูหนังฟรี เอลที่ทำงานพัฒนา Stuxnet ซึ่งเป็นโปรแกรมที่รัฐบาลเรียกว่า Olympic Games พูดถึงกล้องของ Gibney แต่องค์ประกอบและการทำงานของมัลแวร์ได้รับการอธิบายอย่างชัดเจนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านไวรัสและแสดงโดยกราฟิกอัจฉริยะของ Sarah Dowland รหัสที่ทำลายล้างมากที่สุดเท่าที่เคยพัฒนามา ไวรัสเมื่อเจ้าหน้าที่มนุษย์แนะนำเข้าไปในโรงงานนิวเคลียร์ของอิหร่านในเมือง Natanz ทำให้เครื่องหมุนเหวี่ยงหมุนเร็วหรือช้าเกินไป และทำลายตัวเองอย่างรุนแรง

แม้ว่าอาวุธจะมีผลตามที่ต้องการกับเครื่องดูหนังออนไลน์ 2023   หมุนเหวี่ยงหลายเครื่องของ Natanz แต่การบุกโจมตีแทบจะไม่สามารถนับได้ว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่เริ่มแรก ชาวอิสราเอลพร้อมใจกันนำสิ่งนี้ไปใช้ เมื่อโอบามาซึ่งปัจจุบันเป็นประธานาธิบดี และโจ ไบเดนรู้เรื่องนี้ รองประธานาธิบดีรายงานว่าโกรธจัด และทำในลักษณะที่ทำให้กระโดดโลดเต้นไปทั่วโลก ดังนั้น โอบามาได้สองสิ่งที่เขาไม่ต้องการอย่างชัดแจ้ง นั่นคือ ไวรัสกำลังหลบหนีจากอิหร่าน และสหรัฐฯ ระบุว่าเป็นต้นตอของไวรัส

แม้ว่ากิบนีย์จะไม่ได้แสดงว่าอิหร่านอ้างว่าโครงการนิวเคลียร์ของตนมีวัตถุประสงค์เพื่อสันติเท่านั้น (การยืนยันที่สนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรองของสหรัฐฯ และนานาชาติ) การโจมตีนาทันซ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเพียงความพ่ายแพ้ชั่วคราวไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ไม่เพียงแต่โปรแกรมจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม และอิหร่านสร้างกองทัพไซเบอร์อย่างรวดเร็วโดยคนหนุ่มสาวที่มีความมุ่งมั่นในการปกป้องประเทศของตน แต่ชาวอิหร่านยังโจมตีทางไซเบอร์ด้วยตนเอง โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ Saudi Aramco หนังออนไลน์ ฟรี และธนาคารหลายแห่งของสหรัฐฯ ได้สำเร็จ ข้อความของพวกเขาชัดเจน: “เราก็ทำได้เช่นกัน”

สำคัญพอๆ กับการโจมตีแบบเปิดพื้นและการโจมตีสวนกลับ พวกเขาระบุเพียงส่วนเล็กๆ ของสิ่งที่เป็นไปได้ในตอนนั้น ตามที่ “Zero Days” เปิดเผย สหรัฐฯ มีโครงการชื่อ Nitro Zeus ที่ทำให้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกดูเหมือนเกมแซนด์บ็อกซ์ มีเป้าหมายเพื่อ “ก่อกวน ทำให้เสื่อมคุณภาพ และทำลาย” โครงสร้างพื้นฐานของอิหร่าน โครงการนี้หมายถึง “สงครามไซเบอร์เต็มรูปแบบ” ในคำพูดของผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่ง สงครามที่สหรัฐฯ จะต้องถูกโจมตีแบบเดียวกัน

การปล่อย Stuxnet เป็นการเปิดกล่อง Pandora’s Box หนัง ใหม่และตอนนี้ผลกระทบของมันได้แพร่กระจายไปทั่วโลก ชาวรัสเซียเป็นใหญ่ในการทำสงครามแบบนี้ตั้งแต่เนิ่น ๆ และตอนนี้รัฐส่วนใหญ่ก็สันนิษฐานว่ากำลังสร้างคลังแสงไซเบอร์ของตนเอง แต่เราจะจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้อย่างไร?

“นี่เริ่มทำให้ฉันหงุดหงิดจริงๆ” Gibney กล่าวหลังจากเจ้าหน้าที่คนที่สิบห้หนัง2023า อดีตเจ้าหน้าที่หรือผู้เชี่ยวชาญยิ้มอย่างสุภาพและบอกว่าเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Stuxnet และไม่สามารถพูดอะไรได้ถ้าเขา ทำ. นโยบาย “กำแพงแห่งความลับ” ทั้งหมดนี้ ซึ่งทำให้หัวข้อทั้งหมด “ถูกจัดประเภทมากเกินไปอย่างน่าสยดสยอง” ในคำพูดของอดีตเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนหนึ่ง ทำให้สาธารณชน สื่อมวลชน และสภาคองเกรสไม่สามารถมีส่วนร่วมในการอภิปรายว่าเทคโนโลยีที่เป็นอันตรายนี้ ความต้องการ ประเด็นคือแม้ว่าสนธิสัญญาจะใช้เวลานาน แต่ในที่สุดก็มีการจัดทำสนธิสัญญาที่มีภัยคุกคามจากอาวุธชีวภาพ เคมี และนิวเคลียร์ แต่คุณไม่สามารถแม้แต่จะเริ่มต้นใช้เครื่องมือดังกล่าวสำหรับอาวุธทางไซเบอร์ เว้นแต่คุณจะรับทราบและหารือเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

ในทางใดทางหนึ่ง Gibney ได้มอบ ” Dr. Strangelove ” ihdmovie ให้กับเราสำหรับการสร้างสงครามหลังยุคนิวเคลียร์ ข้อเสนอแนะของฉันคือ หลังจากการประชุมทางการเมืองที่กำลังจะมีขึ้นเสร็จสิ้น ภาพยนตร์จะฉายทางโทรทัศน์แห่งชาติ และผู้สมัครรับเลือกตั้งจะอุทิศการโต้วาทีครั้งแรกของพวกเขาให้กับความหมายของมัน นั่นจะเป็นจุดเริ่มต้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *